Khoa học công nghệ

Ý tưởng bếp ngoài trời | Bloggiaidap

Kêu gọi tất cả các đầu bếp! Cho dù bạn là người yêu thích Bobby Flay, Rachel Ray hay Great British Bakeoff, chúng tôi đã có tất cả những thứ cần phải có cho nhà bếp ngoài trời của bạn trong năm nay.

Một nhà bếp ngoài trời không cần phải quá choáng ngợp. Thêm một vài yếu tố đơn giản có thể biến boong hoặc sân của bạn từ một không gian tiếp khách đơn giản thành một trải nghiệm ăn uống mà những người hàng xóm của bạn ngắm nhìn một cách ghen tị qua hàng rào.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, hãy quyết định xem bạn đang theo đuổi kiểu nấu ăn ngoài trời nào. Bạn đang tìm kiếm ý tưởng nhà bếp bên ngoài với ngân sách tiết kiệm, hay bạn muốn đơn giản hóa nó với một quầy bar và bếp nướng cơ bản? Có thể bạn muốn thưởng thức một chiếc bánh pizza ngoài trời hoặc bạn chỉ muốn thêm một số chỗ ngồi tuyệt vời và đèn chiếu sáng xung quanh khu vực ăn uống của bạn. Khi bạn biết mình muốn gì, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn và không bị cuốn hút vào mọi ý tưởng nhà bếp ngoài trời tuyệt vời.

Dành cho những người thợ làm bánh có ngân sách

Kiểm tra lò nướng ngoài trời trên Amazon.

lò nướng và bếp cắm trại ngoài trời

Nếu bạn cần ý tưởng kinh phí cho nhà bếp ngoài trời, hãy bắt đầu bằng cách chọn một tính năng bắt buộc và cắt giảm chi phí ở những nơi khác. Bạn có thể đến các cửa hàng tiết kiệm địa phương để tìm chỗ ngồi phong cách chiết trung và mua sắm các thùng đèn giảm giá. Tuy nhiên, đừng cắt giảm quá nhiều khi nói đến các tính năng nấu nướng của bạn như nướng. Thật đáng để chi thêm một chút cho một sản phẩm có tuổi thọ vài năm.

Mẹo chuyên nghiệp của chúng tôi cho nhà bếp ngoài trời với ngân sách? Mua sắm trái vụ. Hãy chờ đợi những đợt giảm giá dịp lễ lớn hoặc đợt xả hàng cuối mùa hứa hẹn những sản phẩm tuyệt vời với mức giá tuyệt vời. Hãy bắt đầu tiết kiệm sớm để bạn có tiền chi tiêu khi đợt giảm giá bắt đầu.

Cho một nước Ý nhỏ bé

Lò nướng Pizza trên Amazon

lò nướng bánh pizza với bánh pizza và lớp phủ

Nếu bạn đang muốn thêm một chút gia vị Ý vào nhà bếp ngoài trời của mình, hãy xem các lò nướng bánh pizza ngoài trời. Lò nướng bánh pizza ngoài trời có thể là lò nướng bánh pizza bằng điện rẻ tiền hoặc lò nướng bánh pizza bằng đá đắt tiền hơn. Bạn có thể mua lò nướng bánh pizza bằng điện trực tuyến hoặc tại cửa hàng ngoài trời tại địa phương. Bắt sân sau của bạn được trang bị một lò nướng bánh pizza bằng đá là một thử thách hơn một chút. Không phải là thứ bạn có thể dễ dàng tự làm (trừ khi bạn là một chuyên gia), bạn có thể mua một chiếc lò nướng bánh pizza làm sẵn bằng đá cấp thấp hơn hoặc có một cái được xây dựng ở sân sau của bạn. Nếu bạn chọn xây dựng một lò nướng tùy chỉnh cho tất cả các bữa tiệc pizza của mình, hãy làm việc với một chuyên gia vì những lò nướng này có thể có giá lên đến mười ngàn đô la.

Đối với đầu bếp đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực bếp ở sân sau đơn giản, có một số cách bạn có thể thực hiện. Bạn có thể lắp đặt một hố lửa tích hợp với một lò nướng để nướng và nướng và nấu nướng bằng lò Hà Lan. Đây không phải là một nhà bếp ngoài trời truyền thống, nhưng bạn cũng có thể thêm một quầy bar gần đó để chuẩn bị thức ăn.

Nếu nấu ăn trong cắm trại không phải là phong cách của bạn, hãy tạo một nhà bếp ngoài trời đơn giản với bếp nướng, xe đẩy hoặc đảo và một số bàn và chỗ ngồi. Một nhà bếp ngoài trời không nhất thiết phải là một công trình đắt tiền. Bạn có thể tạo một nhà bếp phù hợp với thiết lập và ngân sách của mình. Đặc biệt nếu bạn đang làm việc với không gian hạn chế, xây dựng một nhà bếp với các thiết bị nhỏ hơn hoặc một bếp nướng nhỏ hơn là một cách thông minh để mang lại sự sống động cho căn bếp ngoài trời của bạn.

Lò nướng vỉ nướng trên nền trắng

Lò nướng Fire Pit trên Amazon

Đối với người uống rượu xã hội

Nếu tất cả những gì bạn cần nhà bếp ngoài trời của mình là thư giãn với cái lạnh sau giờ làm việc, hãy mua một chiếc tủ lạnh nhỏ, một chiếc xe đẩy quầy bar và một số chỗ ngồi. Thêm một chút ánh sáng theo tâm trạng, và bạn có một ốc đảo ngoài trời chỉ cách cửa nhà bạn vài bước chân. Nếu bạn có một quầy tích hợp bên ngoài, hãy trang trí nó với xô đá, hỗn hợp đồ uống và ly — điểm thưởng cho một màn hình sang trọng trên các kệ nổi ngoài trời. Hãy nhớ giữ kín món đồ uống bí mật này nếu bạn sẽ sử dụng rượu của mình làm vật trang trí.

Cho dù năm nay bạn phong cách nhà bếp ngoài trời của mình như thế nào, có một số thứ bạn có thể thêm vào bất kỳ thiết lập nào sẽ đưa nó lên một tầm cao mới. Thêm những chiếc gối DIY dễ thương vào chỗ ngồi của bạn, thay đổi tình huống chớp nhoáng của bạn để tìm một thứ gì đó thú vị và mới mẻ, hoặc thêm một số cảnh quan xung quanh khu vực ăn uống của bạn để thêm một chút đổi mới cho nhà bếp. Chúng tôi cũng đã thấy mọi người có các mẫu stencil trên các tấm xi măng ngoài trời của họ, điều này ngay lập tức làm tăng giá trị cho không gian.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021