Review sản phẩm

Đánh giá giá đỡ điện thoại trên xe hơi silicon của Loncaster: Độ đàn hồi và chức năng

Những người đang tìm kiếm giá đỡ điện thoại trên ô tô tốt nhất có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Một số thì rẻ, trong khi một số thì thực sự sang trọng và đắt tiền. Sau đó, có Giá đỡ điện thoại trên ô tô bằng silicon Loncaster, một sản phẩm nhằm mục đích tìm ra điểm trung bình giữa giá cả và chức năng. Tôi đã mang nó đi rất nhiều nơi và sẵn sàng đưa ra phán quyết cuối cùng cho bạn, vì vậy hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng xem liệu đó có phải là giá đỡ điện thoại trên ô tô phù hợp với bạn hay không trong bài đánh giá Giá đỡ điện thoại trên ô tô Loncaster Silicone này.

$ 19 0,99

Giá đỡ điện thoại trên ô tô bằng silicon Loncaster

Mua ngay

Những điều bạn cần biết về Giá đỡ điện thoại trên ô tô bằng silicon Loncaster

Đánh giá giá đỡ xe hơi silicon Loncaster 2

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

  • Giá đỡ điện thoại trên xe hơi silicon của Loncaster: $ 19,99 / ~ £ 17

Giá đỡ điện thoại trên ô tô bằng silicon Loncaster có MSRP là 19,99 đô la, nhưng nó thường có thể được tìm thấy với giá rẻ hơn. Tại thời điểm viết bài, nó có giá 12,99 đô la trên Amazon, nhưng nó cũng có sẵn từ các nhà bán lẻ khác. Có bốn màu cho bạn lựa chọn: đen, xanh, hồng và đỏ.

Như tên cho thấy, toàn bộ sản phẩm được làm bằng silicone. Như vậy, mục đích chính của nó là tiếp cận những người cần một giá đỡ điện thoại trên ô tô chức năng và đơn giản, không gây thiệt hại cho ngân hàng. Máy có kích thước 122 x 122 x 46mm.

Những gì là tốt?

Đánh giá giá đỡ xe silicon Loncaster 6

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Giá đỡ điện thoại trên ô tô bằng silicon Loncaster là một sản phẩm không rườm rà với rất nhiều lợi ích. Đối với những người mới bắt đầu, nó tương đối phải chăng, đây luôn là một điểm cộng. Nhưng giá thấp không có nghĩa là sản phẩm rẻ hoặc dễ vỡ, đó là trường hợp của nhiều người dùng điện thoại bình dân khác.

Bí quyết của Loncaster là giá đỡ được làm hoàn toàn bằng silicone, vốn có khả năng đàn hồi – nó có thể uốn cong, chịu được va đập và thực hiện hầu hết các lần đập mà không gặp vấn đề gì. Độ mềm của vật liệu cũng rất tốt trong việc giữ cho điện thoại thông minh đắt tiền của bạn không bị trầy xước hoặc bất kỳ hư hỏng tiếp xúc nào khác. Chưa kể silicone mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời trên hầu hết các bề mặt, có nghĩa là các thiết bị sẽ không bị trượt xung quanh khi được gắn vào đế. Giá đỡ điện thoại trên ô tô thực tế cũng không, vì tôi thấy phần đáy dính vẫn nằm rất khít trên bề mặt bảng điều khiển.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô bằng silicon Loncaster có thể được ném xung quanh và lạm dụng mà không sợ bất kỳ thiệt hại nào.

Một yếu tố thiết kế tuyệt vời khác là khả năng chứa được khá nhiều điện thoại (cùng với vỏ của nó). Trong khi Loncaster hứa hẹn khả năng tương thích với các thiết bị dày 6-12mm, tôi thấy nó không có vấn đề gì khi dày hơn (hoặc mỏng hơn). Tôi có thể gắn bất cứ thứ gì từ Pixel 4a đến Samsung Galaxy S21 Ultra. Tất nhiên, kết cấu silicone làm cho điều đó có thể thực hiện được vì nó có thể uốn dẻo và tạo khuôn một cách dễ dàng.

