Review sản phẩm

Đánh giá Beats Studio Buds: Nhánh ô liu Android của Apple

Apple đã mua lại Beats vào năm 2014 và hãng đang dần đẩy thương hiệu nổi tiếng này tiến xa hơn vào hệ sinh thái iOS. Ít nhất là cho đến khi Beats Studio Buds xuất hiện. Những chiếc tai nghe không dây thực sự mang thương hiệu Beats mới nhất này đã loại bỏ chip Apple W1 và H1 mạnh mẽ để tạo nên sức hấp dẫn chung và là một nhánh ô liu nhỏ hướng tới thị trường Android. Nó có đủ để cám dỗ người dùng Galaxy và Pixel? Tìm hiểu trong bài đánh giá Beats Studio Buds của chúng tôi.

Cái này Đánh giá Beats Studio Buds đến từ các chuyên gia âm thanh tại trang web chị em của chúng tôi SoundGuys. Kiểm tra thông tin chuyên sâu của họ về Beats Studio Buds.

Ai nên mua Beats Studio Buds?

  • Chủ sở hữu Android cuối cùng có thể đánh giá cao Beats với sự hỗ trợ đầy đủ cho các tính năng thông minh và ghép nối nhanh chóng.
  • Sinh viên có thể mang Beats Studio Buds ở bất cứ đâu. Chúng nhỏ, giá cả phải chăng và sạc nhanh chóng.
  • Người nghiện thể dục sẽ tận hưởng trường hợp di động và xếp hạng IPX4 cho khả năng chống mồ hôi.

Xem thêm: Hướng dẫn mua tai nghe

Sử dụng Studio Buds như thế nào?

Beats Studio Buds loại bỏ tiếng ồn của tai nghe không dây thực sự và bao bì.

Chase Bernath / Cơ quan Android

Beats Studio Buds ghi câu thần chú của họ ngay trên bao bì – âm thanh tuyệt vời bắt đầu bằng sự phù hợp. Bạn sẽ tìm thấy ba bộ khuyên tai bằng silicon được giấu bên trong, vì vậy sẽ không quá khó để tìm thấy chiếc tai nghe phù hợp của bạn. Chúng tôi thường chào đón những chiếc tai nghe nhét tai nhẹ và những chiếc tai nghe có kích thước xấu này chỉ nặng 5g và hầu như không nhô ra khỏi tai của bạn. Chúng phải cố định chặt chẽ và bạn có thể quên rằng chúng ở đó trong lần tập luyện tiếp theo của bạn.

Cả hai tai nghe đều có nút có thể nhấp để điều khiển phát lại. Nó đáng tin cậy hơn các điều khiển cảm ứng mà bạn tìm thấy trên hầu hết các tai nghe không dây thực sự, nhưng nó phải trả giá bằng các điều khiển âm lượng trên bo mạch. Bạn cũng sẽ không tìm thấy tính năng phát hiện tai tự động, vì vậy các giai điệu của bạn sẽ tiếp tục phát ra ngay cả khi một miếng đệm tai bị rơi ra ngoài. Về mặt sáng sủa, thật dễ dàng để di chuyển giữa ANC và chế độ trong suốt ngay từ tai nghe hoặc trong ứng dụng hệ điều hành của bạn mà bạn lựa chọn. Nếu bạn có điện thoại Android, điều đó có nghĩa là ứng dụng Beats, trong khi người dùng Apple có thể đi tới Cài đặt.

Đọc thêm về Beats: Đánh giá Beats PowerBeats Pro

Apple vẫn đang phát triển dòng USB-C và Lightning với các sản phẩm khác nhau của mình, và Beats Studio Buds đã giảm dần về phía trước. Họ nhắm đến đối tượng lớn hơn, vì vậy việc chọn tùy chọn tính phí dễ tiếp cận hơn là rất hợp lý. Rất tiếc, hộp sạc không hỗ trợ sạc không dây.

Chúng hoạt động tốt như thế nào với Android?

Ba ảnh chụp màn hình của ứng dụng Beats Android.

