Khoa học công nghệ

Thủ thuật DIY Tabletop S’mores | Bloggiaidap

Một trong những hương vị ngon nhất của mùa hè là s’more mang tính biểu tượng. Marshmallow nướng, sô cô la tan chảy và sự kết hợp bánh quy giòn graham thật khó đánh bại! Nhờ những sáng tạo tự làm, bạn không còn cần lửa để làm những món ăn vặt này nữa. Trên thực tế, bạn có thể đặt chúng ngay trên bàn ăn của mình, giúp việc làm thêm món ăn trong mùa hè này với cả gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Tạo Nồi S’mores Cá nhân của bạn

Chọn một số chậu đất nung trên Amazon.

Tự làm chậu s’mores của riêng bạn thật dễ dàng nhờ vào chậu đất nung và một vài vật liệu đơn giản khác. Thực hiện theo các hướng dẫn Tự làm dưới đây để tạo ra của riêng bạn và bạn có thể dễ dàng tạo ra nó nhiều lần trong mùa hè này mà không cần phải đốt lửa lớn.

Thu thập tài liệu của bạn

Bạn sẽ cần một vài vật liệu cho nồi s’mores của mình. Chậu đất nung không tráng men bốn inch (hoặc có kích thước tương tự) phù hợp nhất cho dự án này. Nếu bạn sắp có nhiều người làm món hơn, bạn sẽ muốn có một vài người trong số này để mỗi người có thể có nồi của riêng mình.

Bạn có thể muốn sơn chậu của mình để làm cho chúng trở nên lễ hội hơn. Nếu vậy, hãy sử dụng sơn hiên và cọ vẽ. Bạn cũng sẽ cần giấy bạc, than (hoặc Sterno) và xiên nướng. Bạn cũng sẽ cần bật lửa hoặc diêm. Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần các nguyên vật liệu để kiểm tra thành phẩm của mình: kẹo dẻo, bánh quy giòn graham và thanh sô cô la.

nhiều thành phần trên bàn

Sơn nồi

Nếu muốn, hãy sơn chậu của bạn trước khi đưa chúng vào sử dụng để làm đồ chơi. Cung cấp cho họ một thiết kế lễ hội, hoặc xử lý chúng bằng sơn bảng đen để bạn có thể vẽ lên chúng bất cứ khi nào bạn thích. Đây là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo! Sơn chậu và để khô qua đêm để có kết quả tốt nhất.

Xếp hàng vào nồi

Bây giờ, lót nồi của bạn bằng giấy bạc dưới đáy. Bạn có thể vạch vòng tròn từ đáy nồi lên một mảnh giấy bạc và cắt nó, đặt ở đáy mỗi chậu.

Đổ than vào nồi

Bây giờ, đổ đầy than vào nồi. Bạn cũng có thể sử dụng Sterno nếu muốn, vì nó sẽ mang lại kết quả tương tự.

Than nhẹ

Bây giờ, dùng bật lửa hoặc que diêm để châm than (hoặc Sterno). Điều này sẽ tạo ra một ngọn lửa nhỏ vừa đủ lớn để tạo ra ngọn lửa của bạn.

Nướng kẹo dẻo của bạn

Bây giờ, sử dụng xiên của bạn và nướng kẹo dẻo của bạn trên ngọn lửa. Đảm bảo rằng bất kỳ đứa trẻ nào thích dự án DIY này đều được giám sát xung quanh ngọn lửa. Khi marshmallow của bạn đã được rang đến mức hoàn hảo, hãy tạo ra món ăn ngon miệng của bạn và thưởng thức.

thêm nhiều nguyên liệu trên bàn với lửa nhỏ

Dập tắt ngọn lửa

Đảm bảo dập lửa sau khi bạn hoàn thành việc chế biến các món ăn bằng nước. Khi than nguội, bạn có thể vứt bỏ nó hoặc để dành để sử dụng vào lần sau khi bạn muốn làm một món đồ khác, đó là nét đẹp của nghề thủ công này — bạn có thể sử dụng nó cả mùa hè để hỗ trợ tạo ra vô số thứ hai.

Nâng cao trò chơi S’mores của bạn

Có một số cách bạn thực sự có thể nâng tầm trò chơi của mình để biến những món ăn ngon của mùa hè này trở thành những món đáng nhớ. Cân nhắc thêm các thành phần khác nhau để làm cho món ăn của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Ví dụ, thay thế thanh sô cô la bằng một cốc bơ đậu phộng của Reese để có một hương vị hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn thơm ngon. Ngoài ra, bạn có thể thêm một ít bơ đậu phộng bên dưới thanh sô cô la để có hương vị tương tự.

Một ý tưởng tuyệt vời khác là thêm dâu tây cắt lát vào món ăn của bạn để có hương vị trái cây kết hợp hoàn hảo với sô cô la. Nếu bạn muốn thay đổi phần giòn của s’more, hãy chọn bánh quy sọc fudge, bạc hà mỏng hoặc bất kỳ loại bánh quy nào khác mà bạn yêu thích thay vì bánh quy giòn graham. Bạn có thể sử dụng Oreo đã từng phổ biến để tạo ra thứ mà chúng tôi muốn gọi là s’moreo. Tất cả những thay đổi này tạo thêm một nét thú vị cho một món ăn mùa hè cổ điển.

Làm một cái thứ hai không cần phải là một việc vặt – đốt lửa, để nó cháy và đảm bảo nó cháy ra ngoài một cách an toàn. Dự án tự làm này rất thú vị và mang đến cho bạn một mùa hè với những món ăn ngon và tiện lợi.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021