Khoa học công nghệ

Trang trí sân hiên giá cả phải chăng | Bloggiaidap

Nếu bạn muốn đưa Sân của mình lên một tầm cao mới vào mùa hè này, bạn sẽ cần đầu tư vào một số trang trí sân trong. Phong cách tuyệt vời không phải phá vỡ ngân hàng. Với một chút tinh thần tự làm và sự giúp đỡ của người bạn ‘Mua sắm trên mạng’, việc nâng cấp sân của bạn với ngân sách tiết kiệm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Chỗ ngồi

Nếu bạn dành nhiều thời gian ngồi bên ngoài, bạn muốn có một nơi nào đó êm ái để ngồi. Đã qua rồi cái thời bạn mang những chiếc ghế cắm trại cũ của ông cố bạn ra khỏi nhà kho khi mọi người đến nướng. Bây giờ bạn đã là một người lớn với chỗ ngồi trên sân tuyệt vời.

Bên cạnh sự thoải mái, bạn muốn đảm bảo rằng những chiếc ghế của bạn phục vụ cho mục đích chung của sân trong, có tính thẩm mỹ và khả năng chống chịu thời tiết.

Đối với những người yêu thích phòng chờ, những người muốn thư giãn và đọc sách, những chiếc ghế tựa ngoài hiên là lựa chọn phù hợp. Những Ghế tựa sân trong Amazon nhận được tất cả các ngôi sao cho sự thoải mái và khả năng chi trả.

Nếu bạn cần một số ít ghế để đi xung quanh bàn hoặc hố lửa, cái này gói năm từ Amazon giúp bạn tiết kiệm một gói.

Và nếu bạn muốn lôi ra các dụng cụ điện và ghế tự làm trong sân, hãy cân nhắc xem vật liệu nào sẽ giữ được tốt nhất trong điều kiện khí hậu của bạn.

Phục vụ

Tất cả các hàng hiên đều cần một nơi để phục vụ. Cho dù đó là một bàn ăn tối, một quầy bar, hay một thiết bị tích hợp xung quanh lò nướng, có một nơi để phục vụ và ăn thức ăn là bản chất của một sân trong tuyệt vời. Trước khi quyết định mua bất kỳ vật dụng nào trong sân, hãy đảm bảo rằng bạn biết mình cần những vật dụng này để phục vụ mục đích gì. Nếu bạn không có kế hoạch ăn uống bên ngoài, chỉ giao lưu, một quán bar nhỏ sẽ là cách để đi – thay vì một bàn đầy đủ.

Cũng như với ghế, hãy đảm bảo rằng bàn hoặc quầy bar của bạn phù hợp với cách trang trí của bạn và có độ bền cao.

Nếu bạn muốn có một bộ bàn ghế phù hợp, Amazon có một đó là xa để phá vỡ ngân hàng.

Nếu ngân sách cho bàn ngoài sân của bạn cao hơn một chút, hãy xem phần này Bàn gỗ keo Amazon được chế tạo đặc biệt để sử dụng ngoài trời. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tự do thêm ghế của riêng mình và có chỗ ngồi để bạn có thể mời cả đoàn đến dùng bữa tiệc bbq.

Nếu một quán bar ngoài sân tự làm không phải là con đường bạn muốn đi, hãy cung cấp Amazon patio bar một sự cố gắng. Quán bar này là hình ảnh thu nhỏ của kiểu trang trí sân trong giá cả phải chăng và có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với sân của bạn. Ngay cả việc thêm một cái gì đó đơn giản như một chậu trồng hoa có thể làm cho chiếc bàn này trở nên hoàn toàn tùy chỉnh

Nếu bạn muốn tự làm một quầy bar gắn sẵn, hãy làm việc với gỗ khai hoang hoặc phế liệu cũ mà bạn có để cắt giảm chi phí.

sân ngoài trời hoặc không gian sân với quầy bar, bàn và bóng râm

Bóng râm

Đặc biệt nếu bạn định dành một vài buổi chiều đầy nắng trên sân của mình, bạn sẽ cần phải đầu tư vào một chút bóng râm. Bạn có thể xây dựng mái che sân trong của riêng mình, mua bóng râm triển khai hoặc sử dụng ô che nắng trên sân của bạn để bạn không phải di chuyển mỗi khi có nắng.

Không ai muốn ném bóng râm, vì vậy khi bạn đầu tư vào một ô hiên giá cả phải chăng bạn cũng muốn đảm bảo đầu tư vào một đế ô dù. Đặc biệt nếu bạn sống ở nơi có gió, hãy bảo vệ khoản đầu tư của bạn bằng một cơ sở vững chắc.

Nếu bạn muốn mua một bóng râm sân trong làm bằng vải cứng cáp, chịu được thời tiết, hãy đảm bảo đo không gian của bạn trước. Bóng râm quá lớn hoặc quá nhỏ đều có thể khiến sân sau nhà bạn trông hơi khôi hài. Ngay cả với một tấm che nắng giá cả phải chăng, bạn sẽ cần các bài đăng để gắn bóng râm vào. Các bài đăng này có thể được mua hoặc Tự làm, nhưng quá trình cài đặt là một trải nghiệm Tự làm hoàn toàn.

Người trồng cây

Trang trí bạn thêm vào sân của bạn là một cái gì đó bổ sung nhỏ làm cho sân của bạn một trăm phần trăm là bạn. Chúng tôi thích cách những người trồng cây tự làm trông ra sân, nhưng nếu bạn muốn mua một vài chiếc chậu trồng cây giá cả phải chăng trên mạng, thử các tùy chọn Amazon này.

Đèn chiếu sáng

dây đèn trên lan can ban công nhỏ

Nếu sân của bạn thiếu ánh sáng ngoài trời, hãy tiếp tục và đầu tư vào một số đèn ngoài trời chất lượng tốt. Mặc dù đèn ngoài trời tốt không phải lúc nào cũng rẻ nhất, nhưng nó rất đáng để đầu tư đèn an toàn sẽ tồn tại. Nếu bạn đang tìm kiếm một bầu không khí bình dị, hãy thử các tùy chọn bảng giá rẻ này (cũng trên Amazon).

Khi bạn xây dựng sân trong của mình với ngân sách, hãy nhớ rằng tất cả không phải kết hợp với nhau cùng một lúc. Bạn có thể xây dựng sân của mình từ từ, với tốc độ ngân sách của bạn có thể theo kịp.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021