Review sản phẩm

Đánh giá Anker PowerPort Atom III Slim: Số lượng hơn chất lượng

Anker là một thương hiệu lớn trong trò chơi sạc và điện. Một trong những sản phẩm độc đáo hơn của công ty là PowerPort Atom III Slim. Trung tâm sạc để bàn mỏng này không cung cấp một, không phải hai mà là bốn cổng USB. Điều đó đủ để trở thành trung tâm của vũ trụ sạc của bạn.

Tuy nhiên, với giá 45,99 USD, bộ sạc Anker’s Slim nằm ngay giữa thị trường ngày càng tràn ngập các bộ trung tâm đa cổng 60W và 100W. Hãy cùng khám phá xem trung tâm của Anker có gì để cung cấp và liệu nó có thể nổi bật trong thị trường sạc GaN ngày càng cạnh tranh không trong bài đánh giá Anker PowerPort Atom III Slim này.

Đọc thêm: Phụ kiện sạc điện thoại tốt nhất.

$ 39 .09

Anker PowerPort Atom III Slim

Tiết kiệm $ 6 0,90

Mua ngay

Những điều bạn cần biết về Anker PowerPort Atom III Slim

Anker PowerPort Atom III Slim trên tay

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

  • Anker PowerPort Atom III Slim: $ 45,99 / £ 36,99 / € 39,99

Với một USB-C 45W duy nhất và ba cổng USB-A mang nhãn hiệu PIQ, Atom III Slim của Anker được thiết kế để sạc cho nhiều thiết bị. Tất cả các cổng kết hợp lại, Atom III Slim tự hào có tổng công suất đầu ra là 65W.

Được chế tạo bằng các thành phần Gali nitride (GaN), Anker PowerPort Atom III Slim là một bộ sạc mỏng ấn tượng. Trung tâm có kích thước chỉ dày 0,7 inch và nặng 141g (5oz). Công nghệ này cũng giúp nó hoạt động khá mát mẻ, ngay cả khi đang sạc nhanh máy tính xách tay.

Xem thêm: GaN là gì và nó có ý nghĩa gì đối với công nghệ của bạn?

PowerPort Atom III slim có màu đen. Trung tâm có ổ cắm IEC C7 (hình 8) ở phía sau và được thiết kế như một người bạn đồng hành sạc trên máy tính để bàn chứ không phải là một viên gạch tường. Nó đi kèm với một phích cắm tường khu vực trong hộp nhưng không có cáp USB.

Những gì là tốt?

Sạc Anker PowerPort Atom III Slim

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Với bốn cổng USB trên bo mạch, bộ điều hợp này được xây dựng để sạc nhiều thiết bị cùng một lúc và nó chắc chắn có thể làm được điều đó. Điều thứ hai bạn sẽ nhận thấy là Anker PowerPort Atom III Slim nhỏ gọn và được xây dựng tốt như thế nào. Nó có kích thước bằng một bộ pin nhỏ và thiết kế phẳng rất vừa vặn trên bàn làm việc của tôi. Chất liệu nhựa kết cấu trông và cảm thấy khá đẹp, mặc dù nó hơi trầy xước một chút dễ dàng.

Với công suất đầu ra 45W qua cổng USB-C, Anker PowerPort Atom III Slim cung cấp đủ năng lượng cho điện thoại thông minh sạc nhanh và hầu hết các máy tính xách tay nhỏ hơn. Mặc dù đối với các máy tính xách tay lớn hơn, bạn sẽ muốn thứ gì đó có công suất đầu ra 60W để duy trì thời gian sạc dưới hai giờ. Cần lưu ý rằng cổng USB-C hỗ trợ giao thức USB Power Delivery được sử dụng bởi các thiết bị cầm tay Google Pixel và Apple iPhone, nhưng không phải biến thể USB PD PPS mới hơn được yêu cầu để sạc nhanh các điện thoại hàng đầu mới nhất của Samsung ở tốc độ tối đa. Mặc dù nó vẫn sẽ tính phí họ.

Khi sạc, tôi đạt hiệu suất năng lượng trung bình rất ấn tượng là 84,4%, với kết quả dao động từ 82 đến 86%. Đây có thể không phải là bộ sạc nhanh nhất nhưng nó đảm bảo rằng thiết bị của bạn nhận được nguồn điện tối đa được lấy từ tường.

Có gì không tốt?

