Review sản phẩm

Đánh giá Dreame Bot L10 Pro: Gần như là một cỗ máy trong mơ

Những con mèo của tôi không thích máy hút bụi của robot Dreame Technologies Dreame Bot L10 Pro, nhưng tôi thì thích. Phần lớn. Công cụ làm sạch tự động này là một bổ sung hữu ích cho thói quen dọn dẹp của tôi, vì nó có thể loại bỏ đáng tin cậy việc hút bụi khỏi danh sách công việc hàng ngày của tôi. Nó có thể làm điều tương tự cho bạn? Tìm hiểu trong Cơ quan Android Đánh giá Dreame Bot L1o Pro.

$ 379 0,99

Dreame Technologies Dreame Bot L10 Pro

Mua ngay

Những điều bạn cần biết về Dreame Bot L10 Pro

Cơ sở nhà Dreame Bot L10 Pro

Tín dụng: Eric Zeman / Cơ quan Android

  • Dreame Bot L10 Pro: $ 379,99 / ~ € 315 / ~ £ 275

Không có việc vặt nào kinh khủng hơn việc hút bụi. Không ai thích đẩy một chiếc máy hút bụi quanh nhà để dọn dẹp. Ơn trời, chúng tôi có robot hút bụi để làm công việc cho chúng tôi.

Dreame Technologies Dreame Bot L10 Pro hạ cánh vào tháng 5 giữa sự cạnh tranh gay gắt. Nó sẽ được bán tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 5 và trên khắp châu Âu vào ngày 9 tháng 5. Giá từ Amazon và eBay cho mô hình Hoa Kỳ sẽ ở mức $ 379,99 trong thời gian giới thiệu hai tuần. Dreame chưa cho biết giá bán lẻ đầy đủ là bao nhiêu. Màu đen là tùy chọn màu duy nhất có sẵn và không có biến thể nào khác.

Với mức giá dưới 400 đô la, L10 Pro có rất nhiều điểm ở giữa thị trường. Có rất nhiều lựa chọn trong phạm vi từ $ 200 đến $ 600, bao gồm iRobot Roomba e5 5150 và i7 7150, cũng như Shark IQ Robot RV1001AE và Eufy Robotic 15c. Điều khác nhau giữa chúng là thời gian chạy, công suất hút, tính năng lau và tự làm sạch. Dreame L10 Pro không tự làm trống, nhưng nó có một cây lau nhà tùy chọn. Đây là cách nó xếp chồng lên nhau.

Những gì là tốt?

Cảm biến phía trước của Dreame Bot L10 Pro

Tín dụng: Eric Zeman / Cơ quan Android

Việc thiết lập và cấu hình L10 Pro hầu như không tốn nhiều công sức. Bạn phải tìm một vị trí thích hợp cho nó trong nhà, cách xa các chướng ngại vật và cho phép nó thu thập một khoản phí ban đầu trước khi sử dụng. Dreame Technologies là một thương hiệu của Xiaomi, vì vậy thiết bị được quản lý bởi ứng dụng Xiaomi Home. Ứng dụng có sẵn trên Android và iOS, cho phép bạn thêm chân không vào danh sách thiết bị thông minh của mình và chạy nó từ xa. Về rào cản lớn nhất bạn sẽ gặp phải là kết nối nó với mạng Wi-Fi của bạn.

Thời lượng pin tốt. L10 Pro có pin lithium-ion 5.200mAh bên trong và nó hoàn thành công việc. Thời gian chạy định mức cho chân không là 2,5 giờ. Nhà tôi không rộng như vậy nên chỉ chạy khoảng 50 phút mỗi lần hút. Nói về kích thước, pin sẽ có thể xử lý làm sạch khoảng 250 mét vuông, hoặc 2.700 bộ vuông cho mỗi lần sạc. Nếu ngôi nhà của bạn mất hơn 2,5 giờ hoặc lớn hơn khoảng 250 mét vuông, máy hút sẽ tự động quay trở lại đế sạc trước khi hoàn thành công việc. Tất cả những gì đã nói, L10 Pro chạy ít hơn khoảng 30 phút so với hầu hết các mẫu cạnh tranh, chẳng hạn như Roborock S6 Max V.

Dreame Bot L10 Pro có nắp đậy

Tín dụng: Eric Zeman / Cơ quan Android

Thùng rác lớn hơn nhiều mẫu cạnh tranh, có nghĩa là nó có thể chứa nhiều bụi bẩn hơn và cần ít đổ hơn. Trên thực tế, hầu hết việc bảo trì đều dễ dàng, chẳng hạn như làm sạch bộ lọc hoặc rửa sạch miếng lau.

