Review sản phẩm

Đánh giá bộ sạc nhanh Elecjet X21 GaN Pro: Sạc nhanh 65W tiên tiến

Thị trường có rất nhiều bộ sạc nhanh, nhưng chọn đúng bộ sạc có thể cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị khác nhau của bạn không phải là nhiệm vụ đơn giản. Giữa các giao thức cũ hơn, Qualcomm Quick Charge, USB Power Delivery và các tiêu chuẩn USB PD PPS mới hơn, đó thực sự là một vấn đề đau đầu. Bộ sạc nhanh Elecjet X21 GaN Pro muốn loại bỏ những rắc rối như một điểm dừng duy nhất cho mọi nhu cầu sạc của bạn.

Cơ quan Android trước đây đã đánh giá Bộ sạc siêu nhanh 45W USB-C của Elecjet và đánh giá nó rất cao là một trong số ít bộ sạc giá cả phải chăng trên thị trường để sạc nhanh dòng Galaxy S21 của Samsung. Hub sạc 65W của thương hiệu này có thể đáp ứng được yêu cầu cao như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá Bộ sạc nhanh Elecjet X21 GaN Pro này nhé.

£ 35 .89

Bộ sạc nhanh Elecjet X21 Pro GaN

Tiết kiệm £ 9 .10

Mua ngay

Những điều bạn cần biết về Bộ sạc nhanh Elecjet X21 GaN Pro

Đánh giá phụ kiện Elecjet X21 Pro

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

  • Bộ sạc nhanh Elecjet X21 GaN Pro: £ 44,99 / € 44,99

Dựa trên công nghệ GaN ngày càng phổ biến, Elecjet X21 Pro cung cấp khả năng sạc điện cao trong một kiểu dáng rất nhỏ gọn. Nó nhỏ hơn nhiều so với trung tâm máy tính để bàn hoặc bộ sạc tường công suất cao thông thường của bạn và hoạt động như một phích cắm điện di động và máy tính để bàn.

Xem thêm: GaN là gì và nó có ý nghĩa gì đối với công nghệ của bạn?

Elecjet X21 Pro có hai cổng USB-C với khả năng tương thích USB Power Delivery và USB PD PPS. Các cổng này đi kèm với một cổng USB-A duy nhất thể hiện một loạt các tiêu chuẩn sạc khác để cung cấp năng lượng cho khá nhiều thiết bị khác mà bạn có thể có. Với công suất đầu ra lên đến 65W, ngay cả qua cổng USB-A, X21 Pro của Elecjet không chỉ đủ dùng cho điện thoại thông minh mà còn cả máy tính xách tay cao cấp.

Elecjet bao gồm một loạt các bộ điều hợp nguồn khu vực có thể hoán đổi cho nhau trong hộp. Chúng có thể được hoán đổi bằng cách sử dụng một đầu nối độc quyền ở mặt sau của phích cắm. Bộ sạc nhanh X21 GaN Pro chỉ có màu đen.

Những gì là tốt?

Kết nối đánh giá Elecjet X21 Pro

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Elecjet X21 Pro hỗ trợ tiêu chuẩn USB Power Delivery PPS hiện đại với công suất lên đến 63W. Đó là mọi thứ bạn cần để sạc máy tính xách tay và điện thoại thông minh tiên tiến, bao gồm cả điện thoại Samsung Galaxy mới nhất. Ngoài ra còn có một loạt các tiêu chuẩn sạc nhanh kế thừa lên đến 60W. Các giao thức sạc nhanh của Apple, Huawei, MediaTek, Samsung và Qualcomm đều được tích hợp thông qua cổng USB-A.

Elecjet X21 GaN Pro sẽ sạc nhanh về cơ bản mọi thứ.

Tôi đã ghi nhận tốc độ sạc rất nhanh và hiệu quả sử dụng năng lượng tốt trong các bài kiểm tra của mình. Thiết bị nhỏ bé duy nhất là Microsoft Surface X Pro, không thể sạc ở tốc độ tối đa. Nhưng Elecjet không phải là bộ sạc duy nhất gặp vấn đề với thiết bị này.

Kiểm tra bộ sạc GaN RavPower PD Pioneer 65WSamsung Galaxy S21 UltraApple iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Surface Book XHonor MagicBook Pro
Kiểm tra nguồn USB25W / 25W20W / 20W37,3W / 60W60W / 65W
Điện áp & Dòng điện8,96V, 2,83A9,04V, 2,58A19,2V, 1,94A19.1V, 3.14A
Tiêu chuẩn sạcUSB PD PPSUSB PD 3.0USB PD 3.0USB PD 3.0
Nguồn điện từ tường31,2W28,6W44,2W72,2W
Hiệu suất năng lượng81,8%, tốt.81,5%, tốt.84,3%, tốt.83,1%, tốt.

Phích cắm này sẽ sạc nhanh về cơ bản mọi thứ. Công suất 65W cũng đủ để sạc máy tính xách tay và điện thoại thông minh cùng một lúc với tốc độ nhanh hợp lý, mặc dù bạn phải hy sinh tốc độ cao nhất khi sạc nhiều thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc cho tất cả các thiết bị của mình, thì đây chính là nó.

Elecjet cũng đã triển khai một đầu nối đang chờ cấp bằng sáng chế rất thông minh ở mặt sau của X21 Pro. Nó cho phép nhanh chóng xoắn trong một bộ chuyển đổi khu vực khác nhau – ba trong số đó được bao gồm trong hộp – hoặc một phích cắm mở rộng vào mặt sau của cục sạc. Điều này làm cho bộ chuyển đổi trở thành người bạn đồng hành và trung tâm bàn lý tưởng cho các thiết bị của bạn. Đó là một thiết kế rất chu đáo chắc chắn làm tăng thêm giá trị so với các bộ sạc khác trên thị trường.

