Review sản phẩm

Đánh giá của Logitech Plus Trip: Giá đỡ điện thoại trên ô tô nhỏ gọn, hiệu quả và giá cả phải chăng

Lái xe đòi hỏi sự tập trung và chú ý, đó là lý do tại sao việc tìm kiếm giá đỡ điện thoại trên ô tô phù hợp là điều tối quan trọng. Tương tác điện thoại trong khi lái xe phải đơn giản và không gây mất tập trung. Bạn cần một cái gì đó cho phép bạn truy cập nhanh chóng và an toàn vào âm nhạc, điều hướng và liên lạc thực tế của bạn. Logitech Plus Trip hứa hẹn một giải pháp sạch sẽ cho nhu cầu gắn điện thoại của bạn. Chúng tôi đã sử dụng nó trên nhiều ổ đĩa và sẵn sàng đưa ra phán quyết cuối cùng cho bạn về nó, vì vậy hãy thắt dây an toàn cho bài đánh giá Logitech Plus Trip của chúng tôi.

Xem thêm: Giá đỡ điện thoại tốt nhất cho ô tô của bạn

Những điều bạn cần biết về Logitech Plus Trip

Đánh giá giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô từ tính Logitech Plus Trip 4

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

  • Logitech Plus Trip: $ 6,90

Logitech Plus Trip là một giá đỡ lỗ thông hơi nhỏ trên ô tô. Nó được sử dụng để giữ điện thoại thông minh tại chỗ để dễ dàng truy cập và xem. Nó hiện có giá $ 6,90 trên Amazon (tại thời điểm viết bài), nhưng bạn cũng có thể mua nó từ các nhà bán lẻ khác với mức giá tương tự. Nó chỉ có sẵn trong một cấu hình màu: xám với đường viền kim loại.

Gói này đi kèm với giá đỡ lỗ thông hơi, cũng như một vài tấm từ tính kết dính gắn vào các thiết bị, vỏ điện thoại thông minh và hơn thế nữa. Nó có kích thước 1,38 x 1,25 x 1,25in và nặng 0,05lbs.

Những gì là tốt?

Đánh giá giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô từ tính của Logitech Plus Trip 5

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Có rất nhiều điều để thích về Logitech Plus Trip. Đối với người mới bắt đầu, giá đó có vẻ không thực. Nó sẽ thực sự khó để đánh bại, đặc biệt là một khi bạn nhận ra giá trị mà sản phẩm mang lại.

Tất cả bắt đầu với thiết kế, nổi bật. Phụ kiện này nhỏ và thanh lịch. Các điểm nhấn màu xám và kim loại hòa quyện vào môi trường xung quanh, đặc biệt là khi nó rất nhỏ và diện tích bề mặt có thể nhìn thấy của nó chỉ có đường kính 1,25 inch sau khi được gắn vào. Đó là một trong những giá đỡ điện thoại trên ô tô mà bạn sẽ không ngại bỏ lại ngay cả khi không sử dụng.

Thiết kế Logitech Plus Trip rất nổi bật!

Không gian không phải là thứ mà hầu hết các ô tô đều có, vì vậy việc Logitech Plus Trip tối ưu hóa diện tích của nó bằng cách gắn vào lỗ thông hơi trên ô tô chắc chắn là một điểm cộng. Một điều tuyệt vời khác mà tôi thích về giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô là chúng đặt điện thoại của bạn tiếp xúc trực tiếp với không khí AC mát, giữ cho nhiệt độ điện thoại thông minh ở mức thấp.

Đánh giá giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô từ tính của Logitech Plus Trip 11

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Tất nhiên, cũng có một điểm mới lạ của việc này là một giá đỡ từ tính trên ô tô. Đó chắc chắn là một tính năng tiện lợi cần có khi bạn muốn có thể nhanh chóng vào và ra khỏi xe của mình. Thật mệt mỏi khi phải tiếp xúc với giá đỡ điện thoại trên ô tô cơ học mỗi khi bạn lên xe, và sản phẩm này chắc chắn giải quyết được điều đó.