Nó cũng yên tĩnh. Ở 65dB, Dream Bot L10 Pro hoạt động êm ái hơn so với các mẫu máy cạnh tranh. Bạn sẽ nghe thấy tiếng chân không nếu bạn đang ở gần nó, nhưng tôi không thể nghe thấy nó khi làm việc trong văn phòng của tôi trên tầng hai khi nó dọn dẹp ở tầng dưới. Các mô hình cạnh tranh đưa ra 67-70dB. L10 Pro hoạt động êm ái hơn so với máy hút chân không thẳng đứng hoặc ống hút tiêu chuẩn.

Ứng dụng này rất mạnh mẽ. Ứng dụng của Xiaomi cho phép bạn tạo các vùng làm sạch riêng biệt, cài đặt các bức tường ảo và tạo vùng cấm cho máy hút. Tôi đặc biệt thích rằng bạn có thể bắt đầu dọn dẹp từ bất cứ đâu và trở về nhà với một ngôi nhà sạch sẽ.

Có gì không tốt?

Mặt trước của Dreame Bot L10 Pro

Tín dụng: Eric Zeman / Cơ quan Android

Nó không phải là tuyệt đối tốt nhất để làm sạch. Nhà tôi có sự pha trộn giữa sàn gỗ cứng và thảm diện tích lớn. L10 Pro làm sạch xuất sắc sàn gỗ cứng và một số tấm thảm. Thảm trong phòng khách của tôi dày hơn một chút so với những tấm khác và L10 Pro chắc chắn phải vật lộn để loại bỏ lông mèo khỏi nó – mặc dù xếp hạng lực hút 4.000Pa cao. Tôi sẽ gọi nó là làm sạch tại chỗ tốt, nhưng bạn sẽ phải kéo chân không thực sự ra để làm sạch sâu.

Mopping bị đánh hoặc trượt. Sàn gỗ cứng khó lau chùi hiệu quả. Tôi thấy thật vô nghĩa khi sử dụng L10 Pro trong những căn phòng nơi thảm diện tích chiếm phần lớn diện tích sàn, nhưng nhà bếp của tôi lại là một câu chuyện khác. Máy hút có thể chạy hiệu quả chỉ qua nhà bếp nhờ cây lau nhà, nhưng để lại vệt rõ ràng trên sàn nhà. Bể chứa nước chứa 270mL, đủ cho nhà bếp của tôi, nhưng có thể không dành cho nhà bếp lớn hơn.

Mặc dù có LiDAR và công nghệ tránh chướng ngại vật khác, L10 Pro đôi khi vẫn bị nhầm lẫn. Một băng ghế piano, một bộ bàn ăn trong phòng ăn và một bộ bàn bếp, tất cả đều khiến L10 Pro phải lang thang khắp nơi để cố gắng tìm ra con đường tốt nhất để đi. Tuy nhiên, khả năng tránh vách đá là tuyệt vời và L10 Pro tránh được một số bước và rơi xuống một cách dễ dàng.

Đánh giá Dreame Bot L10 Pro: Tôi có nên mua nó không?

Đơn vị nắp đậy Dreame Bot L10 Pro

Tín dụng: Eric Zeman / Cơ quan Android

Dreame Technologies Dreame Bot L10 Pro là một sản phẩm tốt có sự kết hợp của ưu và nhược điểm. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy máy hút bụi bằng rô-bốt rẻ hơn thực hiện công việc gần đúng là dọn dẹp, cũng như giá vé đắt hơn sẽ tự động làm trống thùng rác. Tuy nhiên, mức giá yêu cầu $ 379,99 cảm thấy phù hợp với các tính năng và sự cạnh tranh.

Dream Bot L10 Pro có nhiều tính năng phù hợp với mức giá và rất phù hợp để dọn dẹp thông thường.

Theo kinh nghiệm của tôi, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho chủ sở hữu vật nuôi, vì nó phải vật lộn để loại bỏ tất cả lông vật nuôi khỏi thảm. Tương tự như vậy, nếu bạn không cần chức năng lau, có nhiều lựa chọn hợp lý hơn từ các thương hiệu khác cung cấp những điều cơ bản. Nhưng đối với các hoạt động dọn dẹp thông thường ở giữa quá trình hút bụi sâu, Dream Bot L10 Pro thực hiện một công việc vững chắc là hút sạch bụi bẩn mà ít tiếng ồn hoặc phiền phức.

Dreame Technologies Dreame Bot L10 Pro

Dreame Bot L10 Pro là một robot hút bụi tầm trung chạy êm hơn và thu thập nhiều bụi bẩn hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nó bao gồm cả chức năng hút bụi và lau nhà, tránh vật thể nâng cao và chạy trong tối đa 2,5 giờ.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021