Có gì không tốt?

Thông số kỹ thuật đánh giá Elecjet X21 Pro

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Lỗi duy nhất với Elecjet X21 Pro và hầu hết tất cả các trung tâm đa cổng, là khó biết được lượng điện năng bạn sẽ nhận được và cổng nào khi cắm nhiều thiết bị cùng một lúc. Bảng dưới đây phân tích cách Elecjet cho biết các cổng của nó hoạt động.

Tôi vẫn chưa thấy một phích cắm nhiều cổng đủ thông minh để cân bằng lý tưởng các tải sạc. Bạn sẽ nhận được tối đa 45W và 18W khi cắm hai USB-C hoặc một thiết bị USB-C và USB-A. Đáng buồn thay, điều này có nghĩa là bạn không thể sạc nhanh hai chiếc Samsung Galaxy S21 cùng một lúc. Điều đó nói rằng, giải pháp của Elecjet ở đây tốt hơn hầu hết. Khi cắm ba thiết bị cùng một lúc, cổng USB-C trên cùng được ưu tiên sạc nhanh 45W trong khi hai cổng còn lại đấu với nó cho 15W còn lại.

Cấu hình cổng USB Elecjet X21 ProKhả năng cấp nguồn của cổng USB
1 cổng USB-C:USB-C – PD PPS 63W
Cổng USB-A:QC và các tiêu chuẩn khác lên đến 60W
2 cổng USB-C:USB-C 1 – PD PPS 45W; USB-C 2 – PD PPS 18W
Cổng USB-C 1 + Cổng USB-A:USB-C 1 – PD PPS 45W; USB-A – QC 18W
Cổng USB-C 2 + Cổng USB-A:24W được chia sẻ
2 cổng USB-C + cổng USB-A:USB-C 1 – PD PPS 45W; USB-C 2 + USB-A – 15W được chia sẻ

Vấn đề duy nhất cần lưu ý là việc sử dụng cổng USB-C thứ hai và USB-A cùng lúc chia sẻ là một công suất khá lớn 24W. Đó là một cảnh báo kỳ lạ có thể là do con chip bên trong bộ sạc chứ không phải do Elecjet giám sát thiết kế. Dù bằng cách nào, chỉ cần đảm bảo luôn sử dụng cổng trên cùng để tối đa hóa tốc độ sạc.

Kết quả cuối cùng là một trung tâm sạc tốt hai thiết bị, nhưng không thể sạc nhanh ba thiết bị cùng một lúc. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân cho dù bạn thích cách tiếp cận cổng ưu tiên của Elecjet hay cách tiếp cận công suất chia đều phổ biến hơn được sử dụng trong các trung tâm khác. Cá nhân tôi nghiêng về ý tưởng của Elecjet vì nó giữ cho nó có thể sử dụng được như một bộ sạc máy tính xách tay ngay cả khi từ từ nạp đầy các tiện ích khác.

Phần thân bằng nhựa mềm cũng có một chút nam châm hút bụi và đánh dấu dễ dàng. Nhưng mặt khác có vẻ rất chắc chắn và không dễ bị hư hỏng. Phích cắm cũng ấm hơn một chút so với các bộ sạc GaN khác mà tôi đã thử nghiệm, nhưng nó không quá nóng khi chạm vào.

Đánh giá bộ sạc nhanh Elecjet X21 GaN Pro: Tôi có nên mua nó không?

Đánh giá Elecjet X21 Pro

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Sạc nhanh máy tính xách tay: kiểm tra. Sạc dòng Galaxy S tinh xảo: kiểm tra. Sạc nhanh các tiện ích USB-A cũ hơn: kiểm tra. Bộ sạc nhanh Elecjet X21 GaN Pro đáp ứng tất cả các tiêu chí mà hầu hết người tiêu dùng mong muốn từ một bộ chuyển đổi GaN nhỏ gọn. Cảnh báo duy nhất là bản chất hơi phức tạp của việc sạc nhiều thiết bị.

Có giá £ 44,99 (~ $ 62), Elecjet X21 Pro cạnh tranh cho một bộ sạc trung tâm nhưng chắc chắn không phải là đề xuất giá trị tương tự như mẫu Sạc nhanh 45W rẻ tiền. Mặc dù hệ thống phích cắm trao đổi khéo léo chắc chắn kiếm thêm điểm cao cấp so với các sản phẩm đối thủ như bộ sạc để bàn RavPower PD Pioneer 65W bốn cổng.

Tại thời điểm viết bài này, khách hàng ở Vương quốc Anh có thể nhận bộ sạc với phiếu giảm giá 20% từ Amazon, điều này thực sự là một hành vi trộm cắp. Đáng buồn là tính khả dụng của Elecjet X21 GaN Pro chỉ giới hạn ở một số quốc gia châu Âu. Khách hàng ở Mỹ có thể mua một phiên bản không có đầu nối bộ chuyển đổi hoán đổi cho nhau với giá 29,49 đô la, đây cũng không phải là một thỏa thuận tồi.

Bộ sạc nhanh Elecjet X21 Pro GaN Sạc nhanh tiên tiến

Với một loạt các tiêu chuẩn sạc nhanh trên bo mạch, công suất 65W và bộ điều hợp du lịch có thể thay thế, Elecjet X21 Pro đáp ứng tất cả các tiêu chí mà hầu hết người tiêu dùng mong muốn từ một bộ sạc GaN nhỏ gọn. Cảnh báo duy nhất là bản chất hơi phức tạp của việc sạc nhiều thiết bị.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021