Review sản phẩm

Đánh giá Anker PowerPort Atom PD 2: Được xây dựng cho USB-C

Với việc áp dụng công nghệ sạc USB-C và GaN, bộ sạc treo tường nhỏ gọn có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn bao giờ hết cho một loạt các thiết bị. Nhiều năng lượng hơn có nghĩa là khả năng sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Với công suất 60W và hai cổng USB-C trên bo mạch, PowerPort Atom PD 2 của Anker được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này. Tất nhiên, thị trường bộ sạc đa thiết bị đang nhanh chóng trở thành một không gian cạnh tranh cao. Hãy đi sâu vào Cơ quan Android Đánh giá Anker PowerPort Atom PD 2 để xem nó xếp chồng lên nhau như thế nào.

Cũng đọc: Phụ kiện sạc điện thoại tốt nhất.

Những điều bạn cần biết về Anker PowerPort Atom PD 2

Phích cắm Anker PowerPort Atom PD 2

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

  • Đánh giá Anker PowerPort Atom PD 2: $ 45,99 / £ 49,99 / € 45,99

Anker’s PowerPort Atom PD 2 được xây dựng cho các tiện ích hiện đại và có hai cổng USB-C. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ cổng USB-A cũ hơn nào và các tiêu chuẩn sạc kế thừa ở đây, bộ sạc này được thiết kế rất phù hợp cho các sản phẩm được xây dựng trong 5 năm qua.

Xem thêm: GaN là gì và nó có ý nghĩa gì đối với công nghệ của bạn?

Hai cổng này hỗ trợ giao thức USB Power Delivery, cung cấp công suất lên đến 60W thông qua 3A ở các mức 5V, 9V, 15V và 20V. Điều này cung cấp nhiều năng lượng cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và một loạt các thiết bị USB-C khác.

Atom PD 2 có cả hai tùy chọn màu đen và trắng. Anker bán các phiên bản tương thích với các ổ cắm của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu, nhưng tính khu vực là cố định. Bộ sạc không có phích cắm có thể hoán đổi hoặc cáp USB trong hộp.

Những gì là tốt?

Anker PowerPort Atom PD 2 cổng

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Anker PowerPort Atom PD 2 cung cấp tới 60W từ một trong hai cổng USB-C của nó. Đó là rất nhiều năng lượng cho điện thoại thông minh USB Power Delivery và ngay cả những máy tính xách tay khó tính nhất trên thị trường. Điều này bao gồm cả dòng MacBook của Apple và Anker tự hào rằng bộ sạc này nhỏ hơn một chút so với tùy chọn của Apple.

Kiểm tra bộ sạc Anker PowerPort Atom PD 2Samsung Galaxy S21 UltraApple iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Surface Book XHonor MagicBook Pro
Kiểm tra nguồn điện14,4W / 25W
8,83V, 1,63A
22W / 22W
8,88V, 2,53A
31.1W / 60W
19,2V, 1,62A
55.1W / 65W
19,2V, 2,87A
Hiệu suất năng lượng80,0%, tốt.80,8%, tốt.82,3%, tốt.83,6%, tốt.

Sử dụng hai cổng cùng nhau hỗ trợ sạc lên đến 60W, chia đều 30W cho mỗi cổng. Một lần nữa, 30W là đủ để sạc điện thoại thông minh yêu cầu USB Power Delivery, cũng như máy tính bảng. Các bộ sạc khác thường điều chỉnh cổng thứ hai thành 15W hoặc lâu hơn, vì vậy Atom PD 2 tốt hơn hầu hết để sạc nhanh hai điện thoại cùng một lúc. Bộ sạc cũng rất tiết kiệm năng lượng, đạt tốc độ từ 80 đến 84% so với hiệu suất của thiết bị. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tôi không thể sử dụng đầy đủ 60W vào bất kỳ thiết bị nào mà tôi đã thử nghiệm.

Tóm lại, Anker PowerPort Atom PD 2 là một bộ sạc chắc chắn cho tất cả các thiết bị USB-C hiện đại của bạn.

