Khoa học công nghệ

Trình chỉnh sửa video được cải tiến của Google Photos sắp ra mắt trên Android

Hai ví dụ về trình chỉnh sửa video Google Photos mới.
Google

Trở lại vào tháng 2, Google đã thông báo rằng trình chỉnh sửa video được cải tiến cho ứng dụng Photos của họ sẽ có mặt trên các thiết bị Android sau nhiều tháng độc quyền trên iOS. Giờ đây, người dùng Google Photos trên Android cuối cùng cũng có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa video mới mạnh mẽ thông qua bản giới thiệu phía máy chủ.

Trình chỉnh sửa video được cập nhật mang đến một số tính năng mới cho ứng dụng Ảnh trên Android, bao gồm chỉnh sửa đường chân trời, cắt nâng cao, công cụ đánh dấu, chỉnh sửa màu sắc, họa tiết và bộ lọc video. Các công cụ từ trình chỉnh sửa video cũ, như ổn định và xoay video, cũng có sẵn trong trình chỉnh sửa mới.

Google sẽ thực hiện một số thay đổi đối với ứng dụng Ảnh trong năm nay, cho phép mọi người mở khóa thêm bộ nhớ và các tính năng chỉnh sửa đặc biệt với đăng ký Google One. Công ty gần đây đã công bố kế hoạch chấm dứt lưu trữ không giới hạn cho người dùng không trả phí và mở khóa một số công cụ chỉnh sửa ảnh độc quyền trước đây của Pixel (làm mờ chân dung, bật màu, v.v.) cho khách hàng trả tiền.

Những người đang chạy phiên bản Photos mới nhất sẽ có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa video mới trong khoảng tuần tới. Trình chỉnh sửa video mới đang được triển khai phía máy chủ, vì vậy nếu nó không khả dụng trên thiết bị của bạn, bạn sẽ chỉ cần đợi.

Nguồn: Google qua Android Police

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021