Khoa học công nghệ

Xuất hiện vòi rồng là điềm báo gì? Đọc nhanh kẻo trễ nhé!

Xuất hiện vòi rồng là điềm báo gì, hiện tượng vòi rồng là gì, Bloggiaidap chia sẻ đọc nhanh kẻo trễ nhé!

Xuất hiện vòi rồng là điềm báo gì?

Khi một cơn lốc xoáy xảy ra kèm theo mưa lớn, nó cho thấy rằng sự tàn phá đang xảy ra do cảm xúc bộc phát cũng đang khiến bạn đau đớn và buồn bã. 

Một ngọn lửa hoặc một cơn lốc xoáy màu đỏ tươi có thể có nghĩa là bạn đang ở trong một mối quan hệ đầy biến động và phá hoại, ngay cả khi nó là đam mê.  

                    

Trước khi một vòi rồng ập đến, gió có thể tắt và không khí có thể trở nên tĩnh lặng. Một đám mây vụn có thể đánh dấu vị trí của một cơn lốc xoáy ngay cả khi không nhìn thấy một cái phễu. 

vòi rồng thường xảy ra gần rìa sau cơn giông. Không có gì lạ khi nhìn thấy bầu trời trong xanh, ngập tràn ánh nắng phía sau một cơn lốc xoáy.

  • Lốc xoáy gây ra trung bình 70 người chết và 1.500 người bị thương ở Mỹ mỗi năm.
  • Những cơn lốc xoáy mạnh nhất có sức gió xoay hơn 250 dặm / giờ.
  • Lốc xoáy có thể rộng hơn một dặm và ở trên mặt đất hơn 50 dặm.
  • Lốc xoáy có thể xuất hiện gần như trong suốt cho đến khi bụi và mảnh vỡ được bốc lên hoặc hình thành đám mây trong phễu.
  • Tốc độ chuyển tiếp trung bình là 30 dặm / giờ nhưng có thể thay đổi từ gần như đứng yên đến 70 dặm / giờ.
  • Waterspouts là những cơn lốc xoáy hình thành trên mặt nước ấm. Chúng có thể di chuyển vào bờ và gây ra thiệt hại cho các khu vực ven biển.

Nhiều cơn lốc xoáy có nghĩa là bạn đang bị choáng ngợp bởi những kẻ phá hoại xung quanh bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình sống sót sau một cơn lốc xoáy nhưng bị thương thì đó có thể là điềm báo có người khác trong cuộc sống của bạn đang làm tổn thương bạn.


Mơ thấy vòi rồng là điềm gì?

Nếu bạn bị kẹt xe trong một cơn lốc xoáy…

Điều đó có thể cho thấy sự thiếu rõ ràng về hiện tượng gây căng thẳng đang xảy ra. Bị mắc kẹt trong xe của bạn trong cơn bão “cho thấy bạn đang cảm thấy không được chuẩn bị và dễ bị tổn thương hơn và không biết phải đi theo con đường nào. 

Việc băn khoăn về cách tốt nhất để tránh cơn bão sắp tới có thể cho thấy rằng bạn hiện đang cảm thấy “do dự” về bất cứ điều gì khiến bạn lo lắng, điều này có thể chỉ làm gia tăng lo lắng.

Nếu cơn lốc xoáy mang bạn đi…

Thông thường, mọi người thức dậy trước khi cơn lốc xoáy ập đến. Tuy nhiên, nếu bạn không – nếu vòi rồng quét bạn lên và hút bạn lên bầu trời – đó là một dấu hiệu cảnh báo rất lớn mà tiềm thức của bạn đang gửi cho bạn, rằng bạn đang phải đối mặt với nỗi lo lắng này… bạn đang nhận được mang đi với nó. 

Bạn đang để suy nghĩ lung tung khắp nơi, bạn sẽ gặp phải trường hợp xấu nhất là nó khiến bạn mất đi sự yên tâm bình thường hoặc thói quen bình thường của bạn. Và hãy nhớ rằng: Những giấc mơ về cái chết có xu hướng liên quan đến những thay đổi và kết thúc trong cuộc sống thực hơn là về cái chết thực sự.

Nếu bạn đang cố gắng cứu ai đó hoặc điều gì đó khỏi cơn lốc xoáy…

Hãy xem xét bản chất của người hoặc vật mà bạn đang cố gắng tránh khỏi nguy hại. 

Ví dụ, cố gắng cứu con bạn có thể phản ánh sự lo lắng bạn đang gặp phải về những vấn đề mà chúng đang gặp phải – khó khăn ở trường, bị bắt nạt – từ đó bạn muốn che chắn cho chúng, Bloggiaidap chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm bài viết mới nhất về công nghệ tại 

https://bloggiaidap.com/khoa-hoc/

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021