Khoa học công nghệ

Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua

Điện thoại thông minh đang phổ biến hơn bao giờ hết và tiếp tục được nâng cao hơn về phần cứng và tính năng. Thật không may, điều đó cũng có nghĩa là chúng cũng đắt hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong không gian hàng đầu. Bạn phải trả tiền nếu có một hộp đựng hoặc vỏ bọc tốt để đảm bảo khoản đầu tư của bạn được bảo vệ. Spigen ốp lưng là một trong những loại tốt nhất trong việc cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn cho thiết bị của bạn. Đây là những gì bạn cần biết.

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhất nhìn vào và Phụ kiện di động bạn có thể làm được!


Tại sao chọn Spigen?

Spigen bắt đầu thành lập vào năm 2004 tại Hàn Quốc, với tên gọi SGP Korea. Năm 2008, nó thành lập bộ phận Hoa Kỳ, với tên gọi Spigen. Cái tên bắt nguồn từ việc kết hợp hai từ tiếng Đức: “spiegel”, có nghĩa là “tấm gương” và “gen”, có nghĩa là “gen”.

Kể từ khi ra mắt tại Mỹ, Spigen đã trở thành một trong những nhà sản xuất ốp lưng dành cho điện thoại thông minh phổ biến nhất trên toàn cầu. Nó cũng sản xuất bộ sạc điện thoại có dây và không dây, giá đỡ điện thoại, giá để xe đạp và thậm chí là loa không dây. Tuy nhiên, vỏ điện thoại của công ty là sản phẩm phổ biến nhất, nhờ cả thiết kế và khả năng chi trả của chúng.

Spigen hỗ trợ một số lượng điện thoại thông minh ấn tượng. Bạn sẽ dễ dàng nhận được các trường hợp cho mỗi lần phát hành điện thoại thông minh lớn. Công ty cũng phát hành các trường hợp cho các ứng dụng được yêu thích trong khu vực như OnePlus Nord và các sản phẩm khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy các trường hợp Spigen cho khá nhiều thiết bị tầm trung và cấp thấp, ngay cả khi sự đa dạng của các loại trường hợp bị hạn chế. Các trường hợp Spigen cũng là một trong những lựa chọn hợp lý hơn, với hầu hết trong số chúng nằm trong khoảng $ 10 đến $ 20.


Tôi cần loại ốp lưng Spigen nào?

Điều thú vị về Spigen là nó bán bao điện thoại cho mọi danh mục. Bạn có thể nhận được những chiếc ốp lưng mỏng, trong suốt để thể hiện thiết kế của điện thoại, những chiếc ốp lưng cung cấp khả năng bảo vệ chắc chắn mà không cần thêm độ dày hoặc số lượng lớn, hoặc những chiếc ốp lưng chắc chắn để khi bạn cần bảo mật thêm.

  • Bạn cần loại bảo vệ nào? Như chúng tôi đã đề cập, các trường hợp Spigen cung cấp một loạt các biện pháp bảo vệ. Bạn có thể đi từ những chiếc vỏ điện thoại mỏng, trong suốt đến những chiếc hoàn toàn chắc chắn. Các trường hợp lai của Spigen cung cấp một điểm trung gian tuyệt vời giữa cả hai.
  • Bạn có cần bất kỳ tiện ích bổ sung nào không? Tùy thuộc vào thiết bị, Spigen cũng cung cấp các trường hợp đi kèm với các tính năng bổ sung hữu ích. Một số trường hợp Spigen cũng được thiết kế với chân đế tích hợp, cho phép điện thoại nằm thẳng trên một bề mặt phẳng để xem phương tiện. Những người khác có một túi trượt tích hợp ở phía sau, nơi bạn có thể để tiền hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Cũng có những trường hợp có mặt sau được thiết kế để gắn vào giá đỡ xe đạp hoặc giá đỡ điện thoại trên ô tô, nhưng chúng không phải là vật dụng cần thiết cho mọi người mua sắm.
  • Kiểu dáng và màu sắc: Trong khi một số mẫu ốp lưng Spigen có nhiều màu sắc khác nhau, thì một số mẫu khác bị giới hạn ở các lựa chọn màu tối hơn. Các thiết kế bao gồm các hoa văn và kết cấu đẹp mắt, và tất nhiên, bạn có thể lựa chọn chính xác độ dày hay cồng kềnh của vỏ.

