Review sản phẩm

Đánh giá giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder: Tiết kiệm không gian nội thất

Một trong những điều đầu tiên cần xem xét khi cố gắng chọn giá đỡ điện thoại trên ô tô phù hợp là nơi bạn sẽ đặt nó. Bạn muốn có một khe cắm CD hay một lỗ thông hơi? Thay vào đó, bạn có nên sử dụng phiên bản bảng điều khiển hoặc kính chắn gió không? Đó là 4 kiểu phổ biến nhất, nhưng còn một kiểu lắp nữa là giá treo cốc điện thoại. Các sản phẩm như Giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder có thể tận dụng một khoảng trống mà bạn có thể bỏ qua. Chúng tôi đã đưa nó lên một vài ổ đĩa và sẵn sàng cho bạn biết tất cả về nó trong bài đánh giá Giá đỡ điện thoại Topgo Cup này.

Những điều bạn cần biết về Giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder

Đánh giá giá đỡ điện thoại TopGo Cup Holder 6

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

  • Giá đỡ điện thoại Topgo Cup (TC1): $ 32,99 / £ 16,99

Giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder là (bạn đoán nó) giá đỡ điện thoại gắn vào giá đỡ cốc của xe. Phụ kiện này nhằm cung cấp một giải pháp cho những người không thể tìm thấy một vị trí thích hợp để gắn trên xe hơi của họ trong nội thất xe hơi truyền thống. Bạn có thể sử dụng nó thay cho bảng điều khiển, kính chắn gió, lỗ thông hơi hoặc khe cắm CD nếu bạn muốn giữ những thứ đó không có phụ kiện.

Mô hình này có ba màu (xanh lam, đen và xám) và có kích thước 170 x 78 x 114mm. Giá chính thức là $ 32,99, nhưng bạn thường có thể tìm thấy phụ kiện này rẻ hơn trên Amazon. Nhà bán lẻ trực tuyến có nó với giá $ 19,99 tại thời điểm viết bài này.

Những gì là tốt?

Đánh giá giá đỡ điện thoại TopGo Cup Holder 4

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Gắn giá đỡ điện thoại trên ô tô của bạn trong khu vực bảng điều khiển và kính chắn gió là tốt hơn để tiếp cận và dễ dàng quan sát hơn, nhưng nó có nhược điểm của nó. Đối với những người mới bắt đầu, việc có bất cứ thứ gì cản tầm nhìn của bạn về kính chắn gió có thể gây nguy hiểm (và bất hợp pháp ở một số vùng). Việc thêm các phụ kiện vào khu vực giải trí ở trung tâm thường chặn một số nút bấm, nút bấm và các nút điều khiển quan trọng khác. Nội thất ô tô có không gian hạn chế, đó là lý do tại sao đôi khi tốt hơn hết bạn nên để hẳn giá đỡ điện thoại trên ô tô.

Giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder có thể là một giải pháp thay thế an toàn hơn cho các giá đỡ bảng điều khiển và kính chắn gió, những vật cản tầm nhìn của bạn.

Giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder gắn vào một khu vực mà nó có thể sẽ không cản trở bất cứ thứ gì quan trọng. Điều này chứng tỏ là một giải pháp thuận tiện cho những người muốn truy cập tự do vào tất cả các điều khiển xe và tầm nhìn không bị cản trở qua kính chắn gió.

Hóa ra, giá đỡ cốc tạo ra các giải pháp gắn kết tuyệt vời. Chúng không di chuyển xung quanh, làm giảm rung lắc và các chuyển động ngẫu nhiên. Và bởi vì Giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder có phần mở rộng cánh tay khá chắc chắn, điện thoại hầu như không lắc lư khi được gắn vào đế trong quá trình thử nghiệm của tôi.

Đánh giá giá đỡ điện thoại TopGo Cup Holder 8

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Việc cài đặt cũng khá đơn giản. Chỉ cần dán phần đáy của thiết bị vào khay đựng cốc và xoay núm có rãnh lớn theo chiều kim đồng hồ. Ba bộ phận siết chặt sẽ bắt đầu di chuyển ra ngoài cho đến khi chúng tạo ra đủ áp lực để giữ cho toàn bộ cơ cấu cố định đúng vị trí. Hộp đi kèm với một số dụng cụ mở rộng trong trường hợp ngăn đựng cốc của bạn cũng lớn hơn bình thường. Sau khi được lắp đặt, bạn có thể di chuyển đế đến vị trí, góc và hướng ưa thích của mình. Cánh tay mở rộng rất linh hoạt, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều tính linh hoạt trong bộ phận này.

