Khoa học công nghệ

Xây dựng đồ nội thất đa năng từ hình khối | Bloggiaidap

Hình vuông là hình dạng của mùa trong trang trí nhà ngay bây giờ và hình khối đang ngự trị. Nội thất hình khối là một xu hướng mà các cặp đôi hình thành và chức năng. Sử dụng hình khối làm cơ sở cho đồ nội thất cho phép bạn tạo ra một món đồ tùy chỉnh đi kèm với tất cả các bộ lưu trữ bạn cần.

Các hình khối xây dựng đồ nội thất thường có một hoặc hai mặt mở để bạn có thể sử dụng khối lập phương để lưu trữ. Đối với các thiết kế phức tạp hơn, đôi khi người ta sẽ sử dụng kết hợp các hình khối mở và hoàn toàn khép kín.

Vậy bạn có thể xây dựng gì với hình khối?

Duyệt đồ nội thất hình khối trên Amazon.

Bầu trời là giới hạn với tòa nhà hình khối, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy mọi thứ từ giường ngủ đến ngóc ngách ăn sáng. Các hình khối có thể được xếp chồng lên nhau, trải rộng hoặc gắn vào theo nhiều cách — hãy nghĩ đến những hình khối dành cho người lớn. Chúng tôi cũng đã thấy xe đẩy ở quầy bar, bàn uống cà phê, máy tổ chức phòng chơi và bàn điều khiển được xây dựng hoàn toàn bằng hình khối.

Để tạo ra đồ nội thất hình khối của bạn, bạn cần có một kế hoạch. Trong khi bạn có thể sử dụng phần mềm soạn thảo hoặc một chương trình trực tuyến, bạn cũng có thể vẽ ra kế hoạch của mình. Lấy hình khối của bạn và đo chúng. Sau đó, phác thảo thiết kế của bạn theo tỷ lệ để bạn biết bạn sẽ cần bao nhiêu hình khối.

Nếu bạn muốn bắt đầu với thiết kế của mình và xây dựng các hình khối của mình lần thứ hai, hãy tìm ra kích thước của công trình của bạn và bắt đầu từ đó. Nếu bạn muốn đóng một chiếc giường hình khối, hãy bắt đầu với kích thước của chiếc giường của bạn và sau đó tính xem bạn cần bao nhiêu hình khối để làm chiếc giường. Bạn có thể sử dụng các khối lượng khác nhau hoặc các kích thước khác nhau để tạo ra một cái nhìn hoàn toàn tùy chỉnh. Khi bạn thực hiện kế hoạch của mình, hãy tạo một vài diện mạo khác nhau bằng cách sử dụng các hình khối có kích thước khác nhau. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì bạn có thể tạo ra.

khối gỗ trong không gian nhà với màu sắc tự nhiên và cây trồng trong nhà

Cách xây dựng hình khối

Xây dựng hình khối là một công việc tự làm khá dễ dàng. Bắt đầu với bốn miếng gỗ hình vuông — hai miếng sẽ cần nhỏ hơn hai miếng còn lại một chút. Các mảnh nhỏ hơn sẽ cần phải nhỏ hơn bao nhiêu tùy thuộc vào kích thước của khối hình vuông bằng gỗ mà bạn đang xây dựng. Ví dụ: nếu bạn đang muốn xây một khối lập phương có kích thước mười bốn inch, thì hai mảnh sẽ cần có kích thước là 14 inch và hai mảnh sẽ cần có kích thước là 12 inch rưỡi. Khi ghép lại với nhau, bạn sẽ có một hình lập phương 14 inch.

Để xây dựng hình khối của bạn, gắn các miếng gỗ bằng cách sử dụng các mối nối đối đầu bằng đinh hoặc vít và keo. Mặc dù chỉ sử dụng keo dán gỗ cho dự án này có thể hấp dẫn nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn. Bạn cần dùng vít để cố định các khối hình khối với nhau thật tốt để đồ nội thất được bền lâu. Nói chuyện với một chuyên gia tại cửa hàng phần cứng địa phương của bạn để xác định loại đinh hoặc vít mà hình khối cụ thể của bạn sẽ cần dựa trên kích thước của chúng.

đồ nội thất khối lập phương bằng gỗ đang được xây dựng với một công cụ góc

Sau khi khối lập phương của bạn đã được hoàn thiện với nhau, hãy để keo khô ít nhất một ngày. Sau khi keo đông kết, lấp đầy đinh hoặc vít bằng chất độn gỗ và làm phẳng nó. Sau đó nhuộm hoặc sơn các hình khối của bạn. Khi vết bẩn và sơn đã khô, bạn có thể sử dụng các hình khối để bắt đầu xây dựng đồ nội thất trong mơ của mình.

Nếu bạn muốn thêm một lớp veneer vào hình khối của mình, bạn cũng có thể làm điều đó. Bạn sẽ cần một chiếc bàn là không có hơi nước để làm tan chảy và kết dính các dải veneer (có thể mua ở cửa hàng đồ kim khí địa phương) vào khối lập phương của bạn. Nếu bạn thêm veneer, chúng tôi thích giao diện thêm nó vào các cạnh của khối lập phương để tạo cho nó một cái nhìn bóng bẩy.

Khi bạn gắn các hình khối cho đồ nội thất của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng keo dán gỗ và đinh hoặc vít để giữ chắc chắn. Một lần nữa, hãy kiểm tra với cửa hàng phần cứng địa phương của bạn về những gì họ khuyên bạn nên sử dụng để kết nối các khối. Nó có thể sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang xây dựng với các hình khối của mình.

Một khi bạn nắm vững nghệ thuật xây dựng hình khối, bạn có mọi thứ cần thiết để tạo ra đồ nội thất tùy chỉnh cho ngôi nhà của mình. Cắt một cách an toàn và thỏa sức sáng tạo!

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021