Lần đầu tiên, Apple không né tránh Android bằng sản phẩm Beats. Trên thực tế, nó thậm chí còn bao gồm cả điện thoại Android trong nội dung tiếp thị cho Beats Studio Buds.

Bạn sẽ cần ứng dụng Beats để có đầy đủ chức năng, nhưng điều đó phổ biến trên tai nghe không dây ngày nay. Nó cho phép bạn quản lý các chế độ nghe, chỉnh sửa các nút điều khiển và thậm chí đặt tên cho tai nghe của bạn. Ứng dụng Beats có thể giúp bạn kết nối tai nghe với điện thoại nếu bạn gặp sự cố. Tuy nhiên, không có nhiều việc phải làm trong ứng dụng Beats sau trải nghiệm thiết lập ban đầu của bạn.

Xem thêm: Cập nhật tai nghe chỉ giới hạn ở một số điện thoại nhất định – một động thái rẻ tiền của các nhà sản xuất điện thoại thông minh

Làm cách nào để ghép nối Beats Studio Buds với điện thoại Android?

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút ghép nối trên hộp sạc Beats Studio Buds để bắt đầu quá trình ghép nối. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ thấy một thông báo bật lên trên điện thoại của mình – giống như thẻ ghép nối iOS. Bạn có thể kiểm tra thông tin pin và sử dụng tính năng theo dõi vị trí từ trong cài đặt Bluetooth của mình khi bạn kết nối.

Studio Buds có hoạt động tốt hơn với điện thoại Apple không?

Beats Studio Buds khử tiếng ồn cho tai nghe không dây thực sự ở chế độ ghép nối với iPhone.

Chase Bernath / Cơ quan Android

Bỏ qua chip H1 và W1, Beats Studio Buds kết hợp gần như ngay lập tức với đầy đủ các thiết bị của Apple. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã bật Bluetooth và mở hộp sạc. Khi bạn nhấp qua thẻ bật lên, bạn đã sẵn sàng để chơi.

Apple không cung cấp ứng dụng Beats cho iOS, vì vậy bạn sẽ quản lý tất cả các tùy chọn của mình từ ứng dụng Cài đặt. Nhấn vào biểu tượng “i” nhỏ bên cạnh tên của Studio Buds và bạn sẽ thấy các tùy chọn của mình. Giờ đây, bạn có thể quản lý các chế độ khử tiếng ồn chủ động (ANC), điều chỉnh nút điều khiển và đổi tên tai nghe của bạn.

Có một số hạn chế đối với người dùng iOS khi so sánh với chồi H1 của Apple.

Hạn chế lớn nhất của chip H1 vắng mặt là Beats Studio Buds không tự động đồng bộ hóa trên các thiết bị iCloud của bạn để chuyển đổi nhanh chóng. Bạn sẽ không thể hoán đổi giữa điện thoại và máy tính một cách liền mạch và không có cảm biến Âm thanh không gian nào được tìm thấy. Đừng lo, những người yêu thích Siri, vì bạn vẫn có thể truy cập trợ lý yêu thích của mình bằng giọng nói một mình khi được ghép nối với thiết bị Apple.

Beats Studio Buds có kết nối dễ dàng không?

Beats Studio Buds không có vấn đề gì khi kết nối với thiết bị Android hoặc iOS. Chúng sử dụng Bluetooth 5.2 và hỗ trợ codec Bluetooth AAC và SBC. AAC là đối tác tự nhiên của các thiết bị Apple, vì vậy bạn có thể muốn tắt tính năng này khi được ghép nối với thiết bị Android; Hiệu suất của AAC rất khác nhau trên hệ điều hành Android tùy thuộc vào thiết bị cầm tay được ghép nối. Thật không may, không có hỗ trợ cho codec aptX hoặc LDAC chất lượng cao hơn trên các tai nghe này.

Tìm hiểu thêm: Bộ giải mã Bluetooth 101

Làm thế nào là khử tiếng ồn?

Biểu đồ khử tiếng ồn cho tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn của Beats Studio Buds mô tả hiệu quả ANC tối thiểu.