Nam châm có vẻ không cực kỳ mạnh mẽ, nhưng nó đủ mạnh để giữ Samsung Galaxy S10 Plus và Google Pixel 3 XL mà tôi đã sử dụng để kiểm tra nó (cái sau này thậm chí còn có vỏ ví). Trên thực tế, tôi đã có thể đặt một trong những nam châm bên trong một chiếc ốp lưng và nó hoạt động xuyên qua khoảng 1-2mm da. Chưa một lần điện thoại của tôi bị rơi ra ngoài hoặc có cảm giác như bị trượt. Nó chắc chắn đã được giữ an toàn trên các thiết bị của tôi, vì vậy bạn sẽ ổn trừ khi bạn đang cố gắn máy tính bảng lên đó. Kẹp cũng khá chặt chẽ và giữ chặt các lưỡi thông gió mạnh mẽ. Và thiết bị thậm chí còn đi kèm với một khe cắm cáp ở mặt sau để dễ dàng cắm, đó là một quả anh đào đẹp mắt ở phía trên.

Có liên quan: Các ứng dụng xe hơi tốt nhất cho thiết bị Android

Có gì không tốt?

Đánh giá giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô từ tính của Logitech Plus Trip 6

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Thực sự không có nhiều điều để phàn nàn với Logitech Plus Trip. Nhận xét tiêu cực duy nhất của tôi không quá nhiều về sản phẩm mà là về giá đỡ lỗ thông hơi. Tôi chỉ cảm thấy như họ không bao giờ có thể giữ thiết bị ổn định. Các cánh thông gió có xu hướng rơi xuống dưới với trọng lượng nhẹ nhất và đây cũng là một trải nghiệm mà tôi đã có với sản phẩm này.

Đánh giá giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô từ tính Logitech Plus Trip 8

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Tôi cũng không thể là người duy nhất không thích gắn những thứ bán vĩnh viễn vào điện thoại. Việc dán một tấm từ tính vào mặt sau của điện thoại là một việc cần làm, đặc biệt là nếu nó có thể nhìn thấy được. Đặt nó vào một chiếc ốp lưng có thể dễ chịu hơn, nhưng nếu bạn giống tôi thì đó là thứ vẫn sẽ khiến bạn khó chịu. Sau đó, cũng có vấn đề phải thay thế khi bạn nâng cấp lên điện thoại / vỏ mới. Ít nhất thì giá treo thực tế không dính vào ô tô của bạn, đây là một thực tế phổ biến với những giá treo điện thoại siêu nhỏ từ tính này.

Có liên quan: Bộ sạc xe hơi tốt nhất

Cuối cùng, nam châm có thể ảnh hưởng đến hệ thống sạc không dây của bạn, đây sẽ là một vấn đề rất lớn. Đảm bảo đặt nó một cách chiến lược nếu sạc không dây là một tính năng quan trọng đối với bạn.

Đánh giá về Logitech Plus Trip: Tôi có nên mua nó không?

Đánh giá giá đỡ lỗ thông hơi xe hơi từ tính Logitech Plus Trip 3

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Nhược điểm thực sự duy nhất của Logitech Plus Trip là phải đối phó với các tấm từ tính và khả năng can thiệp của sạc không dây. Nếu bạn có thể vượt qua hai ngã ba đó trên đường và không ngại sử dụng giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô, đây sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời.

Nó nhỏ, rời rạc và trông vẫn đẹp ngay cả khi bạn tình cờ nhận ra. Chất lượng xây dựng là tuyệt vời và không có gì về nó cảm thấy rẻ. Nó hoạt động như dự định và nam châm giúp việc gắn (và tháo) điện thoại của bạn trở nên dễ dàng. Nam châm đủ mạnh để giữ điện thoại nặng. Đây thực sự là giá gắn lỗ thông hơi xe hơi tốt nhất mà tôi đã thử. Và với giá đó? Cho tôi hai cái!

Logitech Plus Trip thực sự là giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô tốt nhất mà tôi đã thử. Và với giá đó? Cho tôi hai cái!

Tuy nhiên, bạn nên nhanh chóng nhận Logitech Plus Trip ngay bây giờ nếu bạn yêu thích nó. Nhiều nhà bán lẻ đang bắt đầu hết hàng và không tìm thấy phụ kiện này trên trang web của Logitech. Nó có thể sắp ngừng hoạt động.

Logitech Plus Trip

Logitech Plus Trip là một giá đỡ xe hơi từ tính nhỏ gắn vào lỗ thông hơi của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021