Review sản phẩm

Đánh giá giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji: Giá đỡ chắc chắn, linh hoạt cho bàn và giường

Xem phim trước khi đi ngủ trên điện thoại của bạn có thể rất khó chịu nhanh chóng. Giá đỡ không hoạt động tốt trên các bề mặt không ổn định như giường hoặc khăn trải giường và thường bạn sẽ cần phải áp dụng các vị trí kỳ lạ để làm cho nó hoạt động. Việc cầm điện thoại bằng tay có thể khiến cánh tay bị đau vào sáng hôm sau. Chưa kể có khả năng một thiết bị cứng bị trượt và đập vào mặt bạn. Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji hứa hẹn một giải pháp cho tất cả những lỗi này, vì vậy chúng tôi đã đưa nó vào thử nghiệm. Đây là Android Authority’s Saiji Gooseneck Phone Holder đánh giá.

$ 19 0,99

Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji

Tiết kiệm $ 14 .00

Mua ngay

Những điều bạn cần biết về Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji

Đánh giá Saiji Gooseneck Phone Holder 3

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

  • Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji (IVY): $ 19,99 / £ 19,99

Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji thoạt nhìn có vẻ kỳ quặc, nhưng nó là một sản phẩm rất đơn giản để hiểu. Đó là một cánh tay linh hoạt có thể uốn cong và di chuyển xung quanh để chứa thiết bị di động ở nhiều vị trí khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng để xem video / phim giường chiếu, nhưng khả năng là vô tận.

Giá đỡ điện thoại có thể được gắn vào bàn làm việc, bàn, đồ nội thất hoặc bất cứ thứ gì dày từ 2,3 inch trở xuống. Sau khi cánh tay được đặt vào vị trí, chỉ cần sử dụng kẹp để giữ thiết bị của bạn một cách chắc chắn và bạn có thể uốn cong toàn bộ dây để điều chỉnh vị trí.

MSRP của nó là 33,99 đô la, nhưng nó được liệt kê ở hầu hết các nhà bán lẻ với giá 19,99 đô la tại thời điểm viết bài.

Những gì là tốt?

Đánh giá giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji 4

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Trước đây tôi đã mua ba sản phẩm khác nhau thuộc loại này, và mỗi sản phẩm đều bị hỏng trong vòng vài tháng. Chúng thường không thành công xung quanh khu vực kẹp, mà tôi cho rằng đó là vì đó là phần giữ toàn bộ trọng lượng. Phần này có thể yếu đi khi bạn di chuyển cánh tay xung quanh.

Khi Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji được đưa ra để xem xét, tôi đã do dự về điều đó. Tôi đã gần như từ bỏ danh mục thiết bị này, nhưng tôi phải cho nó một cơ hội công bằng. Rốt cuộc, cuộc tìm kiếm của tôi cho chiếc giường / giá đỡ điện thoại để bàn linh hoạt phù hợp vẫn chưa kết thúc, và tôi đã rất ngạc nhiên.

Khi Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji đưa ra để xem xét, tôi đã do dự, nhưng cuối cùng tôi đã rất ngạc nhiên.

Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji đã thay đổi quan điểm của tôi. Tôi chưa bao giờ nói về nó, nhưng tôi không cảm thấy nó có bất kỳ điểm yếu nào để lo lắng. Sản phẩm này có cảm giác chắc chắn như ngày đầu tiên tôi lấy nó ra khỏi bao bì.

Đánh giá giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji 2

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Đối với những người mới bắt đầu, giá đỡ điện thoại cạnh giường này rất nặng, nặng gần một pound. Nó dài 33,4 inch khi kéo dài hết cỡ. Bản thân dây được làm bằng hợp kim nhôm dày 0,33 inch. Bạn có thể nói đó là chất lượng cao vì nó có nhiều sức đề kháng. Uốn nó cần một lượng lực tốt. Điện thoại sẽ vẫn di chuyển một chút nếu bạn lắc giường, nhưng ít hơn so với những chiếc điện thoại khác mà tôi đã sử dụng.

