Khoa học công nghệ

Samsung Galaxy S20 có giắc cắm tai nghe không?

Dòng điện thoại thông minh Samsung Galaxy S20 vẫn là một trong những điện thoại tốt nhất của nhà sản xuất điện thoại Android lớn nhất. Cho đến khi các mô hình này ra mắt, ít nhất một số mô hình thuộc dòng Galaxy S có thể được mua với giắc cắm tai nghe. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của những chiếc điện thoại này. Dòng Galaxy S20 là dòng điện thoại S đầu tiên không có giắc cắm tai nghe trên tất cả các kiểu máy.

Đọc: Hướng dẫn người mua Samsung Galaxy S20

Quyết định đó có thể khiến nhiều người thất vọng, những người vẫn muốn sử dụng giắc cắm tai nghe 3,5 mm mà không có dongle. Tuy nhiên, chủ sở hữu điện thoại Galaxy S20 sẽ không gặp khó khăn khi tìm tai nghe không dây dựa trên Bluetooth mà họ có thể sử dụng với điện thoại.

Samsung Galaxy S20 Mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​Samsung

Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra là những điện thoại thông minh 5G siêu cao cấp của công ty Hàn Quốc. Bất kể bạn đang tìm kiếm gì, dòng Galaxy S20 có thể có thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dưới đây chỉ là năm tùy chọn chúng tôi thực sự đề xuất để sử dụng với gia đình Galaxy S20.

Tai nghe không dây tốt nhất cho Samsung Galaxy S20

  1. Samsung Galaxy Buds Plus
  2. Samsung Galaxy Buds Pro
  3. LG Tone Flex XL7
  4. Jaybird Tarah
  5. Plantronics BackBeat GO 410

1. Samsung Galaxy Buds Plus

Samsung Galaxy Buds 1 trong 2

Samsung đã ra mắt tai nghe không dây mới cùng với điện thoại Galaxy S20. Galaxy Buds Plus là sự kế thừa của Galaxy Buds cũ hơn và có thiết kế tương tự. Tai nghe nhét tai mới có các tính năng như sạc không dây Qi và quan trọng nhất là thời lượng pin 11 giờ. Đó là gần gấp đôi thời lượng pin sáu giờ đối với các mẫu cũ hơn. Bạn có thể truy cập Spotify trực tiếp từ các tai nghe mới này. Bạn cũng có thể chọn mua Galaxy Buds Plus với các màu đỏ, xanh, trắng hoặc đen. Hy vọng rằng chất lượng âm thanh và các tính năng khác sẽ khiến người mua quên đi việc thiếu giắc cắm tai nghe của Galaxy S20.


2. Samsung Galaxy Buds Pro

Samsung Galaxy Buds Pro 10

Tín dụng: Adam Molina / Cơ quan Android

Để ra mắt điện thoại Galaxy S21 mới, công ty đã phát hành tai nghe không dây cao cấp hơn mới. Galaxy Buds Pro đắt hơn các mẫu Plus nhưng bao gồm các tính năng như khử tiếng ồn chủ động và hỗ trợ Âm thanh 360. Điều này cung cấp âm thanh không gian tương tự như những gì bạn có thể tìm thấy trong tai nghe chơi game hoặc với AirPods Max của Apple. Bạn sẽ có gần năm giờ sử dụng chỉ với một lần sạc. Tai nghe cũng có micrô chắc chắn và rất thoải mái khi đeo.


3. LG Tone Flex XL7

Vòng đeo cổ LG Tone Flex XL7 Meridian Audio

LG Tone Flex XL7 là một trong những tai nghe không dây tốt nhất hiện tại mà bạn có thể mua, theo trang web chị em của chúng tôi, Những chàng trai âm thanh. Thiết kế vòng đeo cổ bao gồm cơ chế tai nghe có thể thu vào để giữ cho dây cáp không bị cản trở khi bạn không sử dụng. Tai nghe nhét tai hỗ trợ AAC cho chất lượng âm thanh chắc chắn và nó cũng hỗ trợ cả Trợ lý Google. Nó có tổng thời lượng pin 10 giờ, nhưng quan trọng hơn, nó hỗ trợ sạc nhanh. Chỉ với 10 phút sạc, bạn có thể nghe được tới ba giờ âm thanh.


4. Jaybird Tarah

Jaybird Tarah v X4 3

Jaybird Tarah là tai nghe không dây hoàn hảo cho những người thích tập luyện cùng với điện thoại thông minh của họ. Chúng bao gồm chứng nhận IPX7 cho khả năng chống nước, có nghĩa là chúng có thể xử lý nhiều mồ hôi và thậm chí cả mưa nếu bạn chạy ngoài trời trong thời tiết xấu. Mặc dù thời lượng pin của nó chỉ là sáu giờ, nhưng điều đó là quá đủ cho bất kỳ ai sử dụng chúng trong phòng tập thể dục hoặc hoạt động ngoài trời. Cuối cùng, bạn có thể nhận được những chiếc tai nghe này với mức giá rất hợp lý, dưới 100 đô la trên Amazon.


5. Plantronics BackBeat GO 410

Plantronics BackBeat Go 4140 7

Các Tai nghe không dây Plantronics BackBeat GO 410 cung cấp tính năng khử tiếng ồn thực sự, để bạn không bị làm phiền khi sử dụng. Chúng cũng bao gồm vỏ từ tính có thể tự động tạm dừng âm thanh từ Galaxy S20 khi chúng được liên kết với nhau. Cuối cùng, nếu bạn vẫn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có giắc cắm tai nghe, những chiếc tai nghe này đi kèm với một sợi cáp có thể biến chúng thành tai nghe có dây kiểu cũ.


Đó là cái nhìn sơ qua về tình trạng jack cắm tai nghe của Samsung Galaxy S20. Một lần nữa, những điện thoại này không có tùy chọn âm thanh có dây truyền thống, nhưng có rất nhiều tai nghe không dây để bạn lựa chọn, bao gồm cả dòng sản phẩm Galaxy Buds của chính Samsung. Để có thêm nhiều lựa chọn cho tai nghe Bluetooth tốt nhất, bạn sẽ muốn đến với Sound Guys để biết danh sách đầy đủ các tai nghe tốt nhất của họ.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021