Khoa học công nghệ

Thay đổi địa chỉ: Những cách thú vị để làm tăng thêm gia vị cho Địa chỉ của bạn Mảng bám | Bloggiaidap

Di chuyển và tìm kiếm một cách dễ dàng để tăng cường sự hấp dẫn trên lề đường của bạn? Chúng tôi có bạn bảo hiểm. Sau khi các hộp được giải nén và ngôi nhà đã vào nếp, hãy ra ngoài và đưa sức hấp dẫn của bạn lên một tầm cao với việc nâng cấp bảng địa chỉ dễ dàng.

Luật của trò chơi

Kiểm tra các mảng địa chỉ có thể tùy chỉnh trên Amazon.

Khi bạn thay đổi bảng địa chỉ nhà, có hai quy tắc. Quy tắc một, bạn cần phải có thể nhìn thấy bảng địa chỉ của bạn từ trên đường. Trừ khi bạn muốn dành cả ngày để tìm kiếm những gói hàng bị thất lạc và phải nói với bạn bè chính xác ngôi nhà nào là của bạn cả trăm lần, bạn cần một địa chỉ có thể dễ dàng nhìn thấy từ đường. Phông chữ cần dễ đọc. Màu sắc cần có đủ độ tương phản để nổi bật. Hầu hết người lái xe không có tầm nhìn Clark Kent, vì vậy những con số màu trắng trên một ngôi nhà màu kem sẽ không cắt giảm nó.

Quy tắc thứ hai, mang tính gợi ý nhiều hơn, đó là kết hợp mảng bám của bạn phù hợp với phong cách của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn sống trong một trang trại hiện đại, một tấm bảng địa chỉ màu xanh lá cây vôi có thể không xuất hiện đúng cách. Sử dụng bảng địa chỉ của bạn để bổ sung và nâng cao thiết kế của ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn sống trong một căn hộ, chung cư hoặc nhà phố — bạn sẽ cần phải kiểm tra với người quản lý khu phức hợp hoặc HOA trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Bởi vì có thể có các quy tắc về bên ngoài nhà của bạn, điều quan trọng là phải kiểm tra trước khi bạn bị phạt.

Kim loại nặng

Các số kim loại được cắt tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để làm nổi bật bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bạn có thể cắt các số địa chỉ này theo nhiều kiểu và phông chữ. Nếu bạn không có cách nào để tự cắt số kim loại, hãy xem Etsy. Có hàng trăm nhà cung cấp có uy tín có thể tự làm bảng địa chỉ nhà cho bạn.

Kim loại đậm sẽ nổi bật trên một ngôi nhà có màu sáng hơn và giúp bạn dễ dàng nhìn thấy địa chỉ mới từ đường phố. Nếu bạn có một ngôi nhà màu tối hơn, bạn có thể làm nổi bật tinh thần bằng cách ốp lưng bằng một miếng gỗ tương phản.

kim loại số 44 bảng địa chỉ trên gỗ

Trồng nó

Thực hiện một tuyên bố đơn giản với một bảng địa chỉ có giá trị gấp đôi một người trồng cây. Bắt đầu bằng cách xác định xem không gian của bạn cần một tấm bảng ngang hay dọc. Khi bạn đã quyết định địa chỉ của mình sẽ chạy theo cách nào, đã đến lúc tự làm. Bắt đầu với một mảnh gỗ đủ lớn để trồng và ghi số địa chỉ. Lấy những mảnh gỗ nhỏ hơn và xây một chậu cây nhỏ ở cuối bảng hiệu của bạn.

Nếu bạn có một dấu hiệu ngang, chậu trồng của bạn sẽ nhỏ hơn. Bạn có thể dùng keo dán gỗ và đinh để cố định các mảnh lại với nhau. Sau đó, gắn các con số của bạn, thêm một cây và đừng quên tưới nước.

Hãy theo dõi những cây xanh đang phát triển của bạn để đảm bảo rằng chúng không che mất bất kỳ con số nào trong địa chỉ của bạn. Đó là một cách thực sự dễ dàng để làm mất gói hàng Amazon mà bạn đã chờ đợi.

giải quyết tấm bảng với lá xung quanh nó

Cỏ xanh hơn

Nói về màu xanh lá cây với số nhà của bạn, chúng tôi thích giao diện cỏ giả. Lấy một hộp bóng và thêm cỏ cho đến khi hộp được lấp đầy. Sau đó, thêm số nhà của bạn vào hộp để có một cái nhìn màu xanh lá cây tươi sáng thực tế nổi bật lên ngôi nhà.

Nếu cỏ không phải là loại cây bạn lựa chọn, hãy thử trồng hoa. Bạn có thể lấy những bông hoa rẻ tiền ở bất kỳ cửa hàng thủ công nào và sử dụng chúng làm phông nền thay cho thảm cỏ. Dùng keo dán xốp cắm hoa vào mặt sau của hộp bóng, sau đó cắm các bông hoa giả vào cho đến khi bạn có được kiểu dáng ưng ý. Sau đó, tất nhiên, thêm các số lên trên bằng keo nóng.

Hãy khéo léo và sáng tạo khi bạn đang khám phá những cách mới để thay đổi dấu hiệu địa chỉ của mình. Nếu bạn giải quyết một trong những ý tưởng của chúng tôi và không yêu thích nó, đừng đổ mồ hôi. Những cách tự làm này không tốn kém và rất dễ dàng để bắt đầu lại và sáng tạo với một ý tưởng mới nếu bạn cần.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021