Khoa học công nghệ

Review tập 7 What If…?: Nhẹ nhàng vui nhộn với Thor

Review (Đánh giá) tập 7 What If…?: Nhẹ nhàng vui nhộn với Thor do Bryan Adams làm đạo diễn, thời lượng của tập 7 What If…? là 30 phút.

Tập 7 What If…? có sự tham gia của Jeffrey Wright, Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Kat Dennings, Cobie Smulders, Jeff Goldblum, Frank Grillo, Clark Gregg, Seth Green, Alexandra Daniels, Josette Eales và Karen Gillan.

Sau khi Killmonger lên nắm quyền ở tập 6, tập 7 của loạt phim hoạt hình thực tế thay thế Vũ trụ Điện ảnh Marvel What If…? đã đưa Thor trở thành tâm điểm chú ý, vì chúng ta thấy Thần Sấm sẽ trở nên khác biệt như thế nào nếu anh ấy không có Loki để thách thức anh ấy khi lớn lên.

The Watcher (Jeffrey Wright), người luôn theo dõi nhiều thực tại của đa vũ trụ nhưng thề không bao giờ can thiệp, hỏi Điều gì sẽ xảy ra nếu… Thor Là Con Một?

Mối quan hệ của Thor và Loki là quan trọng trong ba giai đoạn MCU đầu tiên. Nhưng khi The Watcher cân nhắc câu hỏi – điều gì sẽ xảy ra nếu có một dòng thời gian mà Thor không có anh trai?

Chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra nếu Odin quyết định trả lại bé Loki bé nhỏ cho gia đình Frost Giant của mình thay vì giữ anh ta lại, và Thor đã lớn lên tin rằng anh ta là một đứa con duy nhất. Tất nhiên, bloggiaidap chia sẻ rằng Hela vẫn tồn tại.

Trong tập 7 ‘Chuyện gì xảy ra nếu … Thor là đứa con duy nhất?’, Thor của Chris Hemsworth bị ám ảnh bởi những bữa tiệc tùng trên các hành tinh khác nhau. Vì Loki đang ở Jotunheim, không có mối đe dọa nào đối với Asgard, nơi đã khiến anh ta trở thành một vị cứu tinh.

Sau khi Odinson trốn vào Odinsleep, Frigga đi đến chỗ của chị gái mình để thư giãn. Cô nói với con trai mình rằng anh ta phải trở thành một vị vua có trách nhiệm như cha mình, và nếu anh ta làm bất kỳ điều gì nghịch ngợm, Heimdall sẽ cho cô biết.

Thor và những người bạn của anh quyết định tổ chức tiệc tại Midgard vì Heimdall không quan tâm đến một hành tinh lạc hậu như vậy. Jane và Darcy (Natalie Portman và Kat Dennings) đang theo dõi khi họ nghi ngờ có một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, giống như chúng ta đã thấy trong bộ phim Thor.

Khi Party Prince đến Trái đất, nhiều chủng tộc ngoài hành tinh khác nhau từ MCU tham gia cùng anh ấy từ nhóm – Nebula, Kree, Frost Giants, Grand Master, Korg, Drax, Rocket, Howard The Duck và nhiều người khác. Jane kết thúc tiệc tùng và yêu Thần Sấm thay vì ngăn cản anh ta.

Phân cảnh chiến đấu giữa Carol và Thor được xây dựng một cách ngoạn mục, tuyệt vời gây hiệu ứng thị giác ấn tượng. Chúng ta có thể nhìn thấy Carol sử dụng Mjolnir hay không, nhưng tập này đã trả lời câu hỏi đó khá rõ ràng, phải không?

Chi tiết về Infinity Ultron của Tập 7 cũng rất xuất sắc dường như để dọn đường cho trận đấu cuối cùng, dường như sẽ mang tất cả các vũ trụ này lại với nhau cho một trận chiến lớn bao gồm cả Captain Carter, sẽ là một dấu hiệu khá đặc sắc cho fan Marvel chờ đợi, bloggiaidap chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm bài viết mới nhất về công nghệ tại 

https://bloggiaidap.com/khoa-hoc/

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021