Khoa học công nghệ

Sherwin Williams SuperPaint 101 | Bloggiaidap

Cho dù bạn là một chuyên gia vẽ tranh hay một họa sĩ mới vào nghề, việc chọn loại sơn phù hợp cho các dự án cải tạo nhà tự làm của bạn là rất quan trọng. Đặc biệt nếu bạn đang sơn lên một bức tường đã được sơn, việc chọn màu sơn hoàn hảo không phải là điều duy nhất trong tâm trí bạn.

Những gì cần tìm trong một bức tranh

Kiểm tra các loại sơn tất cả trong một trên Amazon.

Sơn tuyệt vời cần phải làm một vài điều khác nhau. Rõ ràng nhất, sơn của bạn cần có độ che phủ lớn. Sherwin Williams SuperPaint là sơn và sơn lót trong một, vì vậy giá cao hơn cho loại sơn này cũng có thể bao gồm chi phí sơn lót. Với lớp sơn lót được tích hợp sẵn trong sơn, bạn sẽ có tỷ lệ che phủ cao hơn. Khi kiểm tra các loại sơn, bạn đặt một mẫu sơn lên tường và xem mức độ bao phủ của màu sơn với một lớp sơn và hai lớp sơn phủ. Nếu cần nhiều hơn hai lớp sơn để phủ tường, hãy tìm sơn mới.

Một dấu hiệu nhận biết khác về loại sơn tuyệt vời là nó có khả năng rửa trôi tốt như thế nào. Đặc biệt nếu bạn đang sơn phòng trẻ hoặc phòng trẻ em, bạn cần sơn dễ lau chùi khi bút màu hoặc thức ăn trẻ em bám đầy trên tường. Sau khi bạn sơn các dải thử của mình, hãy để một hoặc hai ngày để nó khô và lau sạch sơn bằng vải. Đảm bảo không có sơn dính vào vải.

Lớp sơn trang điểm cũng rất quan trọng. Nếu sơn của bạn quá loãng, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng nó đã được trộn ngay tại cửa hàng sơn. Điều tương tự cũng xảy ra nếu sơn của bạn quá dày. Bạn có thể dễ dàng lăn sơn lên tường bằng chổi lăn xốp.

Mẹo vẽ tranh bằng SuperPaint

người vẽ tường bằng con lăn

Khi vẽ tranh bằng Sherwin Williams SuperPaint, bạn có thể tận dụng một số thủ thuật.

Khi tiến hành sơn, hãy tránh ‘kéo dài’ hoặc cố gắng để một lượng sơn nhỏ che phủ một khu vực rộng lớn. Mặc dù thủ thuật này thường hoạt động tốt với sơn phấn, nhưng hãy hào phóng khi làm việc với SuperPaint. Làm cho áo khoác của bạn quá mỏng sẽ không mang lại cho bạn khả năng bao phủ đầy đủ của SuperPaint. SuperPaint đã được coi là một loại sơn mỏng hơn, vì vậy đừng lạm dụng nó với các nét vẽ của bạn.

Loại con lăn bạn sử dụng cho dự án sơn của mình cũng rất quan trọng. Chọn một con lăn có chất lượng cao và chợp mắt ít nhất là ba phần tám. Nếu bạn cần bảo quản con lăn qua đêm, hãy buộc chặt nó vào túi và cất vào tủ lạnh. Điều này sẽ giữ cho con lăn trong tình trạng tốt để bạn có thể tiếp tục sơn vào ngày hôm sau mà không cần đợi con lăn ướt khô.

Khi bạn sơn bằng SuperPaint, hãy đảm bảo trải một tấm vải xuống sàn và dán băng keo khỏi ván chân tường của bạn. Ngay cả khi bạn là một họa sĩ thường bỏ qua việc không dán mọi thứ, SuperPaint có thể là một chút tâng bốc, vì vậy bạn sẽ muốn xóa. Nếu bạn muốn tạo một con dấu hoàn hảo trên đường băng sơn của mình, hãy sử dụng một chút caulk dọc theo đường băng trước khi bạn sơn. Dùng khăn giấy lau miếng caulk xuống dây băng sao cho bằng phẳng với tường. Bạn sẽ nhận được đường sạch mọi lúc.

người dán băng dính vào ván chân tường để bảo vệ khỏi sơn

Và nhớ kiểm tra thời tiết trước khi sơn. Những ngày ấm áp, ẩm ướt khó sơn hơn những ngày khô ráo, mát mẻ. Nếu bạn kết thúc việc sơn trong thời tiết nóng ẩm, hãy đảm bảo thông gió tốt cho căn phòng và cân nhắc thêm một chiếc quạt vào danh sách phạm vi dự án của bạn. Bạn cũng cần để sơn lâu khô hơn trên tường.

Và cuối cùng, nếu bạn là người thích chơi bóng với ngân sách tiết kiệm, hãy đăng ký trở thành khách hàng ưu tiên của Sherwin Williams. Bạn sẽ có thể mua SuperPaint của mình với mức chiết khấu.

Bất kể dự án sơn của bạn hay nhãn hiệu sơn bạn đang sử dụng – hãy kiên nhẫn với chính mình. Một công việc sơn nhanh, cẩu thả hầu như luôn khô chậm và cẩu thả. Khi bạn dành thời gian để sơn đúng cách, bạn sẽ có được vẻ ngoài sạch sẽ, nâng tầm mọi không gian.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021