Review sản phẩm

Đánh giá Belkin Car Vent Mount: Đơn giản, nhỏ và chắc chắn

Chọn đúng giá treo điện thoại trên ô tô là một quyết định khó khăn. Giá đỡ điện thoại trên ô tô phải dễ nhìn thấy và dễ lấy nhưng đảm bảo bạn có thể chú ý khi đi trên đường. Một giá đỡ ô tô bị lỗi có thể đồng nghĩa với rắc rối lớn và trong quá trình tìm kiếm cái tốt nhất, chúng tôi đã gặp Belkin Car Vent Mount. Nó có phải là phi công phụ phù hợp cho những cuộc phiêu lưu trên đường của bạn không? Tìm hiểu trong bài đánh giá Belkin Car Vent Mount này.

Xem thêm: Giá đỡ điện thoại trên ô tô tốt nhất mà bạn có thể mua

$ 24 0,99

Belkin Universal Car Vent Mount

Mua ngay

Những điều bạn cần biết về Belkin Car Vent Mount

Đánh giá Belkin Universal Car Vent Mount 2

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

  • Belkin Car Vent Mount (F7U017bt): $ 24,99 / £ 14,49 / € 24,99

Belkin Car Vent Mount khá dễ hiểu. Đó là một giá đỡ điện thoại gắn vào lỗ thông hơi trên ô tô của bạn. Nó có thể được gắn vào các kẹp mỏng và phải cố định điện thoại của bạn để dễ dàng truy cập và xem nhanh chóng. MSRP của sản phẩm là 24,99 đô la, nhưng bạn thường có thể tìm thấy nó với giá thấp hơn một chút trên Amazon. Nó chỉ có sẵn trong một cấu hình màu, đó là đen / xám. Nó có kích thước 79 x 56 x 28mm.

Giá gắn lỗ thông hơi có xu hướng là lựa chọn tuyệt vời cho những người có không gian hạn chế trong xe của họ. Hơn nữa, các lỗ thông hơi này hiếm khi được tương tác với nhau, vì vậy giá đỡ và điện thoại có thể sẽ không cản trở.

Những gì là tốt?

Đánh giá Belkin Universal Car Vent Mount 3

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Belkin có tiếng tăm trên thị trường phụ kiện điện thoại thông minh. Công ty ưu tiên chất lượng xây dựng, tính đơn giản và dễ sử dụng. Họ có xu hướng đắt hơn một chút, nhưng khách hàng đang trả tiền cho chất lượng. Belkin Car Vent Mount cũng không ngoại lệ. Nó nhỏ và màu sắc không hào nhoáng, vì vậy nó sẽ khó nhận thấy khi không sử dụng. Mặc dù chủ yếu được làm bằng nhựa, phụ kiện này không hề rẻ chút nào. Không có bộ phận nào bị lỏng lẻo. Các cánh tay có thể mở rộng có đệm cao su và có bên trong bằng kim loại để cầm chắc chắn.

Belkin ưu tiên chất lượng xây dựng, tính đơn giản và dễ sử dụng.

Kẹp thông hơi chắc chắn và không bị mất độ chặt sau vài tuần sử dụng. Nó cũng có một cơ chế xoay để dễ dàng thay đổi hướng của điện thoại, cảm thấy rất an toàn. Đó là một phụ kiện không phức tạp nhưng thực hiện rất tốt những gì nó hứa hẹn. Nó thậm chí còn vượt xa hơn ở một số phòng ban.

Mặc dù Belkin hứa hẹn khả năng tương thích với các thiết bị màn hình lên đến 5,5 inch, nhưng nó có thể làm được nhiều hơn thế. Tôi đã có thể lắp Google Pixel 3 XL một cách thoải mái, cũng như Samsung Galaxy S10 Plus. Cả hai đều là thiết bị lớn và tôi đã sử dụng một chiếc ví đựng một trong số chúng, giúp tăng thêm nhiều chiều rộng và độ dày cho chiếc điện thoại.

Cũng đọc: Các ứng dụng xe hơi tốt nhất cho Android

Tôi chưa bao giờ cảm thấy như điện thoại sẽ bị trượt đi hoặc rơi xuống. Tay cầm của người cầm khá chắc chắn. Cấu hình nhỏ hơn của nó cũng có nghĩa là người ta có thể dễ dàng đặt các cánh tay ở những vị trí không có nút hoặc cổng nào bị che phủ. Sau đó, có tùy chọn dễ dàng chuyển hướng, nhưng đó không phải là điều tôi thường xuyên tận dụng. Nó có thể rất tốt cho việc điều hướng, hoặc nếu bạn đang đỗ xe ở đâu đó để xem phim.

Đánh giá Belkin Universal Car Vent Mount 6

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Các khe điều khiển dây ở phía sau cũng là cứu cánh. Tôi ghét có những sợi dây cáp dài chạy qua ô tô của tôi cản trở mọi thứ. Chưa kể, tôi không phải loay hoay tìm đầu nối mọi lúc. Nó luôn được treo gọn gàng trên giá treo.

Một điều tôi thích khi sử dụng giá đỡ lỗ thông hơi là thực tế là không khí mát luôn phả vào mặt sau của điện thoại khi bật AC. Điều này giúp giảm nhiệt độ của thiết bị trong thời gian dài điều hướng. Tất nhiên, điều này cũng ngược lại khi máy sưởi hoạt động.

Có gì không tốt?

Đánh giá Belkin Universal Car Vent Mount 5

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Khiếu nại chính của tôi về Belkin Car Vent Mount không chính xác là lỗi của riêng nó, nhưng tôi đã thấy các nhà sản xuất khác đưa ra giải pháp. Phụ kiện có thể là một sản phẩm chắc chắn, nhưng điều đó không giúp ích được gì nhiều khi lỗ thông hơi của bạn không chắc chắn.

Đáng buồn thay, lỗ thông hơi trên ô tô của tôi không được tạo ra để chở điện thoại lớn và nặng. Chúng được tạo ra để di chuyển dễ dàng, vì vậy những lưỡi dao này khá lỏng lẻo. Điều này có nghĩa là điện thoại và giá treo có thể di chuyển xung quanh khi xoay hoặc đi trên những đường cong hẹp. Các lỗ thông hơi cũng khiến điện thoại không thể nghiêng được vì trọng lượng luôn làm nghiêng điện thoại. Đó là điều cần lưu ý nếu xe của bạn không có lỗ thông hơi chắc chắn nhất.

Đánh giá Belkin Car Vent Mount: Tôi có nên mua nó không?

Đánh giá Belkin Universal Car Vent Mount 4

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Giá đỡ lỗ thông hơi của Belkin được chế tạo chắc chắn, kín đáo và dễ sử dụng. Giá cả hợp lý cho những gì bạn nhận được, ngay cả khi nó cao hơn một chút so với một số lựa chọn thay thế. Mặc dù vậy, hãy cảm nhận lỗ thông hơi của bạn trước. Nếu lỗ thông hơi AC của bạn đủ chắc chắn để giữ Giá đỡ Belkin Car Vent Mount và điện thoại mà không gặp vấn đề gì, thì đó chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

Belkin Universal Car Vent Mount

Giá đỡ điện thoại chắc chắn của Belkin gắn vào các cánh thông gió trên ô tô của bạn và giữ điện thoại của bạn ở đúng vị trí.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021