Trường hợp Spigen tốt nhất nói chung: Áo giáp chắc chắn

spigen áo giáp gồ ghề galaxy s20

Thiết kế vỏ Spigen Rugged Armor mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế mỏng nhẹ và khả năng bảo vệ chắc chắn. Nó sử dụng công nghệ đệm khí và một mô hình mạng nhện ở bên trong để giữ cho điện thoại không bị hư hỏng sau một vài cú rơi. Vỏ cũng bao phủ các nút của điện thoại bằng các nút bên ngoài bảo vệ và nó sử dụng một môi nhô lên xung quanh màn hình để giữ cho nó không bị trầy xước.

Nhìn chung, ốp lưng Spigen Rugged Armor đủ mỏng nên sẽ không làm điện thoại của bạn quá cồng kềnh mà vẫn bảo vệ tốt khỏi tai nạn. Bạn sẽ có thể mua vỏ Rugged Armor cho hầu hết các điện thoại thông minh lớn. Kiểm tra danh sách dưới đây.

Nhận Spigen Rugged Armor cho:

Khác


Vỏ mỏng tốt nhất: Spigen Thin Fit

spigen mỏng phù hợp samsung s20

Như tên gọi, vỏ Spigen Thin Fit có thiết kế mỏng, giúp điện thoại thông minh của bạn cũng mỏng. Đây không phải là loại vỏ bảo vệ tốt nhất mà Spigen phải cung cấp, vì vậy nó không phải là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đặc biệt vụng về. Phần trên và dưới của điện thoại đang mở, và các nút không được che đậy. Tuy nhiên, bạn sẽ được bảo vệ một số góc với công nghệ đệm khí để giữ điện thoại an toàn khỏi những giọt nhỏ.

Nhận Spigen Thin Fit cho:

Được đề cập đến: Spigen Liquid Air Armor

Spigen Liquid Air Armor cũng có thiết kế mỏng nhẹ nhưng được thiết kế họa tiết hình học ở mặt sau giúp người dùng có cảm giác cầm nắm tốt hơn. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn so với Thin Fit với các nút và cạnh được che phủ.

Nhận Spigen Liquid Air Armor cho:

không khí lỏng spigen p

Ngoài ra còn có một phiên bản của vỏ, được gọi là Liquid Air P. Chúng được sản xuất riêng cho Samsung Galaxy S21 Ultra. Nó bao gồm một khoảng trống ở bên cạnh được thiết kế để chứa bút cảm ứng S-Pen tùy chọn.


Vỏ trong suốt tốt nhất: Spigen Ultra Hybrid

spigen ultra hybrid galaxy note 20

Ốp lưng trong suốt Spigen Ultra Hybrid được sản xuất để trưng bày điện thoại thông minh của bạn. Mặt sau hoàn toàn trong suốt và cho phép bạn khoe thiết kế của điện thoại. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ chắc chắn nhờ vào ốp lưng TPU và mặt lưng polycarbonate cứng.

Vỏ cũng bao gồm các nút của điện thoại thông minh để bảo vệ thêm. Nó thậm chí còn bao gồm các bezels nâng lên cho các camera phía sau và màn hình để giữ chúng an toàn không bị trầy xước. Ốp lưng có nhiều màu nên người mua hàng có nhiều sự lựa chọn.

Nhận Spigen Ultra Hybrid cho:

Đề cập đáng kính: Spigen Liquid Crystal

Vỏ rõ ràng này được làm bằng thiết kế TPU linh hoạt hơn. Nó mỏng hơn, nhẹ hơn và dễ cài đặt hơn Ultra Hybrid, nhưng không cung cấp nhiều khả năng bảo vệ. Ngoài ra còn có một phiên bản lấp lánh bổ sung thêm màu sắc cho điện thoại của bạn.

Nhận Spigen Liquid Crystal cho:

Google


Trường hợp lai tốt nhất: Spigen Neo Hybrid

spigen neo lai iphone 12

Trường hợp Spigen Neo Hybrid là một trường hợp hai lớp kết hợp giữa vỏ TPU, với mặt sau có kết cấu và vỏ polycarbonate. Kết quả là mang lại một lớp bảo vệ chắc chắn, mặc dù vỏ máy khá mỏng và nhẹ. Ốp lưng PC và mặt lưng có họa tiết tạo nên một thiết kế đẹp mắt và là một trong những chiếc ốp lưng Spigen thời trang hơn mà bạn có thể nhận được.

Neo Hybrid không khả dụng cho nhiều thiết bị như Rugged Armor và đắt hơn loại sau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng thời trang với khả năng bảo vệ tuyệt vời thì đây chính là chiếc ốp lưng dành cho bạn.

