Review sản phẩm

Đánh giá Anker PowerPort III 3-Port 65W: Nguồn điện di động

Một bộ sạc để cai trị tất cả. Đó ngày càng là mục tiêu của các thương hiệu sạc hiện đại và bộ chuyển đổi Anker PowerPort III 3-Port 65W được thiết kế cho mục đích đó. Được chế tạo để sạc cho cả máy tính xách tay và điện thoại thông minh, chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào bộ sạc của Anker. Đặc biệt vì nó là một trong những cái tên lớn hơn trong trò chơi phụ kiện sạc. Chúng tôi đã chạy bộ chuyển đổi thông qua một loạt các thử nghiệm sạc để xem nó hoạt động tốt như thế nào với một loạt các tiện ích hiện đại. Thủ tục thanh toán Cơ quan Android Đánh giá Anker PowerPort III 3 cổng 65W để tìm hiểu xem bộ sạc đa cổng này có gì trong cửa hàng.

Nhiều gợi ý hơn: Phụ kiện sạc điện thoại tốt nhất

Những điều bạn cần biết về Anker PowerPort III 3-Port 65W

Anker PowerPort III 3 cổng 65W cổng

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

  • Anker PowerPort III 3 cổng 65W: $ 40,99 / £ 39,99 / € 45,99

Với một cổng USB-C 45W và hai cổng USB-A 2.4A, bộ sạc 3 cổng Anker PowerPort III được thiết kế như một thiết bị tổng hợp cho mọi nhu cầu sạc của bạn. Phích cắm có thể cung cấp công suất lên đến 65W chia cho các cổng, cung cấp đủ nguồn và cổng cho máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh sạc cùng một lúc. Thiết lập này ngang bằng với khóa học ở mức khoảng 40 đô la, mặc dù các sản phẩm đối thủ đang nhanh chóng sử dụng nhiều cổng USB-C cho các tiện ích hiện đại.

Anker cũng coi bộ sạc này như một người bạn đồng hành lý tưởng khi đi du lịch. Không giống như nhiều phích cắm tường khác trên thị trường, bộ sạc đi kèm với các bộ chuyển đổi có thể thay thế của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu sẽ giúp bạn sử dụng hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Theo phong cách quen thuộc của Anker, PowerPort III 3-Port chỉ có màu trắng. Vỏ nhựa bóng được xây dựng tốt và đủ chắc chắn để tồn tại một hoặc hai lần rơi. Không có cáp USB đi kèm trong gói.

Những gì là tốt?

Bộ điều hợp Anker PowerPort III 3 cổng 65W

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Với công suất lên đến 45W từ cổng USB-C, Anker PowerPort III 3-Port có nhiều năng lượng để sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay nhỏ hơn. Cổng USB-C sẽ vẫn phát ra công suất 45W đầy đủ khi bạn cắm một hoặc nhiều thiết bị USB-A vào các cổng khác, đảm bảo rằng các thiết bị ngốn điện hơn của bạn luôn được sạc nhanh chóng. Mặc dù những khách hàng có máy tính xách tay mạnh hơn có thể yêu cầu bộ sạc có công suất 60W trở lên từ một cổng duy nhất.

Bộ chuyển đổi cũng rất hiệu quả khi sạc. Tôi đạt tốc độ chuyển đổi từ tường sang thiết bị trung bình 82,2% ngay cả khi sạc nhiều thiết bị, mặc dù sạc chậm từ cổng USB-A có thể giảm xuống còn khoảng 78% hiệu suất.

Điều tôi thực sự thích ở bộ sạc Anker đặc biệt này là các phích cắm có thể thay thế. Anker sử dụng một hệ thống hai chấu đơn giản nhưng hiệu quả cao, lý tưởng cho việc hoán đổi nhanh các kết nối phích cắm của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và EU, tất cả đều được bao gồm trong hộp. Đó là một người bạn đồng hành sạc chắc chắn cho những người thường xuyên di chuyển.

Có gì không tốt?

