Khoa học công nghệ

Tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất dưới $ 100

Tai nghe Sony WH-CH700N trên bề mặt gỗ anh đào.

Tín dụng: Lily Katz / Android Authority

Cho dù bạn đang đi làm ồn ào hay muốn làm việc ở nhà trong yên tĩnh, tai nghe chống ồn là thứ cần phải có. Ngăn cản thế giới xung quanh bạn có thể là chìa khóa để tập trung. Tuy nhiên, những chiếc tai nghe tốt nhất thường gây tổn thương nghiêm trọng đến túi tiền của bạn. May mắn cho bạn, có một số ngoại lệ đối với quy tắc và đây là tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất dưới 100 đô la mà bạn có thể nhận được.

Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy tai nghe hàng đầu thế giới trong danh sách này, nhưng những tai nghe này mang đến sự kết hợp tốt giữa giá trị và chất lượng. Bạn chỉ có thể ngạc nhiên bởi những gì bạn có thể nhận được cho tiền của mình, vì vậy hãy cùng tìm hiểu.

Danh sách tai nghe chống ồn giá rẻ tốt nhất này đến từ các chuyên gia âm thanh tại trang chị em của chúng tôi SoundGuys. Kiểm tra chuyên sâu của họ ở đây.

Tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất dưới $ 100:

  1. Anker SoundCore Life Q20
  2. Sony WH-CH710N
  3. Sony MDRZX110NC
  4. JLab Audio Studio ANC
  5. Phiaton BT 100 NC

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật danh sách tai nghe chống ồn giá rẻ tốt nhất này khi các tùy chọn mới ra mắt.


1. Anker SoundCore Life Q20

Một người đàn ông đeo tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn giá rẻ Anker Soundcore Life Q20.

SoundCore Life Q20 là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người khi Anker tiếp tục đẩy mạnh giới hạn của âm thanh thân thiện với ngân sách. Nó tạo ra sự cân bằng vượt trội giữa quyền lực và giá trị và chiếm gần một nửa ngân sách 100 đô la.

Mặc dù khả năng khử tiếng ồn có thể không bằng WH-1000XM4 cao cấp nhất của Sony, nhưng Life Q20 là một điểm mạnh cần được tính đến về sự thoải mái và thời lượng pin. Tai nghe nhẹ và có miếng lót tai sang trọng cho các phiên nghe lâu. Bạn cũng có thể nghe rất nhiều nội dung trái tim mình, vì tai nghe của Anker có thời lượng pin 40 giờ với ANC hoạt động.

Giống như hầu hết các tai nghe chống ồn dưới 100 đô la, Life Q20 phù hợp hơn để điều chỉnh các cuộc trò chuyện và âm thanh nền cơ bản hơn là máy bay hoặc máy cắt cỏ. Nhìn chung, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả và Life Q20 mang đến sự nhấn mạnh về âm trầm thân thiện với người tiêu dùng.

Nhìn chung, sự pha trộn giữa thiết kế tiện dụng, thời lượng pin đáng kinh ngạc và khả năng khử tiếng ồn tốt là điều khó bị đánh bại. Nó thậm chí còn tốt hơn khi bạn nhớ rằng những chiếc lon này có thể phải chăng đến mức nào.


2. Sony WH-CH710N

Hình ảnh Sony WH-CH710N trên chiếc áo khoác màu xanh lá cây.

Miễn là bạn không bận tâm đến tai nghe tân trang, Sony WH-CH700N cung cấp giá trị 200 đô la trong gói dưới 100 đô la. Chúng tôi đã biết rằng Sony đã giết chết nó với các bộ cao cấp nhất của mình, nhưng WH-CH700N là một sự thay thế tuyệt vời cho những người nghe khi di chuyển.

Đối với những người mới bắt đầu, bạn sẽ không phải lo lắng như khi bạn mua những lon 350 đô la suốt cả ngày. Tai nghe có cấu tạo bằng nhựa dẻo dai, chụp tai xoay phẳng để cất giữ và đủ thoải mái để nghe hàng giờ liên tục. Chúng có thể là tai nghe khử tiếng ồn với giá dưới 100 đô la, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy tầm ảnh hưởng hàng đầu của Sony.

