Khoa học công nghệ

Thực phẩm hàng đầu để phát triển hệ thống miễn dịch của bạn | Bloggiaidap

Sức khỏe tốt bắt đầu từ thức ăn ngon. Nếu bạn đang tìm cách tăng cường khả năng miễn dịch, hãy bắt đầu trong khu vườn của riêng bạn. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để bổ sung một chút sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của bạn, bao gồm việc tăng cường các loại thực vật tăng cường miễn dịch trong chế độ ăn uống của bạn. Lấy một cái xẻng và bắt đầu trồng một khu vườn chứa đầy những loại thực phẩm siêu (ngon) này.

Rung chuông (Ớt)

Kiểm tra hạt giống rau trên Amazon.

Ớt chuông đỏ là một nguồn cung cấp Vitamin C tuyệt vời, rất tốt cho hệ thống miễn dịch của bạn. Ớt chuông đỏ cũng chứa đầy beta carotene, bạn biết đấy, thứ mà cơ thể bạn chuyển hóa thành vitamin A. Những quả ớt đỏ nhỏ bé này không chỉ giúp tăng khả năng chống nhiễm trùng của hệ miễn dịch mà còn giúp cải thiện tóc và da của bạn.

Giống như hầu hết các loại ớt chuông khác, ớt chuông đỏ khá dễ trồng trong vườn của bạn.

ớt đỏ phát triển tốt

C dành cho Citrus

Mọi người đều biết trái cây họ cam quýt là một nguồn cung cấp vitamin C. Cơ thể bạn cần vitamin C có nguồn gốc tự nhiên để duy trì sức khỏe vì rất có thể, vitamin C bạn nhận được trong viên đa sinh tố là một dạng vitamin C mà cơ thể bạn không thể sử dụng đầy đủ. . Cam, chanh, chanh, bưởi và quýt đều là những nguồn cung cấp cam quýt tuyệt vời.

Nếu bạn không sống ở nơi nào ấm áp, nơi bạn có thể trồng cam quýt trong vườn của mình, chúng tôi khuyên bạn nên mua cam quýt từ một cửa hàng tạp hóa địa phương trong mùa cao điểm để có được giá trị tối đa.

cam mọc trên cây

Cho chúng tôi tỏi

Tỏi không chỉ là loại củ ngon nhất trong tủ lạnh mà còn rất tốt để giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Món ăn ngon này được tìm thấy trong thực phẩm ở mọi lục địa vì lý do chính đáng và có những câu chuyện gắn liền với đặc tính chữa bệnh của nó có từ hàng trăm năm trước.

Để trồng tỏi trong vườn của riêng bạn, bạn sẽ cần một củ và một ít bụi bẩn. Tách các tép tỏi và trồng chúng vào đất không được sử dụng để trồng tỏi hoặc hành trong vài năm qua. Trồng các củ cách nhau khoảng 5 inch với đầu nhọn hướng lên trên. Bạn có thể trồng thuốc tăng cường miễn dịch này vào mùa thu hoặc mùa xuân.

tỏi mọc trong vườn có lá xanh dài

Gừng lên

Gừng là một loại thực phẩm khác được sử dụng trên khắp thế giới với một số đặc tính tăng cường miễn dịch đáng kinh ngạc. Gừng rất tốt để giảm viêm và chứa đầy chất chống oxy hóa. Một số nghiên cứu thậm chí còn cho thấy rằng gừng có thể giúp bạn giảm huyết áp và chống lại bệnh tim.

Thêm gừng vào chế độ ăn uống của bạn cũng dễ dàng như thêm gừng vào vườn của bạn. Kết hợp thêm gừng bằng cách thêm nó vào sinh tố buổi sáng hoặc nấu với nó trong một món ăn rau.

củ gừng trong vườn

đi màu xanh lá cây

Rau bina là một thực phẩm sức khỏe phổ biến, và vì lý do chính đáng. Rau bina chứa nhiều chất xơ lành mạnh và chứa đầy vitamin. Để trồng rau bina trong vườn, bạn cần phải trồng khi thời tiết vẫn còn mát mẻ một chút. Bạn có thể trồng rau chân vịt thành hàng trong vườn hoặc nếu không gian chật hẹp, bạn thậm chí có thể trồng rau chân vịt trong chậu đất nung.

Đừng ngủ quên với loại rau siêu xanh này vì chỉ với một vài miếng rau bina, cơ thể bạn đang nhận được vitamin A, vitamin C và chất chống oxy hóa giúp hệ thống miễn dịch chống lại nhiễm trùng và bệnh tật.

rau bina mọc trong vườn

Trên cây kiwi

Kiwi chứa rất nhiều chất cần thiết cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Vitamin A, K và C đều có thể được tìm thấy trong kiwi, cùng với kali và folate. Những siêu thực phẩm nhỏ bé này có thể khó phát triển trong vườn của bạn, vì vậy bạn có thể phải mua ở siêu thị.

Tuy nhiên, một lời cảnh báo đối với kiwi, nếu bạn bị dị ứng với cao su có thể bỏ qua món này trong danh sách siêu thực phẩm của bạn. Nhiều người bị dị ứng mủ cao su cũng bị dị ứng với các protein trong kiwi.

cây kiwi mờ mọc trên cây

Ngón tay cái màu xanh lá cây (và đĩa)

Bông cải xanh là một trong những chất tăng cường miễn dịch tốt nhất hiện có và có thể được trồng ở một số vùng trồng trọt trên khắp Hoa Kỳ. Giống như rau bina, bạn sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng nhất từ ​​bông cải xanh khi nó vừa chín tới. Nấu chín bông cải xanh giúp cơ thể bạn tiêu hóa các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn, nhưng nấu quá chín sẽ dẫn đến mất vitamin và chất dinh dưỡng.

bông cải xanh mọc trong vườn

Nếu làm vườn không phải là sở thích của bạn, hãy mua sắm tại các trang trại địa phương hoặc cửa hàng tạp hóa để tìm mua những sản phẩm tươi ngon này để tăng cường hệ miễn dịch của bạn trong bữa tối.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021