Khoa học công nghệ

Xu hướng ăn uống ngoài trời cho năm 2021 | Bloggiaidap

Ăn uống ngoài trời hiện đang thịnh hành hơn bao giờ hết. Đó là một cách tuyệt vời để ra khỏi nhà, tận hưởng không khí trong lành và nhìn thoáng qua thế giới tự nhiên, nếu thời tiết cho phép.

Dã ngoại

Kiểm tra ba lô dã ngoại trên Amazon.

Một cách tuyệt vời khác để ra khỏi nhà, nơi cũng có khả năng trở thành một chuyến đi chơi xã hội, là một buổi dã ngoại. Một số cửa hàng tạp hóa thực sự bán các bữa ăn kiểu dã ngoại nhưng bạn cũng có thể tự làm giỏ đựng đồ dã ngoại. Phô mai, bánh quy giòn, trái cây như nho và dâu tây, và nước chấm như hummus là những lựa chọn tuyệt vời cho một bữa ăn ngoài trời. Hãy chắc chắn rằng bạn lấy một chiếc chăn để chuẩn bị bữa tiệc.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể gặp gỡ những người khác một cách an toàn để đi dã ngoại. Các hộ gia đình khác nhau có thể dựng chăn màn và thức ăn của riêng họ ở ngoài trời. Bằng cách này, bạn có thể nói chuyện và chia sẻ một bữa ăn trong khi vẫn không có khoảng cách.

trên bãi cỏ xanh có hoa trải chăn dã ngoại với thức ăn

Máy sưởi ngoài trời

Nếu bạn muốn ăn ngoài sân quanh năm, thì lò sưởi ngoài trời là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Những máy sưởi này cung cấp hơi ấm. Điều đó không có nghĩa là nếu nhiệt độ dưới mức đóng băng, họ sẽ cho phép bạn ăn bên ngoài, nhưng nếu ở nhiệt độ 50 hoặc 60 độ F, họ sẽ cho phép bạn ngồi bên ngoài đủ lâu để thưởng thức bữa ăn của mình.

lò sưởi ngoài trời với ngọn lửa

Pergola

Nếu bạn sống ở một khu vực đầy nắng của đất nước, bạn có thể muốn xem xét thêm giàn hoa leo vào sân sau của mình. Điều này sẽ cung cấp một số bóng râm và cũng là một lựa chọn trang trí tuyệt vời cho sân của bạn. Bạn có thể thuê một người nào đó để xây dựng một giàn hoa leo hoặc lắp đặt một giàn che đã làm sẵn, nhưng việc tự xây dựng một giàn che thực sự có thể là một dự án DIY khá dễ dàng. Đảm bảo kiểm tra với chính quyền địa phương rằng không có bất kỳ quy chuẩn xây dựng nào ảnh hưởng đến dự án hoặc xin giấy phép phù hợp nếu có.

khu vực ngoài trời pergola

Bắt đầu bằng cách thu thập gỗ và các công cụ chế biến gỗ. Đảm bảo các trụ mà bạn định đặt ngang có chiều dài ít nhất là 9 feet và tập hợp các trụ gỗ tuyết tùng 10 feet 4×4. Đặt các trụ và đo vị trí các mảnh gỗ sẽ gặp nhau hoặc được kết nối với nhau. Tạo một lỗ 4×4 trên trụ lớn hơn mà trụ nhỏ hơn có thể nhét vào.

Đây thực sự là một công việc của hai người. Nhờ một người bạn hoặc thành viên trong gia đình giữ cột ở một đầu trong khi bạn đặt 4×4 vào lỗ bạn đã cắt. Dùng đinh hoặc vít để cố định gỗ. Làm điều này sẽ tất cả các bài viết. Khi mọi thứ đã được sắp xếp lại với nhau, bạn sẽ đào những vị trí dưới đất để đặt phần cuối của pergola. Điền vào nó và đảm bảo pergola được an toàn trước khi ngồi dưới nó.

Ghế dài dã ngoại

bàn ăn ngoài trời bằng gỗ trên sân gạch

Ghế dài dã ngoại không chỉ dành cho trẻ em. Ghế dài thực sự là một lựa chọn rẻ cho bữa ăn ngoài trời ở sân sau của bạn. Những thứ làm sẵn có thể được mua khá rẻ tại các cửa hàng đồ nội thất, đồ gia dụng, cửa hàng ngoài trời và thậm chí trên mạng. Bạn cũng có thể tự mình xây dựng một cái khá dễ dàng.

Ghế dài dã ngoại có thể được sử dụng như một bàn thủ công ngoài trời cho trẻ em. Vẻ ngoài mộc mạc của chúng làm cho nó không sao để có một chút bẩn. Nhưng bạn cũng có thể làm cho băng ghế dã ngoại của mình trông cao cấp hơn nếu bạn muốn sử dụng nó trong khi tiếp đãi khách. Bạn có thể thử sơn nó màu trắng và thêm một số đèn lọ thợ xây để tạo ra một không gian đẹp mắt.

Một lợi ích khác của băng ghế dã ngoại là chúng có đủ kích cỡ. Có những chiếc nhỏ được sản xuất dành riêng cho trẻ em, những chiếc phù hợp với bốn người lớn và những chiếc dài quá khổ rất phù hợp nếu bạn thường xuyên giải trí cho các nhóm lớn.

Chiếu trong hiên

hiên có màn che với đồ nội thất

Nếu bạn muốn thưởng thức bữa ăn ngoài trời quanh năm, một mái hiên có màn che là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn đã có một mái hiên, việc sàng lọc nó thực sự khá đơn giản. Nếu không, bạn sẽ phải xây dựng một mái hiên trước khi thêm màn hình.

Cắt một mái hiên bằng màn hình bằng đèn sưởi là một ý tưởng tuyệt vời ở những vùng có khí hậu lạnh. Và ở những khu vực có nhiều bọ, mái hiên có màn che sẽ cho phép bạn dùng bữa trong yên bình. Và trong những tháng ấm áp, những hiên nhà này có một số bóng râm. Ở những khu vực có nhiều động vật hoang dã, hiên nhà có lưới chắn đảm bảo bạn không có sự cạnh tranh trong bữa ăn của mình.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021