Thông số kỹ thuật Anker PowerPort III 3 cổng 65W

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Đáng buồn là Anker PowerPort III 3-Port 65W chỉ hỗ trợ hai chuẩn sạc nhanh. Cổng USB-C hỗ trợ USB Power Delivery, nhưng không phải là biến thể PPS hiện đại hơn của nó. Điều đó có nghĩa là không có tính năng sạc nhanh tối ưu cho điện thoại Samsung Galaxy mới hơn ở đây. Hai cổng USB-A có khả năng Apple 2.4A. Mặc dù tốc độ này nhanh hơn một chút so với cổng USB-A tiêu chuẩn, nhưng nó không tối ưu cho các thiết bị sử dụng Quick Charge hoặc các tiêu chuẩn khá phổ biến khác.

Đọc thêm: USB Power Delivery là gì và nó hoạt động như thế nào?

Ngay cả với các tiện ích tương thích, chúng tôi cũng không đo tốc độ sạc nhanh nhất có thể mà chúng tôi từng thấy. Microsoft Surface Book X chỉ được cung cấp 30W năng lượng bởi bộ sạc, mặc dù máy tính bảng này có thể hơi phức tạp. Tương tự như vậy, Honor MagicBook Pro đã thu hút 40,5W thay vì 45W đầy đủ được hứa hẹn bởi cổng USB-C.

Kiểm tra bộ sạc Anker PowerPort III 3 cổng 65WSamsung Galaxy S21 UltraApple iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Surface Book XHonor MagicBook Pro
Kiểm tra nguồn USB-C14.0W / 25W
8,62V, 1,62A
20W / 20W
8,71V, 2,57A
30.1W / 60W
19.3V, 1.6A
40,5W / 65W
19,2V, 2,11A
Hiệu quả năng lượng USB-C82,1%, tốt.84,8%, rất tốt.83,5%, tốt.83,0%, tốt.
Kiểm tra nguồn USB-A8,8W / 25W
5.1V, 1.72A
12,1W / 20W
5,12V, 2,36A
9.0W / 65W
4,67V, 1,93A
Tiết kiệm năng lượng USB-A82,0%, tốt.82,2%, tốt.78,4%, được.

Mặc dù phích cắm này khá tốt cho những người hâm mộ Apple muốn sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, nhưng nó không phải là giải pháp sạc nhanh tốt nhất nếu bạn có nhiều thiết bị sử dụng nhiều tiêu chuẩn sạc nhanh khác nhau. Cuối cùng, nó cũng lớn hơn một chút so với phích cắm 65W của đối thủ, mặc dù nó chắc chắn không quá cồng kềnh.

Đánh giá Anker PowerPort III 3-Port 65W: Tôi có nên mua nó không?

Anker PowerPort III 3 cổng Cấu hình 65W

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Anker PowerPort III 3-Port 65W là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một bộ sạc được xây dựng tốt để cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị khi đi du lịch. Thật không may, phạm vi hạn chế của tiêu chuẩn sạc USB-A khiến đây trở thành một lựa chọn tốt hơn cho Apple hơn là người tiêu dùng Android. Đặc biệt là những người đang cầm trên tay các thiết bị cầm tay cũ.

Anker’s PowerPort III 3-Port 65W là bộ sạc tốt cho người dùng Apple đi du lịch.

Bộ sạc cũng không chính xác trên lưỡi cắt. Những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cập nhật hơn với hỗ trợ USB Power Delivery PPS nên xem Elecjet X21 GaN Pro. Anker cũng có phích cắm tuân thủ PPS của riêng mình với PowerPort III Pod và công suất 65W cho máy tính xách tay, nhưng điều này chỉ cung cấp một đầu nối USB-C duy nhất. Những người đang tìm kiếm một bộ sạc tập trung vào USB-C nhỏ gọn hơn cũng có thể thích Aukey Omnia 65W PD GaN.

Điều đó nói rằng, PowerPort III 3-Port 65W của Anker là một bộ sạc tốt. Đặc biệt là đối với những người dùng Apple đi du lịch. Chỉ cần đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu sạc nhanh của các thiết bị cụ thể của bạn trước khi chọn một chiếc.

Anker PowerPort III 3 cổng 65W Được xây dựng để đi du lịch

Với công suất 45W cho điện thoại và máy tính xách tay, hai cổng USB-A cho các thiết bị Apple cũ hơn và ba phích cắm quốc tế có thể hoán đổi cho nhau đi kèm, Anker PowerPort III 3 cổng 65W có mọi thứ bạn cần để sạc.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021