Khoa học công nghệ

TV thông minh LG mới? Đây là những ứng dụng tốt nhất bạn cần tải xuống

TV hệ điều hành web của LG

Adamya Sharma / Android Authority

Nếu bạn vừa mới mua một chiếc TV thông minh LG hoàn toàn mới vào mùa hè, bạn phải biết cách tận dụng nó. Chắc chắn, bạn có thể ngồi xem các chương trình truyền hình cáp yêu thích của mình, nhưng đó không phải là lý do tại sao bạn mua TV thông minh – chúng tôi ở đây để nói về các ứng dụng. Trước khi bạn bắt đầu tải xuống bất kỳ thứ gì và mọi thứ, chúng tôi có một số khuyến nghị. Dưới đây là những ứng dụng LG Smart TV tốt nhất mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

Xem thêm: 10 ứng dụng Android TV tốt nhất để khai thác tối đa TV của bạn

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng cần nhớ là Smart TV của LG chạy trên hệ điều hành WebOS. Nó không giống với Android TV, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy cùng một danh sách các ứng dụng. Chúng tôi đã cố gắng tìm ra những người chơi chính trong danh sách của mình để cho bạn thấy TV thông minh LG có thể làm được nhiều điều như thế nào. Ngay cả khi bạn không thấy dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình được đề cập, có nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy dịch vụ này trong Cửa hàng nội dung của LG.

Các ứng dụng LG Smart TV tốt nhất:


Spotify (và các dịch vụ âm nhạc khác)

spotify trên roku

Giá bán: Dịch vụ miễn phí / cao cấp khác nhau

Trước tiên, chúng tôi sẽ giải quyết một trong những thể loại dễ nhất – âm nhạc. Nhiều người đang chuyển sang sử dụng các ứng dụng như Spotify và Pandora để phát các bài hát yêu thích của họ, vậy tại sao không thêm một ứng dụng vào TV của bạn? Phiên bản TV thông minh LG của mỗi ứng dụng hoạt động giống như phiên bản dành cho thiết bị di động của bạn, chỉ được thổi phồng lên để vừa với TV. Hiện tại, Spotify là dịch vụ âm nhạc được xếp hạng hàng đầu trên Cửa hàng nội dung của LG, nhưng Pandora cũng có sẵn và mỗi tùy chọn đều có một thư viện bài hát phong phú để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể sử dụng Sirius XM nếu bạn thích cảm giác như đài phát thanh trực tiếp.

Tất nhiên, bạn sẽ phải chi một ít tiền mặt nếu muốn thoát khỏi quảng cáo.

Xem thêm: Spotify là gì: Mọi thứ bạn cần biết


Phim ở mọi nơi

phim ở mọi nơi ảnh chụp màn hình 2

Giá bán: Miễn phí

Có quá nhiều dịch vụ video để đếm và thậm chí còn tệ hơn khi bạn phải chuyển đổi giữa các ứng dụng để truy cập các bộ phim yêu thích của mình. Phim Mọi nơi thách thức quan điểm đó bằng cách đưa tất cả các bản tải xuống của bạn vào một ứng dụng tiện dụng. Bạn sẽ phải kết nối tất cả các tài khoản của mình với ứng dụng LG Smart TV này, nhưng sau đó bạn sẽ có thể xem tất cả các mục yêu thích của mình một cách dễ dàng. Movies Anywhere tương tự như Plex, cũng có sẵn trong Content Store của LG. Hơn hết, Movies Anywhere hoàn toàn miễn phí và có thể giúp bạn khám phá các ưu đãi mới về nội dung từ các dịch vụ khác của bạn.

Xem thêm: Phim ở mọi nơi là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết


YouTube TV

tab trực tiếp trên google tv youtube

Giá bán: $ 64,99 mỗi tháng

Có thể bạn đang xem TV thông minh LG mới của mình như một cách để loại bỏ hoàn toàn hộp cáp của bạn. Nếu vậy, có một số ứng dụng truyền hình trực tiếp cần xem xét. Đứng đầu trong số đó là YouTube TV, mặc dù Sling TV và Hulu TV cũng có sẵn. YouTube TV có thể là ứng dụng đắt nhất trong danh sách LG Smart TV phải có này, nhưng nó cung cấp hơn 85 kênh và một số tùy chọn gói cao cấp. Bất kể bạn chọn ứng dụng truyền hình trực tiếp nào, ứng dụng đó sẽ cung cấp một cách mới, hiệu quả về chi phí để loại bỏ sự nhàm chán.

