Review sản phẩm

Đánh giá bộ chuyển đổi nguồn Elecjet 100W USB-C PD: Tại sao chỉ sạc một máy tính xách tay cùng một lúc?

Bộ sạc GaN đang nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường phụ kiện sạc, đóng gói lượng điện năng khổng lồ vào các bộ điều hợp nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng. Họ đang cung cấp năng lượng cho thị trường bộ sạc USB-C mới được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu điện năng của bạn, từ điện thoại thông minh đến máy tính xách tay khó tính hơn. Bộ chuyển đổi nguồn điện Electjet 100W USB-C PD là một trong những phích cắm mạnh mẽ hơn trên thị trường GaN phù hợp với danh mục này. Chúng tôi đã đặt bộ chuyển đổi qua các bước của nó để tìm hiểu xem đây có phải là bộ sạc có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sạc nhanh của bạn hay không. Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Bộ chuyển đổi nguồn Elecjet 100W USB-C PD này.

$ 50 0,99

Bộ đổi nguồn Elecjet 100W USB-C PD

Mua ngay

Những điều bạn cần biết về Bộ chuyển đổi nguồn điện Elecjet 100W USB-C PD

Đánh giá mặt trước của Bộ chuyển đổi nguồn Electjet 100W USB C PD

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

  • Bộ đổi nguồn Elecjet 100W USB-C PD: $ 50,99 / £ 42,99

Bộ sạc 100W của Elecjet được chế tạo để sạc các thiết bị USB-C đòi hỏi hỗ trợ tiêu chuẩn sạc USB Power Delivery. Công suất 100W là đủ để đáp ứng cho các máy tính xách tay khó tính nhất trên thị trường, bao gồm cả dòng sản phẩm MacBook của Apple.

Với hai cổng USB-C – mỗi cổng có khả năng cung cấp công suất lên đến 100W – bộ chuyển đổi này có thể sạc nhiều máy tính xách tay cùng một lúc. Chỉ cần lưu ý rằng không có kết nối USB-A ở đây, có nghĩa là không hỗ trợ các tiện ích cũ hơn dựa trên các tiêu chuẩn của bên thứ ba để sạc nhanh.

Xem thêm: GaN là gì và nó có ý nghĩa gì đối với công nghệ của bạn?

Bộ chuyển đổi USB-C Elecjet 100W có kích thước 66 x 66 x 32mm (2,6 x 2,6 x 1,26 inch) và nặng khoảng 80g (2,82 ounce). Nó chỉ có màu trắng với các biến thể phích cắm của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, các phích cắm này được cố định tại chỗ và không thể hoán đổi. Elecjet không cung cấp cáp USB-C trong hộp.

Những gì là tốt?

Đánh giá thông số kỹ thuật của Bộ chuyển đổi nguồn Electjet 100W USB C PD

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Với công suất 100W và hai cổng USB-C trên bo mạch, Bộ chuyển đổi nguồn điện Elecjet 100W USB-C PD được xây dựng cho các thiết bị sử dụng năng lượng cao và nó thực hiện điều này với hiệu quả sử dụng điện năng tuyệt vời. Tôi đạt tốc độ chuyển đổi điện năng từ thiết bị sang thiết bị trung bình là 84,6% khi sạc điện thoại, máy tính xách tay và thậm chí cả hai cùng một lúc. Đây là một trong những bộ sạc hiệu quả nhất trên thị trường.

Có liên quan: USB Power Delivery là gì và nó hoạt động như thế nào?

Một điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay được cung cấp tối đa 100W điện từ một trong hai cổng USB-C thông qua giao thức USB Power Delivery. Nguồn được cung cấp qua 3A ở 5V, 9V, 12V hoặc 15V, trong khi tùy chọn sạc 20V hỗ trợ dòng điện lên đến 5A, mặc dù bạn cũng sẽ cần cáp USB-C được xếp hạng để xử lý lượng dòng điện này.

