Khoa học công nghệ

Tai nghe không dây thực sự tốt nhất ở Ấn Độ – Android Authority

Mở nắp hộp sạc Redmi Earbuds S

Mục lục

Tai nghe không dây thực sự đã làm mưa làm gió trên thị trường ở mọi mức giá ở Ấn Độ. Hơn nữa, sự gia nhập của các thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc và sự tập trung của họ vào việc mở rộng hệ sinh thái đã dân chủ hóa các tính năng cao cấp, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải tất cả các tai nghe đều được chế tạo giống nhau và việc chọn ra một cặp mang lại sự phù hợp hoàn hảo cho trường hợp sử dụng của bạn có thể khiến bạn nản lòng. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các tai nghe không dây thực sự tốt nhất hiện có ở Ấn Độ với nhiều mức giá và bộ tính năng khác nhau.

Xem thêm: Các chồi không dây tốt nhất mà bạn có thể nhận được là gì?

Mua tai nghe không dây thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn

Tai nghe không dây thực sự có nhiều hương vị. Một số tập trung vào giá trị, trong khi những người khác ưu tiên thời lượng pin hoặc tích hợp hệ sinh thái. Bất kể bộ tính năng nào, chất lượng âm thanh tốt vẫn là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, một cách tốt khi nghiên cứu một cặp tai nghe không dây thực sự mới là xác định các trường hợp sử dụng như tập luyện hoặc có thể là loại bỏ tiếng ồn chủ động (ANC) và chọn loại phù hợp nhất.

Tai nghe không dây thực sự tốt nhất ở Ấn Độ

 • Redmi Buds S: Những chiếc tai nghe không dây thực sự tập trung vào giá trị này cung cấp những điều cơ bản mà không gây ảnh hưởng đến ngân hàng, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những người muốn cặp tai nghe không dây thực sự đầu tiên của họ.
 • Realme Buds Q2: Realme giúp loại bỏ tiếng ồn chủ động với giá cả phải chăng với những chiếc tai nghe này kết hợp âm thanh thân thiện với người tiêu dùng với thời lượng pin trên mức trung bình.
 • Samsung Galaxy Buds Plus: Vua của tuổi thọ, Samsung Galaxy Buds Plus là sản phẩm đáng để sử dụng nếu thời lượng pin lâu dài là thứ bạn cần.
 • Oppo Enco X: Oppo Enco X cung cấp một trong những ưu đãi tốt nhất trong không gian tai nghe không dây thực sự với sự kết hợp của chất lượng âm thanh xuất sắc và khả năng khử tiếng ồn hiệu quả.
 • Jabra 85t Elite: Nếu bạn kết hợp một cặp điện thoại thông minh và muốn có một cặp tai nghe không dây thực thụ để sử dụng với cả hai thì Jabra 85t nên ở đầu danh sách của bạn.
 • Apple AirPods Pro: Lựa chọn tốt nhất cho người dùng Apple, AirPods Pro mang đến các tính năng sáng tạo như âm thanh không gian, tích hợp sâu với hệ sinh thái Apple và các yếu tố cần thiết như khử tiếng ồn chủ động.

Redmi Buds S: Tai nghe không dây thực sự giá rẻ tốt nhất

Tai nghe Redmi S trong túi

Redmi Buds S là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai khám phá thế giới tai nghe không dây thực sự hoặc đang tìm kiếm một cặp bổ sung để bỏ vào túi. Sự vừa vặn và hoàn thiện mang lại mức giá phù hợp, trong khi chất lượng âm thanh tương xứng.

Redmi Buds S là một ví dụ điển hình về sức mạnh của Xiaomi trong việc mang lại hiệu quả cho đồng tiền của bạn.

Tai nghe có âm trầm nổi bật, nhưng chất lượng âm thanh vẫn đáp ứng đủ cho mức giá thấp. Tai nghe thậm chí còn quản lý thời lượng pin bốn giờ, rất tốt cho danh mục này.

Ốp lưng sạc Redmi Earbuds S

Tai nghe Redmi S

Redmi Earbuds S là cặp tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng nhất của Xiaomi. Tai nghe mang đến lời hứa về khả năng kết nối đáng tin cậy, thời lượng pin tốt và âm thanh trầm bổng, thân thiện với người tiêu dùng.

Ưu điểm

 • Thiết kế và xây dựng phù hợp
 • Giá cả phải chăng
 • Kết nối đáng tin cậy

Nhược điểm

 • sạc micro-USB
 • Hỗ trợ codec mờ nhạt
 • Nặng về âm trầm

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Redmi Earbuds S.

Realme Buds Q2: Loại bỏ tiếng ồn chủ động giá cả phải chăng

Đánh giá tai nghe Realme Buds Q2 trong trường hợp

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Các cuộc giao tranh liên tục của Xiaomi và Realme là một tin tuyệt vời cho người mua. Rốt cuộc, ai lại không thích phần cứng có nhiều tính năng, giá cả phải chăng? Realme Buds Q2 là một trong những ví dụ điển hình về một cặp tai nghe không dây thực sự giá tốt có thêm các tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động.