Bản thân giá đỡ điện thoại cũng có một số thủ thuật khá gọn gàng. Có một nút ở phần trên cùng ở mặt sau có thể mở rộng cánh tay bên. Một nút khác ở mặt sau sẽ giải phóng phần hỗ trợ phía dưới trong trường hợp bạn sử dụng thiết bị lớn hơn.

Hơn: Các ứng dụng xe hơi tốt nhất cho Android

Có gì không tốt?

Đánh giá giá đỡ điện thoại TopGo Cup Holder 7

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder hoàn toàn không phải là hoàn hảo. Hãy bắt đầu với thiết kế, điều mà chúng tôi rất buồn phải nói với bạn không phải là tốt nhất. Mặc dù thiết bị khá chắc chắn sau khi được lắp đặt và chuyển động của cánh tay cho cảm giác tốt, phần còn lại của phụ kiện không được chế tạo theo kiểu cao cấp.

Chất dẻo có cảm giác rẻ tiền. Nó không có vẻ như nó sẽ sớm bị hỏng hoặc hao mòn, nhưng nó hầu như không phải là một cảnh đẹp, đặc biệt là khi xem xét thiết kế còn xa rời rạc. Nó thực sự nhô ra khỏi khay đựng cốc của bạn, vì vậy nó không hòa hợp với những chiếc xe hiện đại cho lắm.

Giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder không mang lại một hình ảnh đẹp. Đặc biệt là xem xét thiết kế là xa rời rạc.

Tôi cũng không phải là một fan hâm mộ của việc phải từ bỏ một trong những chiếc cúp của mình. Tôi có ít nhất một hành khách đi cùng trong khoảng một nửa số lần lái xe của tôi. Đây không phải là vấn đề nếu bạn lái xe một mình và có cốc để dự phòng, nhưng nó đã trở thành một điều phiền toái đối với tôi. Tôi thường phải tháo nó ra để vợ hoặc bạn bè của tôi có thể đặt đồ uống của họ ở đó.

Việc sử dụng giá đỡ cốc cũng làm mất đi mục đích của giá treo điện thoại, đó là giữ cho thiết bị của bạn dễ dàng tiếp cận và hiển thị. Việc rời mắt khỏi đường về phía bảng điều khiển / kính chắn gió của bạn đã đủ tệ rồi. Với cái này, bạn phải nhìn về phía cái cốc để nhìn vào điện thoại của bạn. Phần này thường được đặt thấp xung quanh hộp số hoặc bảng điều khiển trung tâm của bạn. Đó là một vị trí gây mất tập trung để sử dụng cho giá đỡ điện thoại thông minh.

Đánh giá giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder: Có nên mua không?

Đánh giá giá đỡ điện thoại TopGo Cup Holder 1

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Mặc dù được sử dụng vật liệu mờ nhạt, ngoại hình xấu và vị trí khó sử dụng, Giá treo điện thoại Topgo Cup Holder là một trong những loại tốt nhất. Đây là một trong những lý do chính mà chúng tôi khuyên dùng nó hơn các loại giá đỡ cốc khác.

Cấu trúc không phải là tối ưu, nhưng không có giá đỡ cốc nào khác làm tốt hơn trong bộ phận này. Hơn nữa, một số ít cung cấp mức chức năng này cho mức giá.

Giá đỡ điện thoại Topgo Cup Holder là một lựa chọn xứng đáng nếu bạn không muốn hy sinh bất kỳ không gian lắp đặt nào khác và có một giá để cốc dự phòng. Đối với bất kỳ ai khác, có lẽ nên gắn bó với các loại giá đỡ điện thoại trên ô tô truyền thống hơn.

Giá đỡ điện thoại Topgo Cup

Giá đỡ điện thoại này giúp điện thoại của bạn không bị che khuất trong khi tận dụng không gian mà bạn thậm chí có thể không sử dụng.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021