Xem thêm: Đây là tất cả các kênh YouTube TV hiện có


Disney Plus (và các dịch vụ video khác)

Disney cộng với chromebook

Giá bán: Dịch vụ miễn phí / cao cấp khác nhau

Các ứng dụng của bạn phải phản ánh nhu cầu cá nhân của bạn và các dịch vụ video cũng không ngoại lệ. Cũng giống như các dịch vụ âm nhạc, bạn có quyền lựa chọn phù hợp khi nói đến TV thông minh LG. Disney Plus là một trong những ứng dụng phổ biến nhất – và được xếp hạng hàng đầu ngay bây giờ, nhờ nội dung Hamilton và The Mandalorian. Bạn cũng có thể chuyển sang Hulu, Netflix và Apple TV, nhưng mỗi loại đều có phí đăng ký riêng, vì vậy hãy cẩn thận. Bạn vẫn sẽ không tìm thấy HBO Max, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho một lần ra mắt cuối cùng.

Xem thêm: Disney Plus: Mọi thứ bạn cần biết


Twitch

các bữa tiệc đồng hồ twitch

Giá bán: Chơi game miễn phí / Prime với tư cách thành viên Prime của bạn

Các game thủ, hãy vui mừng! Twitch là một ứng dụng phổ biến khác trên TV thông minh của LG, mặc dù nó không dành cho tất cả mọi người. Nếu không quan tâm đến các luồng hoặc NWSL, bạn có thể không thấy cần nhiều đến Twitch, nhưng con bạn có thể muốn dùng thử. Bạn có thể khai thác các luồng từ những người sáng tạo yêu thích của mình, sắp xếp theo các trò chơi nổi bật khác nhau và hơn thế nữa khi bạn khám phá ứng dụng. Twitch cũng đã giới thiệu một tính năng cho phép bạn thưởng thức nội dung với gia đình và bạn bè ngay cả khi bạn không thể ở cùng nhau. Không thực sự có bất kỳ lựa chọn thay thế nào cho Twitch, không giống như hầu hết các ứng dụng khác trong danh sách này.


Funimation

Ứng dụng android Funimation

Giá bán: Miễn phí / $ 7,99 mỗi tháng

Mặc dù Funimation là một dịch vụ phát trực tuyến video giống như những dịch vụ khác, nhưng sự cống hiến của nó cho hoạt hình xứng đáng được đề cập đến. Premium Plus chỉ có giá 7,99 đô la mỗi tháng và đó là một cách dễ dàng để loại bỏ những quảng cáo khó chịu đó. Dịch vụ cung cấp hơn 36 trang của các chương trình anime hàng đầu và bạn có thể điều khiển tất cả chúng ngay từ TV thông minh LG của mình. Bạn cũng có thể xem xếp hạng cho từng chương trình trước khi tham gia để đảm bảo rằng bạn đang chọn những bộ anime hay nhất xung quanh.

Xem thêm: Funimation là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết


BritBox

logo britbox

Giá bán: Dùng thử miễn phí / $ 6,99 mỗi tháng

BritBox là một dịch vụ video khác có góc quay độc đáo – lần này dành riêng cho vinh quang của truyền hình Anh. Ứng dụng LG Smart TV này là một nỗ lực chung giữa BBC và ITV, với một lượng lớn các bản gốc BritBox được trộn vào. Đây là một trong những cách dễ nhất để thưởng thức các bản hit của Rowan Atkinson như Blackadder hoặc cập nhật các chương trình hàng tuần như Mock the Week. Bạn hiện có thể truy cập BritBox ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, v.v.

Xem thêm: BritBox là gì? Mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ phát trực tuyến TV của Vương quốc Anh


Kênh LG

giao diện kênh lg

Giá bán: Miễn phí

Trong một thế giới mà mọi dịch vụ phát trực tuyến đều có giá từ 8 đô la trở lên mỗi tháng, LG Channels là một luồng gió mới. Đây là một thiết lập TV hoàn toàn miễn phí trực tiếp từ LG và có gần 200 kênh để bạn lựa chọn. Có một kênh dành cho mọi thể loại – từ kinh dị đến hài và rất nhiều kênh tin tức. Bạn cũng có thể khai thác các mục yêu thích thích hợp như kênh Just For Laughs và nội dung đặc biệt từ Funny or Die. LG cung cấp phiên bản Channels Plus miễn phí, bao gồm nhiều nội dung hơn để bạn lựa chọn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021