Khoa học công nghệ

Tạm biệt C By GE, Xin chào Ứng dụng Nhà thông minh Cync đẹp

Một loạt hình ảnh của ứng dụng Cync mới
Savant

Năm ngoái, Savant đã mua bộ phận nhà thông minh C By Ge và công bố một cái tên mới — Cync. Và cùng với máy ảnh, phích cắm và công tắc thông minh mới, công ty hứa hẹn một sự thay đổi ứng dụng. Ứng dụng Cync mới có ở đây và nó được lấy cảm hứng từ các thiết kế nổi tiếng của Savant.

Nếu bạn đã từng thấy một ứng dụng Savant, từ những ngôi nhà thông minh cao cấp được đặt làm riêng, thì ứng dụng Cync (trên iOS và Android) có thể sẽ trông hơi quen thuộc. Đó là một sự lột xác hoàn toàn từ cái nhìn nhạt nhẽo của văn bản màu trắng và xanh lam trước đây mà ứng dụng đã từng yêu thích trước đây. Nhưng nó không chỉ là một vết sơn mà Savant mang lại, ứng dụng Cync cũng có các chức năng mới.

Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh các vật dụng trong nhà, như đèn và liên kết chúng với một thiết bị nhà thông minh. Trong trường hợp của một chiếc đèn, đó sẽ là một bóng đèn thông minh. Ứng dụng sẽ thực sự chụp hai bức ảnh, một bức có bóng đèn đang bật và tắt. Sau đó, ảnh sẽ thay đổi để phù hợp với trạng thái chính xác — nó thậm chí sẽ thêm màu nếu bạn sử dụng bóng đèn màu.

Ứng dụng cũng kéo theo các điều khiển cảnh và tự động hóa. Vì vậy, bạn có thể tạo một cảnh làm bừng sáng ngôi nhà của mình và kích hoạt cảnh đó vào thời điểm bạn thường về nhà. Hoặc bạn có thể sử dụng cảm biến chuyển động Cync mới để kích hoạt đèn khi bạn bước vào phòng và tắt chúng khi bạn rời đi. Và bạn có thể liên kết các bức ảnh được cung cấp với cảnh của bạn hoặc chụp của riêng bạn. Khi bạn điều chỉnh màu sắc, ảnh sẽ điều chỉnh để phù hợp.

Ứng dụng Cync sẽ sớm ra mắt. Nếu bạn đã có ứng dụng C By GE trước đó, ứng dụng này sẽ tự động cập nhật và đổi tên.

Tải xuống trên Apple App StoreTải xuống trên Google Play

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021