Xem thêm: Tai nghe Sony tốt nhất bạn có thể mua

Về chất lượng âm thanh, WH-CH710N mang lại phản ứng tần số nghiêng về trung tính, mặc dù nó không giống như Life Q20. Thay vì tăng cường âm trầm, bạn sẽ thấy nhấn mạnh vào giọng hát và các nhạc cụ có dây. Điều đó thật tuyệt vời cho những bạn chơi indie-rock, nhưng bạn có thể muốn tìm kiếm những nhịp điệu EDM ở nơi khác.

WH-CH710N quản lý khả năng khử tiếng ồn tốt nếu bạn đang bận rộn xung quanh văn phòng tại nhà của mình, mặc dù chúng thực sự không thể cạnh tranh với các tai nghe tốt nhất. Cả Tai nghe chống ồn 700 của Bose và WH-1000XM4 của Sony đều đóng gói những cú đấm lớn hơn, nhưng bạn không thể đánh bại giá trị.


3. Sony MDRZX110NC

tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất dưới 100 sony mdrzx110nc

Bất ngờ, ngạc nhiên, Sony đã trở lại ngay trong danh sách của chúng tôi với một tùy chọn hơi khác – MDRZX110NC. Cái tên có thể lạ miệng, nhưng những chiếc hộp này cung cấp khả năng khử tiếng ồn với giá dưới 100 đô la với thiết kế đeo trên tai. Chúng có thể không hiệu quả bằng các tùy chọn over-ear, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Nếu bạn không muốn mất thời gian ngồi một chỗ trong khi sạc lại tai nghe, MDRZX110NC có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng dựa vào pin AAA để giữ cho các giai điệu tiếp tục và bạn sẽ sử dụng được khoảng 80 giờ năng lượng cùng một lúc. Miễn là bạn luôn dự trữ ngăn kéo pin, bạn có thể không phải lo lắng về cáp sạc nữa.

MDRZX110NC của Sony là một cặp tai nghe khử tiếng ồn khác dành cho người đi làm và cáp âm thanh 1,2 mét là một phụ kiện quan trọng. Nó có một đầu vàng 3,5mm hình chữ L sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài trên đường đi làm hàng ngày của bạn. Sony thậm chí còn bao gồm một bộ chuyển đổi trên máy bay với mỗi cặp, vì vậy bạn sẽ không phải sử dụng lại những chiếc tai nghe hàng không đó nữa.


4. JLab Audio Studio ANC

tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất dưới phòng thu âm thanh 100 jlab

Nếu bạn đang làm việc với ngân sách hạn chế hơn, JLab Audio Studio ANC là một lựa chọn hoàn hảo với giá khoảng 60 đô la. Đó là một cách dễ dàng để kiểm tra vùng nước khử tiếng ồn mà không khiến ví của bạn phải đau đầu.

Thiết kế không phải là yêu thích của chúng tôi trong danh sách, vì chúng không phải là loại lon thoải mái nhất cho các buổi nghe dài. JLab Audio mô tả tai nghe có “đệm mút đám mây sang trọng”, nhưng chúng không hoạt động tốt theo thời gian. Mặt khác, tai nghe giữ được trọng lượng thấp và tính thẩm mỹ tối giản giúp tôn lên vẻ ngoài tổng thể.

Khi nói đến khả năng khử tiếng ồn và âm thanh tổng thể, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả từ JLab Audio. Do đó, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn bay thường xuyên, vì bạn vẫn có thể nghe thấy một số tiếng động cơ.


5. Phiaton BT 100 NC

tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất dưới 100 phiaton bt 100

Chúng tôi đã dựa rất nhiều vào tai nghe cho danh sách chống ồn dưới 100 đô la của chúng tôi, nhưng tai nghe nhét tai cũng đáng được xem xét. Không có nhiều tùy chọn, nhưng Phiaton BT 100 NC hoàn thành công việc nhờ thiết kế phía sau cổ.

