Khoa học công nghệ

Vỏ máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua

Razer Blade 15 Máy tính xách tay Razer tốt nhất

Bạn có thể nhặt một chiếc ốp lưng điện thoại bất cứ khi nào bạn nâng cấp, nhưng còn máy tính xách tay của bạn thì sao? Hầu hết mọi người bám vào máy tính lâu hơn nhiều so với điện thoại, vì vậy bạn nên đầu tư vào một số biện pháp bảo vệ lâu bền. Có rất nhiều mô hình cụ thể trên mạng, nhưng sẽ mất nhiều ngày để liệt kê chúng ra. Dưới đây là những trường hợp máy tính xách tay tốt nhất mà bạn có thể nhận được phù hợp với nhiều loại máy tính xách tay khác nhau.

Xem thêm: Những chiếc máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2020 | Ưu đãi máy tính xách tay tốt nhất

Tất nhiên, bạn sẽ muốn có nhiều phụ kiện máy tính xách tay hơn chỉ là một chiếc vỏ bảo vệ. Hãy xem một số giá đỡ yêu thích của chúng tôi ngay tại đây và tìm kiếm thêm các phụ kiện khác nếu bạn đang làm việc tại nhà.

Các trường hợp máy tính xách tay tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các trường hợp máy tính xách tay tốt nhất này thường xuyên khi các trường hợp mới ra mắt.


AmazonBasics tay áo

tay áo amazonbasics

Đôi khi một trường hợp đơn giản là hiệu quả nhất và ống bọc AmazonBasics là một ví dụ hoàn hảo. Đó là một ống tay túi đơn có đệm và có mọi kích thước từ 7 inch đến 17,3 inch. Mặc dù ống tay AmazonBasics không phải là hộp đựng máy tính xách tay đẹp nhất, nhưng kiểu dáng mỏng này rất dễ cất vào ba lô khi bạn đang di chuyển. Bạn có thể chọn các màu đen, xám, xanh nước biển, xanh và tím để kết hợp với các phụ kiện khác của mình.

Xem thêm: Dưới đây là các vỏ và hộp đựng Chromebook tốt nhất


Thule Gauntlet 3.0

hộp đựng máy tính xách tay

Nếu bạn muốn bảo vệ nhiều hơn mức mà ống tay AmazonBasics có thể tập hợp, thì tùy chọn Thule này có thể phù hợp với bạn hơn. Đó là một chiếc hộp full-zip có thêm lớp đệm và một lớp vỏ cứng cáp bên ngoài. Bạn thậm chí có thể sử dụng máy tính xách tay của mình khi vẫn ở trong vỏ, nhờ thiết kế vỏ sò và dây đai đàn hồi tích hợp. Thule Gauntlet có ba màu và cấu hình 13 inch và 15 inch, vì vậy hãy kiểm tra kỹ kích thước của bạn trước khi mua.


Vỏ máy tính xách tay AmCase

tay áo amcase

Quay trở lại với hộp đựng máy tính xách tay kiểu tay áo, tùy chọn này từ AmCase là hoàn hảo nếu bạn cần một tay cầm. Đó là một tay áo màu đen cơ bản và nó có hai kích cỡ để phù hợp với máy cụ thể của bạn. AmCase có một túi phía trước để giữ cáp sạc của bạn, mặc dù bản thân túi không có đệm. Máy tính xách tay của bạn sẽ luôn an toàn nhờ một lớp bọc sang trọng bằng Neoprene Impact Foam. Hãy nhớ kiểm tra kích thước của tay áo trước khi bạn mua tại các nút bên dưới:

Xem thêm: Các trường hợp MacBook Pro tốt nhất mà bạn có thể nhận được


ProCase

hộp đựng máy tính xách tay

Nếu bạn có một máy tính xách tay lớn hơn, bạn có thể muốn chọn ống bọc ProCase thay vì tùy chọn AmCase. Nó có một vài kích thước lớn hơn để bạn có thể bảo vệ máy tính xách tay có chiều rộng lên đến 15,6 inch. Bản thân thiết kế của nó rất đơn giản với lớp lót mềm và lớp ngoài chống nước, và bạn có thể lựa chọn một số màu sắc khác nhau. ProCase thậm chí còn bổ sung một túi lớn phía trước để đựng bộ sạc và các phụ kiện khác. Tay áo còn có quai xách tiện dụng trong trường hợp bạn muốn bỏ lại ba lô.


Hộp đựng máy tính xách tay InaTeck

tay áo inateck

Như bạn có thể đã hình dung, tay áo linh hoạt hơn nhiều so với vỏ cứng khi nói đến việc bảo vệ máy tính xách tay. Chúng không được thiết kế cho một kiểu máy cụ thể, thay vào đó để giữ an toàn cho máy của bạn. Tay áo InaTeck này phát huy tối đa công việc của mình với 8mm đệm mềm ở mọi bên cũng như các lớp chống va đập và chống xước. Nó có một số màu sắc khác nhau và dây kéo gắn bên hông giúp giữ cho máy tính xách tay của bạn không bị rơi ra ngoài một cách tình cờ.

Xem thêm: Các trường hợp MacBook Air tốt nhất mà bạn có thể nhận được


da dbrand

vỏ máy tính xách tay dbrand da

Nếu bạn đã làm qua tất cả các trường hợp máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi và bạn vẫn chưa tìm thấy một chiếc nào, thì một lớp da dbrand có thể là tốc độ của bạn. Chúng sẽ không giúp bạn giảm hoặc bắn tung tóe, nhưng bạn có thể chọn từ khoảng 20 màu sắc và kết cấu độc đáo. Bạn cũng có thể kết hợp và kết hợp các yếu tố khác nhau như bàn di chuột, chiếu nghỉ tay và thậm chí cả phần dưới cùng của máy. Mỗi lớp bọc được làm từ vinyl 3M, vì vậy đừng ngại bóc chúng ra và thay đổi diện mạo của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021