Nếu bạn nhất thiết phải có tính năng khử tiếng ồn hàng đầu, bạn sẽ muốn tìm ở nơi khác. Khả năng khử tiếng ồn trên Beats Studio Buds ở mức trung bình. Trong khi các đầu bịt tai bằng silicon giúp quản lý âm thanh tần số cao, ANC phải vật lộn để xử lý tiếng ồn xung quanh khi được kích hoạt.

Nhiều âm thanh xung quanh mà bạn nghe thấy hàng ngày – ví dụ như tiếng máy bay hoặc máy lạnh – nằm dưới khoảng 1.000Hz. Với sự tham gia của ANC, Beats Studio Buds cắt giảm khoảng 25% những âm thanh này. Mặc dù điều đó nghe có vẻ là một con số chắc chắn, nhưng nó thực sự thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh tốt nhất.

Khả năng khử tiếng ồn trên Beats Studio Buds ở mức trung bình.

Beats Studio Buds nhận được một số tín dụng vì đã đánh bại Apple AirPods Pro ở cả hai chế độ hủy thụ động và chủ động, nhưng điều đó không nói lên nhiều điều. Tuy nhiên, nó giúp chống lại sự che khuất thính giác để âm nhạc của bạn có âm thanh chính xác trong hầu hết các tình huống. Tuy nhiên, việc điều chỉnh thụ động và chủ động sẽ giúp ích cho sức khỏe lâu dài của tai bạn, vì nó có thể khiến bạn ít bị vặn âm lượng hơn.

Những Beats Studio Buds này có âm thanh tốt không?

Biểu đồ đáp ứng tần số cho tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn của Beats Studio Buds, mô tả các nốt trầm và bổng được khuếch đại.

Beats đã từng được biết đến với cấu hình âm trầm, cường độ cao. Chúng tôi rất vui khi được thông báo rằng những ngày đó đã trôi qua. Beats Studio Buds cung cấp phản hồi thân thiện với người tiêu dùng (màu lục lam) gắn chặt với SoundGuys đường cong chuẩn (màu hồng). Tất cả những điều này muốn nói rằng hầu hết mọi người sẽ hài lòng với việc phát lại của họ trên tất cả các thể loại.

Có một sự sụt giảm đáng chú ý ở các tần số tầm trung, khiến cho các tần số âm thấp và âm bổng nghe tương đối lớn. Phần quan trọng là vấn đề che khuất thính giác nghiêm trọng của các nhịp cũ đã là dĩ vãng. Vì vậy, tăng cường âm trầm mạnh mẽ, kéo dài, chúng tôi thực sự sẽ không bỏ lỡ bạn.

Xem thêm: Các lựa chọn thay thế AirPods tốt nhất

Hầu hết các tần số giọng hát đều nằm trong khoảng từ 100Hz đến 400Hz, độ suy giảm khoảng 5 đến 10dB trên Beats Studio Buds. Cấu hình âm thanh có nghĩa là giọng hát trong một số bài hát như “good 4 u” của Olivia Rodrigo nghe êm hơn đáng kể so với một số tùy chọn phòng thu. Âm thanh tần số cao có xu hướng tỏa sáng, vì dễ dàng xác định các âm thanh chũm chọe trên Earth, Wind và Fire cổ điển “Tháng 9”.

Thời lượng pin như thế nào?

Tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn của Beats Studio Buds mà không có khuyên tai để hiển thị lưới trình điều khiển.

Chase Bernath / Cơ quan Android

Beats tự hào rằng Studio Buds đóng gói nước trái cây trong 5 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động được bật và 8 giờ khi tắt. Chúng tôi nhận thấy rằng thử nghiệm 75dB liên tục của chúng tôi với ANC được bật cho kết quả là 4 giờ 24 phút ở tai nghe bên phải và 4 giờ 41 phút ở tai nghe bên trái. Đây là mức thấp hơn mức trung bình đối với tai nghe không dây thực sự, mặc dù nó gần với tuyên bố của Beats và phù hợp với các sản phẩm khác của Apple và Beats.