Thông số kỹ thuật của Anker PowerPort Atom III Slim

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Ngoại trừ cổng USB-C, Anker PowerPort Atom III Slim không phải là một bộ sạc nhanh. Đó là bởi vì nó chỉ hỗ trợ tiêu chuẩn Apple 2.4A trên cổng USB-A, được giới hạn ở công suất đầu ra 12W. Các thiết bị không phải của Apple mà tôi đã kiểm tra nhận được gần 9W. Không có Sạc nhanh, Sạc nhanh thích ứng Samsung hoặc các tiêu chuẩn khác thường được sử dụng trong các điện thoại thông minh hàng đầu cũ và giá cả phải chăng hơn, thường cung cấp 15-18W điện năng.

Điều đó tốt cho các thiết bị USB cơ bản của bạn, chẳng hạn như tai nghe, nhưng điện thoại thông minh hiện đại sẽ mất hàng giờ để sạc khi sử dụng các cổng này. Điều này làm hạn chế nghiêm trọng tính hữu dụng của PowerPort Atom III Slim như một bộ sạc nhiều cổng. Mặc dù, may mắn thay, cổng USB-C vẫn giữ được toàn bộ công suất 45W khi sạc đa năng.

Thử nghiệm bộ sạc mỏng Anker PowerPort Atom IIISamsung Galaxy S21 UltraApple iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Surface Book XHonor MagicBook Pro
Kiểm tra nguồn USB-C14,3W / 25W
8,67V, 1,65A
20W / 20W
8,59V, 2,53A
40,8W / 60W
19,8V, 2,06A
41,8W / 65W
19,8V, 2,11A
Hiệu quả năng lượng USB-C83,7%, tốt.82,0%, tốt.85,4%, rất tốt.85,2%, rất tốt.
Kiểm tra nguồn USB-A9.3W / 25W
5,22V, 1,79A
12,3W / 20W
5,24V, 2,35A
9,7W / 65W
5,22V, 1,86A
Tiết kiệm năng lượng USB-A84,2%, rất tốt.83,8%, tốt.83,7%, tốt.

Anker nói rằng ba cổng USB-A còn lại chia sẻ công suất 20W. Tuy nhiên, tôi đã đạt mức gần 30W với cả ba cổng đang được sử dụng, cho mức tiêu thụ điện năng kết hợp là 87,9W với cổng USB-C cũng đang được sử dụng. Trang web của Anker lưu ý rằng không nên sạc đồng thời ba thiết bị công suất cao trên cổng USB-A, vì nó có thể kích hoạt tính năng bảo vệ quá tải của thiết bị. Mặc dù cung cấp bốn cổng, Anker rõ ràng không mong đợi khách hàng sử dụng chúng để sạc nhiều điện thoại cùng một lúc.

Đánh giá Anker PowerPort Atom III Slim: Bạn có nên mua nó?

Anker PowerPort Atom III Slim cấu hình

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Anker PowerPort Atom III Slim có đủ cổng để cung cấp năng lượng cho một loạt các tiện ích hiện đại. Chỉ cần không mong đợi nó sẽ sạc các thiết bị cũ rất nhanh. Cổng USB-C 45W với hỗ trợ USB Power Delivery rất phù hợp cho hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính xách tay nhỏ hơn. Tuy nhiên, việc thiếu các tiêu chuẩn sạc nhanh trên các cổng USB-A đã hạn chế nghiêm trọng tính hữu dụng của chúng. Riêng về sạc nhanh điện thoại thông minh.

Cổng USB-C của PowerPort Atom III Slim rất phù hợp để sạc nhanh hầu hết các điện thoại và máy tính xách tay mới. Tuy nhiên, ba USB-A chỉ phù hợp với các sản phẩm của Apple.

Những lưu ý này làm cho Atom III Slim trở nên khá đắt, với giá 45,99 đô la / 36,99 bảng Anh / 39,99 €. Những người đang tìm kiếm một bộ sạc để bàn cho nhiều thiết bị nhanh hơn sẽ được phục vụ tốt hơn nhiều bởi Elecjet X21 Pro hoặc RavPower PD Pioneer 65W, cả hai đều có hai cổng USB-C sạc nhanh.

Vậy ai nên mua Anker PowerPort Atom III Slim? Chà, bất cứ ai cần một loạt các cổng USB-A cơ bản cho các phụ kiện máy tính để bàn của họ sẽ được phục vụ tốt tại đây. Hoặc những người không ngại để thiết bị của họ sạc qua đêm.

Anker PowerPort Atom III Slim Bốn cổng, nhưng chỉ một cổng nhanh

Anker PowerPort Atom III Slim có đủ cổng và nguồn điện để sạc điện thoại thông minh và máy tính xách tay hiện đại. Tuy nhiên, đừng mong đợi tốc độ sạc nhanh từ các cổng USB-A cũ hơn của trung tâm.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021