Có gì không tốt?

Thông số kỹ thuật Anker PowerPort Atom PD 2

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Thực sự không có nhiều điều để không thích về Anker PowerPort Atom PD 2. Nó được xây dựng tốt, tiết kiệm năng lượng hợp lý và cung cấp nhiều năng lượng. Tuy nhiên, nó không phải là không có cảnh báo.

Thiết lập 30W cho mỗi cổng không hoàn toàn lý tưởng khi sạc các thiết bị đòi hỏi nhiều hơn cùng nhau. Máy tính xách tay lớn hơn sạc chậm hơn đáng kể khi chia sẻ nguồn điện với một thiết bị khác so với khi sử dụng một cổng duy nhất. 30W không chậm như vậy nhưng sẽ mất vài giờ để cung cấp năng lượng cho một máy tính xách tay thường yêu cầu 60W.

Đọc thêm: USB Power Delivery là gì và nó hoạt động như thế nào?

PowerPort Atom PD 2 cũng không phải là công nghệ sạc tiên tiến. Mặc dù hầu hết các thiết bị vẫn sử dụng giao thức USB Power Delivery tiêu chuẩn, nhưng một số thiết bị đang bắt đầu sử dụng phiên bản USB PD PPS mới hơn. Ví dụ, các flagship mới nhất của Samsung yêu cầu hỗ trợ PPS để sạc tối ưu với tốc độ nhanh nhất. Bộ sạc của Anker không lý tưởng ở đây.

Mặc dù Anker tự hào về bộ chuyển đổi nhỏ hơn bộ sạc MacBook của Apple, nhưng đầu cắm này hơi lớn so với các bộ sạc GaN khác hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Tôi cũng muốn Anker cung cấp các phích cắm khu vực có thể thay thế cho nhau để biến bộ sạc trở thành người bạn đồng hành lý tưởng hơn. Các biến thể của Vương quốc Anh và EU hơi cồng kềnh vì các ngạnh không gấp lại.

Đánh giá Anker PowerPort Atom PD 2: Tôi có nên mua nó không?

Hình ảnh mặt trước của bài đánh giá Anker PowerPort Atom PD 2

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Với giá 45,99 đô la, Anker PowerPort Atom PD 2 ở cuối thị trường sạc đắt tiền hơn. Vì vậy, bạn đang mua hai cổng USB Power Delivery mạnh mẽ với đủ năng lượng để sạc một máy tính xách tay hoặc một vài điện thoại cùng một lúc.

Công suất tối đa 30W từ mỗi cổng khi sạc kép khiến thiết lập này không lý tưởng hơn để sạc máy tính xách tay và điện thoại đồng thời so với một số tùy chọn khác trên thị trường, mặc dù người dùng chủ yếu sạc điện thoại và máy tính bảng có thể thực sự thích thiết lập này. Cũng không có hỗ trợ USB PD PPS cho điện thoại sạc nhanh như dòng Galaxy S21 của Samsung.

Đây là một mức giá cạnh tranh và Aukey Omnia 65W PD GaN cung cấp các thông số kỹ thuật tương tự, thiết kế nhỏ gọn hơn và mức giá thấp hơn một chút. Đó là một sự thay thế chắc chắn cho việc sạc máy tính xách tay. Những người sau khi sử dụng bộ sạc có hỗ trợ USB Power Delivery PPS nên xem Elecjet X21 GaN Pro. Anker cũng có phích cắm tuân thủ PPS của riêng mình với PowerPort III Pod và công suất 65W cho máy tính xách tay, nhưng điều này chỉ cung cấp một đầu nối USB-C duy nhất.

Nhìn chung, Anker PowerPort Atom PD 2 có thể đắt tiền nhưng nó cung cấp một gói sạc rất toàn diện.

Anker PowerPort Atom PD 2 Được xây dựng cho USB-C

Với công suất 60W và hai cổng USB Power Delivery, Anker PowerPort Atom PD 2 được thiết kế để sạc nhiều thiết bị USB-C cùng một lúc.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021