Realme Buds Q2 mang đến khả năng khử tiếng ồn chủ động hiệu quả với một mức giá hoàn toàn mới.

Những tai nghe không dây thực sự này bao gồm sạc USB-C, thời lượng pin 5 giờ trong thế giới thực và chất lượng âm thanh trên mức trung bình. Thật không may, chất lượng xây dựng có một chỗ dựa lưng để đạt được mức giá thấp.

Đánh giá tai nghe Realme Buds Q2 trong trường hợp

Realme Buds Q2

Realme Buds Q2 là một cặp tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng bổ sung khả năng khử tiếng ồn chủ động vào hỗn hợp. Tai nghe cải thiện trên các tùy chọn hiện có của Realme bằng cách bổ sung thêm như sạc USB-C.

Ưu điểm

 • Khử tiếng ồn chủ động tốt
 • Chất lượng âm thanh trầm, sâu lắng dễ chịu
 • Sạc USB-C

Nhược điểm

 • Dấu vân tay và nam châm bụi
 • Xây dựng mỏng manh

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Realme Buds Q2.

Samsung Galaxy Buds Plus: Tai nghe chụp tai tốt nhất cho tuổi thọ pin

Ốp lưng sạc không dây thật Samsung Galaxy Buds Plus PowerShare S10e

Samsung Galaxy Buds Plus là một trong những tai nghe không dây thực sự tốt nhất của Samsung và là sự lựa chọn dễ dàng cho bất kỳ ai sử dụng điện thoại Samsung. Những chiếc tai nghe không dây thực sự này đóng vai trò thiết yếu như thời lượng pin 11 giờ mẫu mực, cũng như sạc nhanh và thậm chí là sạc không dây. Chúng cũng hoàn thiện gói với chất lượng âm thanh hàng đầu với một chút nhấn mạnh về âm trầm.

Samsung Galaxy Buds Plus thống trị tối cao với thời lượng pin 11 giờ.

Đối với người dùng điện thoại Samsung, có những bổ sung thú vị như Samsung Scalable Codec có thể tự động điều chỉnh kết nối về cường độ hoặc chất lượng âm thanh. Mặc dù ra mắt với mức giá khá cao, Samsung Galaxy Buds Plus thường có thể được giảm giá sâu khiến chúng trở thành một ưu đãi lớn.

Samsung Galaxy Buds Plus đỏ.

Samsung Galaxy Buds Plus

Samsung Galaxy Buds Plus được thiết kế để sử dụng cả ngày. Thời lượng pin 11 giờ nổi bật và bạn thậm chí còn được sạc không dây. Tất nhiên, tai nghe không dây thực sự có âm thanh tốt khi khởi động mặc dù có một điểm nhấn đáng chú ý là âm trầm.

Ưu điểm

 • Tuổi thọ pin độc lập dài
 • Sạc không dây
 • Thiết kế nhỏ gọn

Nhược điểm

 • Không tự động tiếp tục
 • Codec có thể mở rộng được giới hạn cho phần cứng của Samsung

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Samsung Galaxy Buds Plus.

Oppo Enco X: Chất lượng âm thanh tuyệt vời với giá rẻ

Đánh giá ốp lưng Oppo Enco X với tai nghe lộ ra ngoài

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Oppo Enco X nổi bật với chất lượng âm thanh vượt trội và các tính năng bổ sung như khử tiếng ồn chủ động với mức giá thấp hơn đối thủ một cách rõ rệt. Với các thủ thuật phù hợp và đặt tính năng khử tiếng ồn ở mức cao, bạn có thể loại bỏ đáng kể tiếng ồn xung quanh.

Oppo Enco X vượt lên trên trọng lượng của nó với chất lượng âm thanh nổi bật.

Tai nghe nhét tai sử dụng thiết kế trình điều khiển kép kết hợp trình điều khiển 11mm với trình điều khiển phần ứng cân bằng thứ cấp, 6mm để mang lại chất lượng âm thanh. Tất cả điều này có thể có với một mức giá phải chăng. Enco X cũng là một trong số ít tai nghe không dây thực sự ở mức giá này cung cấp hỗ trợ LHDC và Bluetooth 5.2, đảm bảo kết nối ổn định.

Đánh giá Oppo Enco X hiển thị ánh sáng phía trước

Oppo Enco X

Tai nghe không dây thực sự mới nhất của Oppo mang đến âm thanh đẳng cấp hàng đầu và khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời với mức giá không quá cao. Bạn thậm chí còn nhận được hỗ trợ codec chất lượng cao, độ trễ thấp cũng như sạc không dây để hoàn thành gói.

Ưu điểm

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Kết nối đáng tin cậy
 • Sạc không dây

Nhược điểm

 • Thời lượng pin bốn giờ ở khía cạnh ngắn hơn
 • Thiết kế giống Airpods

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Oppo Enco X.