Chúng tôi đã đạt được hai lần sạc bổ sung với hộp sạc và Fast Fuel đã thêm được 60 phút nước trái cây chỉ sau năm phút sạc.

Beats Studio Buds có tốt cho các cuộc gọi điện thoại không?

Beats Studio Buds dựa vào micrô tạo chùm tia kép để cung cấp chất lượng âm thanh phù hợp. Không ai báo cáo bất kỳ vấn đề nào khi nghe giọng nói của tôi trong các cuộc gọi, ngay cả khi đang đi bộ qua những con phố đông đúc.

Bạn có thể nghe micrô của Beats Studio Buds ngay tại đây.

Đánh giá của Beats Studio Buds: Phán quyết

Tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn của Beats Studio Buds trên bàn gỗ bên cạnh một cây trồng.

Chase Bernath / Cơ quan Android

Với giá 149 đô la Mỹ, Beats Studio Buds là một bước tiến vững chắc trong cuộc đua tai nghe không dây thực sự. Khi giá bắt đầu giảm cùng với các đợt giảm giá và giảm giá, bạn có thể mong đợi Studio Buds sẽ vươn lên dẫn đầu danh sách của nhiều người mua sắm.

Có rất nhiều thứ để thưởng thức về chúng, vì vậy khó có thể xảy ra sự hối hận của người mua. Từ khả năng chống mồ hôi đến khử tiếng ồn chủ động, Beats dường như đã bao phủ tất cả các cơ sở của nó. Trọng lượng nhẹ như lông vũ và gói thân thiện với túi chỉ là yếu tố đóng băng ở mức giá này.

Xem thêm: Tai nghe không dây thực sự chống ồn tốt nhất

Điều đó nói rằng, có những hạn chế ở cả phía Apple và Android. Beats Studio Buds hoạt động với cả hai hệ điều hành, mặc dù chúng không hoàn toàn cam kết với một trong hai. Kết quả là, thật khó để vượt trội theo hướng này hay hướng khác.

Nếu bạn nghĩ rằng mức giá phù hợp và bạn yêu thích thương hiệu Beats, hãy mua ngay. Chúng không phải là tai nghe không dây thực sự hàng đầu trên thế giới, nhưng chúng mang lại một số tác động đáng kể cho đồng tiền của bạn so với các tùy chọn khác của Apple và Beats.

Hình ảnh sản phẩm Beats Studio Buds màu đỏ

Beats Studio Buds

Tai nghe không dây thực sự mới nhất của Beats mang đến nhiều điều thích thú cho người dùng Android cũng như sự vừa vặn tuyệt vời, âm thanh tốt và khả năng khử tiếng ồn chủ động.

Có bất kỳ lựa chọn thay thế tốt nào không?

Một người mở hộp đựng Amazon Echo Buds (Thế hệ 2), trong khi nó cố gắng kết nối với điện thoại.

Luôn có những lựa chọn thay thế tuyệt vời trong việc săn lùng tai nghe nhét tai tốt nhất. Trong trường hợp này, nó phụ thuộc vào việc bạn thích iOS hay Android. Người dùng Apple có thêm tiền nên dùng thử AirPods Pro. Họ mang đến một hộp sạc không dây, âm thanh tuyệt vời và khả năng chống ồn tuyệt vời. Bạn cũng nhận được tích hợp Apple tốt hơn và nhiều tính năng hơn. Hơn hết, AirPods Pro thường được bán với giá khoảng 200 đô la trở xuống.

Về mặt Android, Galaxy Buds Plus rất đáng để xem xét. Chúng ghép nối tốt nhất với các thiết bị của Samsung, nhưng chúng cung cấp gần 12 giờ phát lại với một lần sạc và thường có giá dưới 100 đô la.

Nếu bạn là một người khó tính với Alexa, thì Echo Buds thế hệ thứ 2 là một lựa chọn chắc chắn. Việc tích hợp với ứng dụng Alexa cung cấp rất nhiều quyền kiểm soát đối với cả tai nghe và ngôi nhà thông minh của bạn để mang lại sự linh hoạt cao nhất.

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021