Sau đó, có những chạm nhỏ mà Loncaster cung cấp để có trải nghiệm có tổ chức hơn. Chúng bao gồm các khe để quản lý cáp (không ai thích các dây cáp lộn xộn đặt xung quanh) và không gian để lưu trữ tiền xu hoặc các vật nhỏ khác.

Hơn: Các ứng dụng xe hơi tốt nhất cho Android

Có gì không tốt?

Đánh giá giá đỡ xe hơi silicon Loncaster 5

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Không bao giờ tốt nếu có những thứ trên bảng điều khiển của bạn, đó là nơi có ý nghĩa của Giá đỡ điện thoại trên ô tô bằng silicon Loncaster. Bạn có thể lập luận rằng nó có thể được đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng nào, nhưng điều đó không khiến bạn có nhiều lựa chọn trên bất kỳ phương tiện thông thường nào. Với suy nghĩ đó, bất cứ thứ gì cản trở tầm nhìn của bạn về kính chắn gió đều là mối nguy hiểm, cho dù đó là vật nhỏ hay lớn. Nó cũng có thể là bất hợp pháp tùy thuộc vào nơi bạn sống, vì vậy hãy nhớ kiểm tra luật pháp địa phương của bạn.

Silicone được biết là dễ bị bẩn và dính, đặc biệt là khi đặt ở nơi nóng như bảng điều khiển của bạn.

Tầm nhìn của bạn về kính chắn gió không phải là thứ duy nhất bị ảnh hưởng. Tôi không bao giờ thích bất kỳ thứ gì cản trở việc truy cập hoặc xem màn hình của thiết bị và các gờ ngăn chứa phụ kiện này xâm phạm nó. Mặc dù nó không quá phổ biến nhưng chúng thường có thể cản trở một số nút trên màn hình.

Tôi thấy việc sử dụng silicone cũng có mặt trái của nó. Có một thực tế là nó không mang lại cảm giác hay vẻ ngoài cao cấp, nhưng đó không phải là điều khiến tôi khó chịu. Mối quan tâm lớn nhất của tôi là sự sạch sẽ. Silicone được biết là dễ bị bẩn và dính, đặc biệt là khi đặt ở nơi nóng như bảng điều khiển của bạn. Sau một vài ngày sử dụng, tôi nhận ra thiết bị này đã trở nên khá tệ. Một trong những tính năng được nhắc đến đầu tiên của Loncaster là sản phẩm này có thể giặt được. Điều này đúng, nhưng việc rửa và để sản phẩm silicone khô sẽ phức tạp hơn là chỉ đơn giản là lau một ngăn đựng bằng nhựa / kim loại có nhiều bụi bẩn.

Đánh giá giá đỡ điện thoại silicon trên xe hơi Loncaster: Tôi có nên mua nó không?

Đánh giá Loncaster Silicone Car Holder 4

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Nếu bạn có thể sử dụng Giá đỡ Ô tô Lancaster Silicone một cách an toàn và không ngại rửa nó thỉnh thoảng, thì đây là một giá đỡ điện thoại trên ô tô đơn giản, chức năng và tiện lợi cần có.

Vật liệu khá đúng nghĩa là khuôn mẫu theo nhu cầu của bạn. Sản phẩm cũng có giá cả phải chăng và bạn không cần lo lắng về việc rơi vỡ. Nó cũng rất bền, cả trên điện thoại và bề mặt của nó, và nó sẽ không làm xước thiết bị điện tử của bạn. Nó có ít nhất một số dạng giải pháp quản lý và lưu trữ cáp. Đối với giá cả, bạn chắc chắn có thể làm tệ hơn nhiều.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô bằng silicon Loncaster

Giá đỡ điện thoại bằng silicon của Loncaster gắn vào bảng điều khiển của bạn để dễ dàng xem trên điện thoại thông minh khi đang di chuyển.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021