Kiểm tra đa thiết bị Elecjet 100W USB-C PD Power AdapterSamsung Galaxy S21 Ultra + Apple iPhone 12 Pro MaxSamsung Galaxy S21 Ultra + Honor MagicBook ProMicrosoft Surface X Pro + Honor MagicBook Pro
Cổng USB-C 113,9W
8,70V, 1,60A
13,9W
8,67V, 1,60A
40,5W
19.4V, 2.09A
Cổng USB-C 222.3W
8,76V, 2,54A
41,6W
19,7V, 2,11A
41,6W
19,7V, 2,11A
Sức mạnh từ bức tường43.1W65,2W95,2W
Sạc hiệu quả83,9%, tốt85,0%, rất tốt86,3%, rất tốt

Khả năng đa sạc đôi khi có thể phức tạp để tìm ra. May mắn thay, đó không phải là trường hợp ở đây. Cả hai cổng USB-C đều giảm xuống công suất tối đa 45W mỗi cổng khi sạc đồng thời hai thiết bị. Điều này vẫn còn nhiều để sạc nhanh điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay nhỏ hơn. Mặc dù cân bằng điện năng cho phép lên đến 60W từ một cổng sẽ khiến bộ sạc này trở nên lý tưởng hơn một chút để cấp nguồn cho máy tính xách tay và điện thoại thông minh cùng một lúc.

Có gì không tốt?

Đánh giá các cổng đánh giá của Bộ chuyển đổi nguồn Electjet 100W USB C PD

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Bộ chuyển đổi nguồn điện Elecjet 100W USB-C PD sẽ xử lý khá nhiều thiết bị USB-C mà bạn ném vào nó. Ngoại lệ duy nhất là các thiết bị hoàn toàn mới hỗ trợ phiên bản USB PD PPS của tiêu chuẩn để sạc nhanh. Danh sách nhỏ các thiết bị sử dụng tiêu chuẩn này cho đến nay bao gồm các điện thoại thông minh Samsung Galaxy hàng đầu mới nhất. Các tiện ích này vẫn sạc, chỉ là không ở tốc độ tối đa của chúng.

Thứ hai, nhiều năng lượng hơn dẫn đến bộ sạc lớn hơn và mặc dù phích cắm của Elecjet rất nhỏ gọn nếu xét đến việc đóng gói 100W nước trái cây của nó, nó hơi nặng. Đây không phải là vấn đề nếu bạn định cắm nó ở đâu đó, nhưng khi kết hợp với việc thiếu các ổ cắm quốc tế có thể hoán đổi cho nhau, đây không phải là người bạn đồng hành tốt nhất trên khắp thế giới.

Đánh giá Elecjet 100W USB-C PD Power Adapter: Tôi có nên mua nó không?

Đánh giá 1

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Elecjet 100W USB-C PD Power Adapter là bộ sạc chắc chắn dành cho điện thoại thông minh và máy tính xách tay USB Power Delivery. Nhưng với giá 50,99 đô la, nó nằm rất nhiều ở phần trên của thị trường. Do đó, nó chỉ thực sự đáng tiền nếu bạn cần sạc hai máy tính xách tay hoặc các thiết bị đòi hỏi khắt khe hơn cùng một lúc.

Công suất 100W là quá mức cần thiết đối với điện thoại thông minh sạc qua USB Power Delivery, nhưng nếu bạn có hai máy tính xách tay để sạc thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Những người đang tìm kiếm một bộ sạc điện thoại thông minh chắc chắn có thể tìm thấy các sản phẩm rẻ hơn ở đó. Công suất 100W là quá mức cần thiết đối với điện thoại thông minh sạc qua USB Power Delivery. Phạm vi lớn của bộ sạc USB-C 30W đến 45W hoặc bộ chia 60W sẽ giúp bạn tiết kiệm một vài đô la.

Nếu bạn cần cổng USB-A cho các thiết bị cũ hơn, Bộ sạc Aukey Omnia 100W 4 cổng PD có mức giá tương tự và cung cấp thiết lập sạc linh hoạt hơn. Hãy nhớ rằng bộ sạc này không hỗ trợ tiêu chuẩn USB PD PPS mới nhất. Nếu bạn đang theo đuổi một thứ gì đó phù hợp hơn trong tương lai, tùy chọn X21 Pro của riêng Elecjet sẽ giúp bạn bảo đảm, cũng như Pod PowerPort III 65W của Anker.

Bộ đổi nguồn Elecjet 100W USB-C PD

Với hai cổng USB-C, giao thức USB Power Delivery và công suất 100W, Bộ chuyển đổi nguồn điện Elecjet 100W USB-C PD được trang bị để sạc hai máy tính xách tay cùng một lúc.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021