Khoa học công nghệ

tbg là gì? Câu trả lời đúng nhất!

tbg là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, tbg là viết tắt của từ gì, Bloggiaidap chia sẻ giải thích nghĩa tbg đúng nhất!

tbg là gì?

tbg là Team Beautiful Girl là một group gái xinh quy tụ gần 90k gái xinh Gen Z. Team Beautiful Girl viết tắt là TBG còn lọt vào cả từ khoá xu hướng trên Facebook và nhiều người Google tìm kiếm TBG dù group TBG mới được thành lập từ đầu tháng 7/2021.

                                 

Group Team Beautiful Girl với thành viên gái xinh tất nhiên phải đăng ảnh gái xinh chính chủ càng gợi cảm càng tốt từ style ngây thơ đến táo bạo đều đủ cả. Ở phần caption, từ “Hellu mọi người” đến thả thính thật bén đều có cả.

Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến hoạt động của TBG là phản cảm, vô bổ thậm chí là pr những app độc hại như ka567.live không đến những giá trị lành mạnh và hữu ích.

Ngoài ra nhiều người còn cho rằng những group này lập ra chủ yếu dẫn dắt các bạn nữ khoe ảnh xài app, khoe 3 vòng và những hành động nhạy cảm, content mang hơi hướng 18+. Việc sử dụng bóng cười khi offline TBG cũng là hành động bị nhiều người lên án.

tbg là gì nữa?

tbg là tomboy girl.

Tomboy girl là cô gái sống vì những trò chơi bóng mềm vào cuối tuần, leo núi, đi chơi ở công viên trượt băng, sẵn sàng sửa chiếc xe hơi của gia đình, và tìm hiểu câu đố của Star Wars. 

Tomboy girl không sợ côn trùng hay có xu hướng hạnh phúc nhất trong chiếc quần jean thoải mái và chiếc áo phông yêu thích của cô ấy. Nhưng nếu cô ấy xác định là một cô gái, không lạ khi chúng ta gán cô ấy là “con trai” dưới bất kỳ hình thức nào, thậm chí là đáng yêu?

Thuật ngữ tomboy được sử dụng như một lối tắt để mô tả sở thích của một cô gái và thậm chí thường được coi là một lời khen ngợi.

Mặc dù chúng ta biết các cô gái có thể làm và trở thành bất cứ điều gì họ đặt tâm trí vào, nhưng những định kiến ​​kiểu này về các hoạt động và công việc được coi là nam tính hoặc nữ tính hơn vẫn tiếp tục đối với các chàng trai và cô gái, đàn ông và phụ nữ – tất cả chúng ta!

Đặc điểm của một tbg là tomboy girl

Quần áo. Đây là lý do gây tranh cãi, nhưng những cô nàng tomboy thường mặc quần nhiều hơn và hiếm khi sở hữu một chiếc váy hay một chiếc váy. Bạn mặc nhiều quần jean hơn và ít quần legging hơn, nhưng những cô nàng tomboy vẫn mặc chúng.

Ngoại hình. Nhiều cô gái có xu hướng dành nhiều thời gian cho việc làm tóc, trang điểm… Tuy nhiên, Tomboys lại ít quan tâm hơn một cô gái bình thường. Bạn vẫn quan tâm, chỉ có thể là bạn không trang điểm tất cả những thứ đó.

Sở thích. Bạn không quan tâm nhiều đến các chàng trai hay những người thích tán dương hay tán gẫu, mà chỉ quan tâm đến thời gian bạn có và vui vẻ trong thời gian đó. Bạn muốn tránh xa bộ phim truyền hình và không đi loanh quanh như một nữ hoàng phim truyền hình.

Màu yêu thích của tomboy girl. Tomboy girl không thích màu hồng và màu tím nhiều. Tomboy girl  thích các màu lạnh hơn trên thang đo như xanh lam và xanh lá cây, và thậm chí cả màu nâu và đen. Bạn thích giày thể thao hơn mức trung bình. 

Thể thao. Đây là điều lớn nhất trong cuộc đời Tomboy girlTomboy girl  thích tham gia các môn thể thao như bóng đá và bóng đá và thậm chí là bóng rổ. Mặc dù đây không phải là điểm khác biệt nhất, nhưng không sợ bị thương trong những trò chơi này cũng có thể là một đặc điểm của tomboy girl, Bloggiaidap chia sẻ cùng bạn.

tbg là thyroxine binding globulin. Xét nghiệm máu TBG đo mức độ protein di chuyển hormone tuyến giáp khắp cơ thể của bạn. Protein này được gọi là globulin gắn kết thyroxine (TBG).

Xem thêm bài viết mới nhất về công nghệ tại 

https://bloggiaidap.com/khoa-hoc/

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021