Khoa học công nghệ

Reflection Of You (2021): Khi người phụ nữ lựa chọn…

Reflection Of You (2021): Kdra-ma mới nhất trên Netflix, tóm tắt nội dung Reflection Of You (2021), review Reflection Of You (2021), dàn diễn viên Reflection Of You (2021).

Không chỉ người hâm mộ sẽ theo dõi phần cuối mùa của Hometown Cha-Cha-Cha mà nền tảng phát trực tuyến còn mang đến cho chúng ta ba loạt phim mới: The King’s Affection, My Name và Reflection on You.

Reflection Of You là một bộ phim truyền hình kể về câu chuyện của hai người phụ nữ rất khác nhau qua con đường trong những thời điểm quan trọng trong cuộc đời của họ.

Các vai chính trong phim là Go HyunJung và Shin HyunBin, bloggiaidap chia sẻ cùng bạn.

Go HyunJung đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “My Dear Friends” and “My Lawyer, Mr. Jo 2: Crime and Punishment.”

Shin HyunBin đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ” Hospital Playlist Season 1 và 2 “, “Confession”, “Mistress”, “Argon”, “Queen of Mystery” và sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình năm 2022 ” The Youngest Son Of A Conglomerate .”

Tóm tắt nội dung Reflection Of You (2021)

Reflection on You kể về câu chuyện của Jeong Hee-Joo, một người phụ nữ mặc dù trải qua một cuộc sống khó khăn nhưng đã lớn lên trở thành một họa sĩ và nhà viết tiểu luận thành công rực rỡ.

Chồng cô, Ahn Hyeon-seong, là một người đàn ông giàu có và quyền lực sau khi trở thành người thừa kế một bệnh viện lớn.

Cặp đôi có hai con nhỏ và dường như có một cuộc sống hạnh phúc đẹp như tranh vẽ. Tuy nhiên, Hee-joo cảm thấy không hài lòng và dành thời gian rảnh rỗi để mơ mộng về một cuộc sống thú vị hơn.

Một ngày nọ, cô gặp Goo Hae-won, một giáo viên nghệ thuật mặc dù thiếu những món đồ xa xỉ mà Hee-Joo sở hữu, nhưng lại tỏ ra tràn đầy sức sống.

Dàn diễn viên Reflection Of You (2021)

Go HyunJung trong vai Jung HeeJoo

Cô ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn trong suốt tuổi trẻ của mình và không ghen tị với những người trẻ tuổi.

Cô ấy không có mong muốn quay lại thời điểm đó trong cuộc đời mình khi cô ấy còn trẻ. Một ngày nọ, cô gặp một người phụ nữ, Gu HaeWon, người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô.

Shin HyunBin trong vai Gu HaeWon

Shin Hyun-được đóng vai Goo Hae-won và trong khi nhiều người hâm mộ K-drama gần đây sẽ nhận ra người đàn ông 35 tuổi từ Hospital Playlist, các vai diễn đáng chú ý khác bao gồm Queen of Mystery (2017), Mistress (2018) và Confession (2019), bloggiaidap chia sẻ cùng bạn.

Kim JaeYoung trong vai Seo WooJae

Một sinh viên đại học chuyên ngành điêu khắc và theo bước chân của cha mình, một nhà điêu khắc bậc thầy.

Anh ấy cảm thấy lo lắng vì thường xuyên bị chú ý vì ngoại hình hơn là tài năng. Anh ấy có ảnh hưởng lớn đến Jung HeeJoo và Gu HaeWon và tạo ra phản ứng hóa học hoàn hảo giữa hai nhân vật.

Kim Jae-young đóng vai Seo Woo-jae, người đã được giới phê bình đánh giá cao với các màn trình diễn trong Hello Monster (2015), Entourage (2016), 100 Days My Prince (2018) và Beautiful Love Wonderful Life (2019).

Choi WonYoung trong vai Ahn HyunSeong

Anh ấy là người chồng thân thiện và tình cảm của Jung HeeJoo.

Choi Won-young đóng vai Ahn Hyeon-seong, một cựu binh của ngành K-drama, người đã xuất hiện trong các chương trình như Mad Dog (2017), Sky Castle (2018), Doctor Prisoner (2019) và Mystic Pop-up Bar (2020) ) cũng như vai khách mời trong Tuổi thanh xuân (2021), bloggiaidap chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm bài viết mới nhất về công nghệ tại 

https://bloggiaidap.com/khoa-hoc/

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021