Nhận Spigen Neo Hybrid cho:


Hộp đựng ví tốt nhất: Spigen Slim Armor CS

hộp đựng ví spigen

Vỏ Spigen Slim Armor CS bao gồm một nắp trượt khe cắm ở mặt sau của điện thoại. Nó được thiết kế để chứa tối đa hai thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ khi đóng và một lượng nhỏ tiền giấy. Bên cạnh đặc điểm đó, vỏ máy còn có thiết kế hai lớp, với một snội thất TPU hấp thụ hock và một bên ngoài polycarbonate cứng.

Ngay cả với thiết kế này, nó là một chiếc vỏ tương đối mỏng, có nghĩa là không quá nhiều cho túi của bạn. Một trường hợp như Slim Armor CS là một sự thay thế tuyệt vời cho bất kỳ ai không muốn có một chiếc ví truyền thống. Thật không may, ốp lưng Spigen này không có sẵn cho nhiều điện thoại thông minh.

Nhận Spigen Slim Armor CS cho:


Vỏ chắc chắn tốt nhất: Spigen Tough Armor

spigen giáp dai s20

Vỏ Spigen Tough Armor là một trong những loại vỏ chắc chắn nhất từng được sản xuất cho điện thoại thông minh. Nó không chỉ được làm bằng hai lớp (một Nội thất TPU và vỏ ngoài bằng PC cứng), nhưng nó cũng bao gồm thêm các miếng đệm xốp. Chúng được đặt bên trong nội thất TPU để tăng thêm mức độ hấp thụ sốc khi điện thoại rơi xuống đất.

Kết quả là vỏ máy đáp ứng chứng nhận MIL-STD 810G-516.6 cao về khả năng chống rơi. Hơn hết, mặt sau bao gồm một chân đế tích hợp để bạn có thể đặt điện thoại của mình trên một bề mặt phẳng và xem phương tiện mà không cần phải cầm nó. Nếu bạn muốn được bảo vệ nhiều nhất có thể khỏi chiếc ốp lưng Spigen của mình, thì Tough Armor là thứ nên có.

Nhận Spigen Tough Armor cho:


Các câu hỏi thường gặp

Q: Vỏ Spigen có chống thấm nước không?
Đ: Vỏ Spigen Tough Armor được xếp hạng MIL-STD-810G 516.6 để chống rơi, nhưng nó không chống thấm nước. Nó không đi kèm với tấm che cổng để đảm bảo niêm phong hoàn chỉnh nếu bạn làm rơi điện thoại xuống hồ bơi.

Hỏi: Tôi có thể sử dụng ốp lưng Spigen với bảo vệ màn hình không?
Đ: Ốp lưng Spigen được thiết kế để vừa với điện thoại của bạn một cách chính xác và một số trong số chúng có phần nhô lên bao quanh màn hình của điện thoại. Có thể tính năng này có thể không hoạt động với một số bảo vệ màn hình nhất định. Bạn sẽ phải đảm bảo rằng cả hai phụ kiện đều tương thích trước khi mua hàng.

Hỏi: HTôi có làm sạch và khử trùng thùng máy không?
Đ: Sử dụng khăn lau đặc biệt hoặc vải sợi nhỏ thường là một cách tốt để giữ cho điện thoại và vỏ điện thoại của bạn được khử trùng. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để làm sạch điện thoại của bạn đúng cách.

H: Làm cách nào để ngăn ốp ​​lưng rõ ràng chuyển sang màu vàng?
A: Theo thời gian, những chiếc ốp lưng trong suốt như Spigen Ultra Hybrid hoặc Liquid Crystal đôi khi có một chút màu vàng đối với chúng. Rất may, làm sạch chúng không khó. Bạn sẽ muốn sử dụng hỗn hợp nước ấm và một hoặc hai giọt xà phòng rửa bát. Từ đó, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng để chà dung dịch lên vỏ máy. Đảm bảo để nó khô trong không khí trong vài giờ trước khi mặc lại. Hãy nhớ rằng quá trình này có thể không tạo ra nhiều khác biệt nếu vỏ máy quá mòn.

Q: Thời gian bảo hành của một trường hợp Spigen là gì?
A: Spigen cung cấp bảo hành hai năm cho các trường hợp của mình.

Q: Spigen có vận chuyển toàn cầu không?
A: Bạn có thể đặt hàng trên trang web của Spigen trên toàn thế giới. Hộp đựng spigen cũng có thể có sẵn trên trang Amazon của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021