Xem thêm: Tai nghe Bluetooth tốt nhất

Nhờ vào bất động sản bổ sung đó, tai nghe nhét tai Phiaton quản lý để đóng gói thêm một chút đột phá dưới dạng ghép nối NFC, hỗ trợ codec aptX và xếp hạng IPX4 cho khả năng chống nước và mồ hôi. Mặc dù danh sách tính năng nghe có vẻ khá ổn, nhưng nó lại một lần nữa không hoàn hảo. Bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin và chúng tôi nhận thấy rằng tính năng khử tiếng ồn thực sự không tuyệt vời. Tệ hơn nữa, không có quá nhiều lựa chọn thay thế để thử ở cùng một mức giá khi pin của bạn cạn kiệt.


Những điều bạn nên biết về tai nghe chống ồn tốt nhất dưới 100 đô la

Hình ảnh chiếc Sennheiser PXC 550-II được đeo bởi một phụ nữ đang đọc sách trên hiên nhà.

Tín dụng: Lily Katz / Android Authority

Công nghệ khử tiếng ồn không phải là thứ bạn có thể bỏ qua. Thế giới âm thanh dành cho người tiêu dùng có đầy những sản phẩm vượt qua ngưỡng lợi nhuận giảm dần, nhưng công nghệ khử tiếng ồn vẫn chưa nằm trong số những tính năng đó.

Cần rất nhiều nghiên cứu và phát triển để tạo ra một bộ tai nghe chống ồn hiệu quả, và thật không may, điều này đồng nghĩa với việc kéo dài ngân sách của bạn. Những chiếc tai nghe ANC giá rẻ này vẫn hoàn toàn phù hợp với mức giá, nhưng chúng không thể phù hợp với các lựa chọn tầm trung như Jabra Elite 85h, chứ chưa nói đến những lựa chọn cao cấp như Shure Aonic 50.

Vấn đề phù hợp, rất nhiều

Để tận dụng tối đa bất kỳ tai nghe nào, bạn phải dành thời gian để có được một chiếc tai nghe vừa vặn. Khi đeo tai nghe, điều này có nghĩa là cốc tai phải hoàn toàn bao quanh tai ngoài mà không để lại bất kỳ khoảng trống nào giữa miếng đệm tai và hộp sọ. Khó có thể đạt được và duy trì sự vừa vặn với tai nghe on-ear. Nếu một đôi tai vừa vặn trên đầu, thường là do lực kẹp quá mức.

Bộ giải mã Bluetooth là gì?

Biểu đồ hiển thị Độ trễ giải mã Bluetooth trên điện thoại thông minh Android

Bộ giải mã Bluetooth rất cần thiết cho bất kỳ tai nghe không dây nào; codec Bluetooth là cách điện thoại của bạn giao tiếp với tai nghe Bluetooth. Cả hai thiết bị cần hỗ trợ cùng một codec để “nói chuyện”. Theo mặc định, hầu như tất cả các thiết bị Bluetooth đều hỗ trợ codec SBC, đáng tin cậy nhưng cung cấp chất lượng phát trực tuyến dưới 0 tối ưu. Người dùng Android nên tìm tai nghe có aptX hoặc LDAC, trong khi người dùng iPhone cần AAC để có âm thanh chất lượng cao.

Tại sao bạn nên tin tưởng SoundGuys

SoundGuys là trang web chị em của chúng tôi tập trung vào tất cả những thứ liên quan đến âm thanh tiêu dùng. Nhóm có hiểu biết sâu rộng về âm thanh và hiểu nó là một khoa học khách quan đồng thời tôn trọng tầm quan trọng của kinh nghiệm chủ quan và sở thích. SoundGuys cắt bỏ các biệt ngữ để đưa ra sự thật trần trụi và giúp người đọc dễ dàng hiểu những gì sẽ và sẽ không phù hợp với họ.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021