Jabra Elite 85t: Tai nghe nhét tai tốt nhất cho nhiều thiết bị

Các lỗ micrô tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn Jabra Elite 85t bên cạnh vỉ loa Gameboy Color.

Lily Katz / Android Authority

Tai nghe không dây thực sự cao cấp của Jabra cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết, và sau đó là một số. Chắc chắn, chúng có chất lượng âm thanh tốt, sạc không dây và thậm chí khử tiếng ồn chủ động, nhưng có một tính năng làm nên sự khác biệt của cặp đôi này – kết nối đa điểm.

Hỗ trợ đa điểm Bluetooth khiến Jabra Elite 85t trở thành người chiến thắng cho bất kỳ ai kết hợp nhiều thiết bị.

Jabra Elite 85t có thể được ghép nối đồng thời với hai thiết bị khác nhau và có thể chuyển đổi giữa các nguồn mà không cần bận tâm đến các nút bật tắt Bluetooth. Trong bài đánh giá Jabra Elite 85t của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy một số điểm mâu thuẫn với kết nối, nhưng chúng dễ dàng giải quyết khi được sử dụng với một thiết bị duy nhất.

Sản phẩm Jabra Elite 85t kết xuất màu đen Titan

Tai nghe không dây thực sự Jabra Elite 85t

Jabra Elite 85T là tai nghe không dây thực sự mới nhất của công ty Đan Mạch. Chúng cung cấp những yếu tố cần thiết như thời lượng pin tốt và chất lượng âm thanh nhưng cũng bổ sung thêm các tính năng chất lượng cuộc sống như khả năng kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ đa điểm Bluetooth
 • Vừa vặn thoải mái
 • Khử tiếng ồn chủ động

Nhược điểm

 • Kết nối không nhất quán
 • Chỉ SBC / AAC

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Jabra 85T Elite.

Apple AirPods Pro: Tai nghe nhét tai tốt nhất cho người dùng Apple

Apple AirPods Pro trong tay bên ngoài

Chase Bernath / Cơ quan Android

Nếu bạn là người dùng Apple, AirPods Pro có lẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn khi tìm mua một cặp tai nghe không dây thực sự. Tai nghe nhét tai cao cấp kết hợp chất lượng âm thanh đủ tốt với khả năng khử tiếng ồn chủ động. Quan trọng hơn, chúng hỗ trợ tích hợp tuyệt vời với danh mục thiết bị của Apple, cho phép họ chuyển đổi liền mạch giữa iPhone, iPad và Mac.

Apple AirPods Pro là sự lựa chọn rõ ràng nếu bạn đã cố gắng trong hệ sinh thái Apple.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, AirPods Pro cung cấp nhiều hơn thời lượng pin đã hứa. Các tính năng cải tiến như Âm thanh không gian khiến họ thích thú khi sử dụng với dịch vụ Apple Music được nâng cấp. AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone.

airpods pro

Apple AirPods Pro

Tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn đầu tiên của Apple.

Tai nghe không dây cao cấp của Apple bao gồm các tính năng như khử tiếng ồn chủ động và chế độ trong suốt để bạn vẫn có thể nghe thấy thế giới xung quanh mình.

Ưu điểm

 • Tích hợp chặt chẽ với hệ sinh thái Apple
 • Khử tiếng ồn chủ động
 • Tuổi thọ pin

Nhược điểm

 • Đắt
 • Cáp Lightning hoặc thảm sạc không dây cần thiết để sạc

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về AirPods Pro.

Đề cập danh dự

Đó là danh sách các tai nghe không dây thực sự tốt nhất mà bạn có thể mua ở Ấn Độ, nhưng nó chỉ là một phần nhỏ so với những gì ngoài kia. Chúng tôi cũng muốn đề cập đến các sản phẩm sau:

 • Amazon Echo Buds (Thế hệ thứ 2): Những chiếc tai nghe này mang lại ANC tuyệt vời với mức giá hợp lý. Bạn cũng nhận được các tính năng phần mềm nâng cao như kiểm tra độ khít của đầu tai nếu bạn tải xuống ứng dụng Alexa.
 • Sony WF-1000XM3: Mặc dù có cái tên phức tạp, nhưng cặp tai nghe hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động đầu tiên của Sony là một sự đánh cược chắc chắn với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Với việc WF-1000XM4 được công bố gần đây đã lên kệ, model thế hệ trước của Sony có thể bị đánh cắp.
 • Sennheiser Momentum True Wireless: Giống như tai nghe nhét tai của Sony, sản phẩm kế thừa của Sennheiser Momentum True Wireless đã ra mắt và điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được rất nhiều lợi nhuận cho những chiếc tai nghe không dây có âm thanh thực sự tuyệt vời này.
 • Apple AirPods: Nếu bạn muốn có một lựa chọn hợp lý hơn trong hệ sinh thái phụ kiện của Apple, thì AirPods là lựa chọn duy nhất của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả phí bảo hiểm.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021