Link hot ảnh hay

Nữ sinh Nhật được ví như ‘mỹ nhân nghìn năm có một’ – My Blog


Nữ sinh Nhật được ví như ‘mỹ nhân nghìn năm có một’

Ishikawa Hana, đoạt vương miện cuộc thi Miss Teen Nhật Bản 2022, được truyền thông trong nước ca ngợi là “mỹ nhân nghìn năm có một”.

Ishikawa Hana, 14 tuổi, đến từ Hokkaido, đã vượt qua hơn 7.000 thí sinh và được xướng tên là người chiến thắng trong đêm chung kết Miss Teen Nhật Bản 2022 diễn ra hôm 12/10.

Người Nhật rất yêu thích vẻ đẹp với đôi mắt long lanh và làn da không tì vết của Ishikawa Hana. Truyền thông trong nước còn ca ngợi cô là “mỹ nhân nghìn năm có một”.

Miss Teen Nhật Bản 2022 Ishikawa Hana. Ảnh: Model Press.

Miss Teen Nhật Bản 2022 Ishikawa Hana. Ảnh: Model Press.

Đến với Miss Teen Nhật Bản 2022, Ishikawa đã xuất sắc vượt qua nhiều phần thi và giành chiến thắng một phần nhờ vào kỹ năng ca hát, diễn xuất. Ishikawa đã không kìm được nước mắt khi được xướng tên là người giành vương miện.

Khi được hỏi về dự định tương lai, Ishikawa cho biết cô muốn dấn thân vào làng giải trí. Các nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng như Yuai Shinkawa và Yuna đều từng giành chiến thắng Miss Teen Nhật Bản.

Miss Teen Nhật Bản 2022 Ishikawa Hana (ngoài cùng bên phải) đứng nhận giải cùng hai thí sinh khác. Ảnh: Miss Teen Japan.

Miss Teen Nhật Bản 2022 Ishikawa Hana (ngoài cùng bên phải) đứng nhận giải cùng hai thí sinh khác. Ảnh: Miss Teen Japan.

Nhiều tài khoản mạng xã hội còn ngợi ca Ishikawa có vẻ đẹp vượt trội so với các lứa Miss Teen Nhật Bản gần đây. Ngoài gương mặt mang vẻ đẹp chuẩn Nhật Bản, Ishikawa còn sở hữu thân hình mảnh khảnh với chiều cao 1m63 cùng làn da trắng mịn.

Xem thêm bài viết mới nhất tại 

https://bloggiaidap.com/link-hot-anh-hay/

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021