Khoa học công nghệ

Yêu thích SpongeBob của bạn tại Paramount Plus: Các tập hay nhất, phim mới và hơn thế nữa

SpongeBob SquarePants vẫn là chương trình hàng đầu cho mạng truyền hình cáp Nickelodeon của ViacomCBS. Loạt phim hoạt hình hoang dã và kỳ quặc, bắt đầu cách đây 22 năm vào năm 1999, vẫn rất nổi tiếng và hiện đang ở mùa thứ 13. Vì vậy, thật tự nhiên khi ViacomCBS cung cấp SpongeBob tại Paramount Plus, dịch vụ phát trực tuyến được khởi chạy lại gần đây (thay thế CBS All Access).

Đọc thêm: Dịch vụ phát trực tuyến video tốt nhất

Vì vậy, những gì có sẵn để xem cho những người hâm mộ bọt biển sống trong một quả dứa dưới biển? Dưới đây là các lựa chọn của chúng tôi cho SpongeBob hay nhất tại Paramount Plus, bao gồm các phân đoạn tập yêu thích của chúng tôi, cùng với một bộ phim mới và loạt phim phụ, chỉ dành riêng cho dịch vụ.

Không có Paramount Plus? Bạn có thể đăng ký Paramount Plus ngay bây giờ tại liên kết bên dưới và giành cho mình 7 ngày dùng thử miễn phí.

Một điều chúng tôi sẽ lưu ý là, với một ngoại lệ, chúng tôi đang liệt kê các phân đoạn Spongebob tốt nhất. Hầu hết các tập của bộ phim thường có ít nhất hai, và đôi khi nhiều hơn, phân đoạn để xem.

Tốt nhất của SpongeBob tại Paramount Plus

Câu lạc bộ SpongeBob

câu lạc bộ bọt biển

SpongeBob, người bạn thân nhất của anh ấy là Patrick và người hàng xóm Squidward của anh ấy bị lạc trong một khu rừng tảo bẹ. Đó thực sự là tất cả thiết lập bạn cần biết để thưởng thức tập phim này. Nó trở nên kỳ lạ và kỳ lạ hơn khi Squidward cố gắng tìm cách thoát ra khỏi khu rừng, trong khi SpongeBob và Patrick, trong “câu lạc bộ” của riêng họ làm theo những gì “Magic Conch Shell” yêu cầu họ làm. Nó giống như Chúa tể của những con ruồi, nhưng với nhiều vẻ ngốc nghếch hơn.


Shanghaied

bọt biển shan

SpongeBob, Patrick và Squidward lên con tàu ma của Người Hà Lan bay, và sự vui nhộn xảy ra sau đó. Tập này rất đáng chú ý vì cho phép người xem ban đầu của phân đoạn này bỏ phiếu về kết thúc cuối cùng từ ba lựa chọn, mặc dù phiên bản trên Paramount Plus chỉ có kết thúc cuối cùng đã được chọn.


Chết vì bánh

bánh xốp

Tiêu đề của tập này nên được hiểu theo nghĩa đen. SpongeBob ăn một chiếc bánh mà anh ta không hề hay biết, nó thực sự là một quả bom (đừng hỏi, chỉ cần quan sát). Nó có thể sẽ giết anh ta trước khi kết thúc ngày. Có rất nhiều căng thẳng cũng như hài hước trong phân đoạn này khi Squidward chờ đợi những gì anh ta tin rằng sẽ là số phận cuối cùng của SpongeBob.


Chào mừng đến với Chum Bucket

bọt biển chum

Những người hâm mộ bộ truyện đều biết rằng SpongeBob yêu thích công việc đầu bếp chiên rán tại nhà hàng Krusty Krab. Phân đoạn này cho thấy hiện trạng đang diễn ra theo chiều hướng khi ông chủ của SpongeBob, ông Krabs, thua cược. Kết quả là, SpongeBob buộc phải rời Krusty Krab và làm nhà hàng của đối thủ, Chum Bucket.


