Khoa học công nghệ

Tiết kiệm 75 đô la khi mua Lawn Boy và nhiều ưu đãi khác dành cho máy cắt cỏ tốt nhất

robomow rs612

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã bước vào mùa xuân và đây là thời điểm thông minh để nâng cấp máy cắt cỏ của bạn. Chắc chắn, một chiếc máy cắt đáng tin cậy là tốt, thay vì có một cỗ máy mới có tốc độ nhanh cho phép bạn cắt ít thời gian hơn? Chúng tôi đã đi trước và tổng hợp một số giao dịch máy cắt cỏ tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong mùa hè này.

Danh sách của chúng tôi bao gồm đầy đủ các loại máy cắt cỏ đẩy chạy bằng điện và gas và các tùy chọn rô bốt với nhiều kích thước boong khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn loại bỏ máy cắt cỏ đi xe ngay bây giờ. Chúng tôi cũng đã liệt kê một số ưu và nhược điểm của từng kiểu dáng máy cắt khi bắt đầu từng phần để giúp bạn lựa chọn. Rốt cuộc, một máy cắt cỏ tốt nên được chế tạo để tồn tại trong nhiều năm.

Ưu đãi máy cắt cỏ tốt nhất

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các giao dịch máy cắt cỏ tốt nhất khi ra mắt đợt bán hàng mới.


Máy cắt cỏ điện

máy cắt cỏ xanh

Có hai loại máy cắt cỏ chạy điện cơ bản – máy cắt cỏ có dây và máy có dây dựa vào nguồn điện được kết nối để tiếp cận các mép cỏ của bạn. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng.

Máy cắt cỏ chạy điện không dây thường đắt hơn những người anh em họ hàng của chúng. Điều này là do tất cả những gì bạn cần là pin đã sạc và bạn sẽ có thể cắt cỏ ở bất cứ đâu bạn có thể mang theo máy cắt của mình. Máy cắt cỏ không dây thường có các chế độ công suất khác nhau để bạn có thể tiết kiệm một chút năng lượng trên các bề mặt phẳng. Nếu máy cắt cỏ không dây của bạn sử dụng pin 40V có thể tháo rời, bạn có thể dễ dàng thay thế nó và tăng gấp đôi thời gian cắt của mình.

Mặt khác, máy cắt cỏ có dây thường rẻ hơn vì chúng sử dụng dây nguồn thay vì pin đắt tiền. Thật không may, điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể cắt ở nơi mà dây nối của bạn có thể tiếp cận. Bạn cũng phải lưu tâm đến sợi dây của mình; nếu không, bạn có thể cắt nó ra bằng chính máy cắt.

Đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

Máy cắt không chổi than PowerWorks 60V 21 inch

$ 397 .89 Tiết kiệm $ 81 .11

Mua ngay

Máy cắt cỏ không dây Black and Decker CM640

$ 199 0,99 Tiết kiệm $ 130 .00

Mua ngay

Máy cắt cỏ không dây Greenworks G-Max 40V 16 inch

$ 227 .00 Tiết kiệm $ 72 .00

Mua ngay


Máy cắt cỏ chạy xăng

máy cắt cỏ chạy bằng gas

Máy cắt cỏ chạy bằng gas là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa công suất và không quá lo lắng về tiếng ồn. Bạn có thể cắt ở bất cứ đâu mà máy cắt của bạn có thể tiếp cận, miễn là bạn có đủ xăng. Công suất bổ sung làm cho máy cắt cỏ chạy bằng gas trở thành lựa chọn tốt nhất nếu bạn có cỏ rậm rạp vì một số máy cắt cỏ điện có thể gặp khó khăn.

Một trong những nhược điểm chính của máy cắt cỏ là phải bảo trì thêm. Bạn không chỉ phải tiếp tục đổ xăng mà nhiều bộ phận động cơ có thể bị hỏng và phải đến tiệm sửa chữa tốn kém. Hầu hết các máy cắt cỏ chạy bằng khí đốt đều cung cấp cơ chế khởi động bằng điện, nhưng những cơ chế này cũng có thể dẫn đến việc sửa chữa tốn kém.

Đây là những giao dịch tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy:

$ 204 .12

Máy cắt cỏ đẩy PowerSmart 21 inch 170cc

Tiết kiệm $ 25 0,87

Mua ngay

Máy cắt cỏ đẩy PowerSmart 21 inch 170cc Mua ngay

Tiết kiệm $ 25 0,87 $ 204 .12

$ 599 .00

Beast 26 inch 208cc Walk Behind Gas Lawn Mower

Tiết kiệm $ 100 .00

Mua ngay

Beast 26 inch 208cc Walk Behind Gas Lawn Mower Mua ngay

Tiết kiệm $ 100 .00 $ 599 .00

$ 456 .64

Máy cắt cỏ chạy xăng 21 inch của Lawn Boy

Tiết kiệm $ 74 .59

Mua ngay


Robot cắt cỏ

Máy cắt cỏ robot Husqvarna Automower 430x

Máy cắt cỏ rô bốt, giống như máy hút bụi rô bốt, là một trong những lựa chọn cao cấp và đắt tiền nhất trên thị trường. Chúng có các mức độ tự chủ khác nhau và nhiều người có thể được kiểm soát bằng các ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng lên lịch cho robot của mình cắt cỏ với nỗ lực tối thiểu và một số máy cắt cỏ tương thích với Alexa. Máy cắt cỏ robot thường rất yên tĩnh, vì vậy bạn có thể cắt cỏ qua đêm mà không làm phiền giấc ngủ của bất kỳ ai.

Mặc dù máy cắt cỏ rô bốt rất tiện lợi cho chức năng tự động, chúng phải theo dõi mức pin và thỉnh thoảng quay lại bộ sạc. Khi điều này xảy ra, bạn có thể kết thúc với một bãi cỏ bị cắt một nửa trong vài giờ cũng như một đường dây không đúng vị trí nơi máy cắt cỏ quay trở lại trung tâm.

Kiểm tra các tùy chọn này để có máy cắt cỏ thông minh hơn:

Máy cắt rô bốt Robomow RX20

Nếu bạn có một khoảng sân nhỏ, Robomow mini này là dành cho bạn. Chỉ với một rãnh cắt 7 inch, RX20 có thể bao phủ tới 2.180 feet vuông trong một lần sạc.

Worx WR143 Landroid M Nguồn của bạn cho tất cả mọi thứ Landroid

Đó không chỉ là cái tên khiến Landroid này trở thành một trong những máy cắt cỏ robot yêu thích của chúng tôi. Màu cam sáng rất dễ nhận thấy và mô hình này có thể cắt một phần tư mẫu Anh một cách dễ dàng và không bị mất nhờ tích hợp GPs.


Điều đó chỉ bao gồm danh sách các giao dịch máy cắt cỏ tốt nhất hiện có của chúng tôi. Tất nhiên, có rất nhiều cách khác để thúc đẩy ngôi nhà thông minh của bạn, vì vậy bạn cũng có thể muốn xem xét một số tài nguyên sau:

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021