Có liên quan: Các trạm sạc tốt nhất bạn có thể mua

Kẹp bàn chắc chắn như chúng có được, ngay cả khi nó được làm bằng nhựa. Nó giữ chặt chẽ tại chỗ và không có gì suy yếu sau một vài tuần sử dụng. Tương tự như vậy, dây nhôm của nó cho cảm giác rất chắc chắn và giữ ở vị trí chắc chắn.

Đánh giá Saiji Gooseneck Phone Holder 7

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Mặc dù bản thân chiếc kẹp giữ điện thoại có cảm giác rẻ hơn một chút so với phần còn lại của sản phẩm (sẽ nói thêm về điều đó trong phần tiếp theo), nhưng nó đã hoạt động tốt cho đến nay. Tôi đã có thể sử dụng nó với các thiết bị nặng như Google Pixel 3 XL, Samsung Galaxy S21 Ultra và Samsung Galaxy S10 Plus. Điều đó nói rằng, tất cả chúng đều khá vừa vặn, vì vậy bất cứ thứ gì lớn hơn đáng kể sẽ gặp phải vấn đề tương thích. Vào cuối ngày, những người chỉ muốn xem video trên điện thoại sẽ không gặp vấn đề gì trong hầu hết các trường hợp.

Có gì không tốt?

Đánh giá Saiji Gooseneck Phone Holder 6

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Khiếu nại lớn nhất của tôi, như đã đề cập ở trên, là giá đỡ điện thoại không được xây dựng tốt như phần còn lại của sản phẩm. Phần này trông giống như được làm bằng nhựa rẻ hơn. Nó không khiến tôi cảm thấy tự tin như những người còn lại trong đơn vị, nhưng nó cũng không phải là giá đỡ điện thoại tệ nhất mà tôi từng sử dụng. Loại nhựa sáng bóng, rẻ hơn vì thế lại trở nên linh hoạt hơn. Nhưng nó đi kèm với các đầu cao su, cũng như dây đeo để ổn định và bảo vệ thiết bị.

Giá đỡ cho biết hỗ trợ các thiết bị có chiều rộng lên đến 3,9 inch. Điều này có nghĩa là, trung bình, hầu hết các điện thoại có màn hình 4,3-6,3 inch sẽ hoạt động. Điều đó bao gồm mọi thứ ngoại trừ chiếc điện thoại kỳ lạ đặc biệt rộng hoặc hẹp.

Hơn: Những phụ kiện điện thoại tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy

Như bạn có thể mong đợi, dây dày sẽ không bao giờ đẹp sau vài lần gập đầu tiên. Ngay cả việc làm cho nó thẳng trở lại cũng là một điều rắc rối, vì vậy hãy sẵn sàng cho những đường cong dây kỳ quặc sau một số lần sử dụng.

Tôi cũng ước giá đỡ điện thoại có thể xử lý các thiết bị lớn hơn. Ví dụ, sẽ thật tuyệt nếu sử dụng Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji với máy tính bảng của tôi. Ngay cả một máy tính bảng Amazon Fire 7 inch nhỏ hơn cũng quá lớn đối với người giữ Saiji. Và tôi tin rằng thiết bị này đủ mạnh để chứa một thiết bị lớn hơn, nặng hơn.

Đánh giá giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji: Tôi có nên mua nó không?

Saiji Gooseneck Phone Holder đánh giá 1

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji chắc chắn là một ứng cử viên nặng ký cho những ai trên thị trường giá đỡ điện thoại trên giường / bàn có cánh tay linh hoạt. Điều này có một kết cấu vững chắc (đối với hầu hết các phần), hoạt động tốt, trông ổn và có rất ít điều để phàn nàn. Nó cũng không quá đắt so với những gì nó cung cấp. Đặc biệt là xem xét giá trên Amazon thường thấp hơn nhiều so với mức 33,99 đô la MSRP.

Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji đã trở thành người bạn đồng hành trên giường và bàn làm việc của tôi để sử dụng phương tiện rảnh tay.

Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji

Giá đỡ điện thoại cổ ngỗng Saiji là một chiếc kẹp điện thoại linh hoạt để bàn hoặc giường của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021