Nasty Patty

foambob bọt biển khó chịu tại Paramount Plus

Nasty Patty của tiêu đề phân đoạn này là một phiên bản kinh hoàng của bánh mì kẹp thịt Krabby Patty. SpongeBob thực hiện phiên bản Nasty theo đơn đặt hàng của ông Krabs, người tin rằng một thanh tra y tế đến nhà hàng là kẻ mạo danh. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng leo thang thành vô số hiểu lầm, và tất nhiên, điều đó khiến nó trở nên hài hước và là một trong những ví dụ điển hình về SpongeBob tại Paramount Plus.

Video Huấn luyện Krusty Krab

bọt biển krusty

Đây là một phiên bản của SpongeBob tại Paramount Plus chắc chắn là khác biệt. Về cơ bản, nó là một bộ phim đào tạo cho nhân viên mới tại Krusty Krab. Sự thay đổi quan điểm này mang đến một số khoảnh khắc hài hước kinh điển khi chúng ta thấy cách bạn và tôi có thể được ông Krabs thuê để có thể tạo ra Krabby Patty của riêng chúng ta.


Sô cô la với các loại hạt

hạt xốp

SpongeBob và Patrick quyết định tự kinh doanh khi họ bán các thanh sô cô la từ nhà này sang nhà khác. Mọi thứ không diễn ra như kế hoạch vì họ không thể bán sô cô la cho khách hàng của mình. Những nỗ lực khác nhau của bộ đôi để dỡ bỏ sô cô la của họ khiến đây trở thành một phân đoạn rất hài hước.


Ban nhạc Geeks

băng keo bọt biển foambob tại Paramount Plus

Squidward đang cố gắng gây ấn tượng với một bạn học cũ bằng cách thành lập một ban nhạc, và tìm kiếm thành viên. Tuy nhiên, anh sớm biết rằng những người bạn cùng nhóm của mình, bao gồm SpongeBob và Patrick, không có kinh nghiệm âm nhạc. Liệu Squidward có thể đối mặt với bạn học cũ của mình? Đây là một tập phim tuyệt vời tập trung vào Squidward một lần.


Ca đêm

bọt biển nghĩa địa bọt biển tại Paramount Plus

Ông Krabs quyết định biến Krusty Krab trở thành nhà hàng 24 giờ. Đương nhiên, ban đầu SpongeBob rất thích ý tưởng làm việc ca đêm. Tuy nhiên, cả anh và Squidward đều sớm phải đối đầu với một số đội khách rất đáng sợ.


Phim The SpongeBob: Sponge on the Run

Cho đến nay đã có ba phim truyện SpongeBob Squarepants, nhưng hiện tại Paramount Plus chỉ có phim thứ ba, được phát hành vào năm 2021. Đây cũng là phim độc quyền của Paramount Plus tại Mỹ. Cốt truyện chính của bộ phim hoạt hình CGI này là SpongeBob và Patrick giải cứu Gary, chú ốc sên cưng của SpongeBob. Gary đã được đưa đến Thành phố đã mất của Thành phố Atlantic, và chỉ SpongeBob mới có thể đưa anh ta trở lại. Chúng tôi cũng nhận được một số hồi tưởng về thời điểm SpongeBob và Gary gặp nhau lần đầu tiên tại Kamp Koral.


SpongeBob tại Paramount Plus spin-off: Kamp Koral

Đây là bộ phim truyền hình thực tế đầu tiên của SpongeBob SquarePants. Nó cũng là sản phẩm độc quyền của Paramount Plus. Nó cho thấy SpongeBob còn rất trẻ với nhiều cuộc phiêu lưu hơn nữa với những người bạn của mình tại Kamp Koral. Nó cũng giữ lại phong cách hoạt hình CGI của Sponge on the Run. Bạn có thể xem sáu tập đầu tiên ngay bây giờ và 20 tập nữa sẽ được thêm vào dịch vụ trong những tháng tới.


Sắp tới: The Patrick Star Show

ViacomCBS sẽ ra mắt thêm một chương trình phụ khác trên Nickelodeon vào mùa hè này và nó sẽ phát trực tuyến trên Paramount Plus sau đó. Nó sẽ tập trung vào một phiên bản trẻ hơn của Patrick, người bạn của SpongeBob, người tổ chức chương trình truyền hình của riêng mình trong khi sống cùng gia đình.


Đó là điều tốt nhất của SpongeBob tại Paramount Plus. Chúng tôi sẽ thêm nhiều phân đoạn hơn vào bài viết này trong những tháng tới.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021