Review sản phẩm

Đánh giá Honor Band 6: Hấp dẫn, giá cả phải chăng và nông

Honor Band 6 là một thiết bị theo dõi thể dục giá cả phải chăng của Honor tự hào có màn hình lớn và các tính năng cơ bản của đồng hồ thông minh. Với cảm biến SpO2 và các công cụ quản lý căng thẳng, nó cung cấp nhiều hơn trải nghiệm bình thường cho những người muốn cải thiện sức khỏe của mình. Điều đó nói rằng, cũng có một số sai lầm, lỗi và thiếu sót khiến điều này không thể trở thành một ứng cử viên nặng ký cho những người đam mê thể dục với ngân sách tiết kiệm. Đọc bài đánh giá đầy đủ về Honor Band 6 của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Về bài đánh giá Honor Band 6 này: Tôi đã sử dụng Honor Band 6 cho 10 ngày chạy phiên bản phần mềm 10.1.1.32. Đơn vị đánh giá Honor Band 6 đã được cung cấp cho Cơ quan Android bởi Danh dự.

Những điều bạn cần biết về Honor Band 6

Hàng rào Honor Band 6

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

  • Ban nhạc Honor 6: $ 49 / £ 44 / € 49

Mặc dù Huawei đã bán Honor vào tháng 11 năm 2020, nhưng Honor Band 6 tự cho mình là sản phẩm “chuyển tiếp”, thậm chí còn dựa vào ứng dụng Huawei Health như các mẫu trước đây đã từng làm.

Do đó, không có một số lượng lớn đã thay đổi kể từ năm 2019 của Honor Band 5. Cải tiến lớn nhất so với trình theo dõi thế hệ cuối cùng cho đến nay là màn hình lớn hơn. Đây là một bước nhảy đáng kể từ 0,95 inch trước đây lên 1,47 inch hoàn toàn mới. Màn hình cũng cong, AMOLED và rất sáng – một tính năng nổi bật trên một thiết bị giá rẻ như thế này.

Nếu không, tất cả các tính năng bạn mong đợi đều có ở đây. Nó có cảm biến nhịp tim quang học, tự động phát hiện hoạt động, theo dõi giấc ngủ và bước đi, khả năng chống nước 5ATM và chức năng đồng hồ thông minh cơ bản. Tuy nhiên, vẫn không có hỗ trợ GPS tích hợp.

Honor Band 6 hiện có sẵn để mua từ Amazon ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu. Nó cũng sẽ được bán thông qua cửa hàng HiHonor chính thức từ tháng 4 năm 2021.

Làm thế nào về màn hình đó?

Màn hình Honor Band 6

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

Honor Band 6 mạnh mẽ và tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Mặc dù bản thân chiếc hộp rất cơ bản – phản bội bản chất giá cả phải chăng của thiết bị – nhưng màn hình nhiều hơn là bù đắp cho nó. Màn hình hiện chiếm 85% mặt trước của mô hình, mang lại vẻ thẩm mỹ rất hiện đại.

Không chỉ có màn hình hấp dẫn mà nó còn có khả năng phản hồi cảm ứng cực tốt. Điều này làm cho việc điều hướng thiết bị trở nên dễ dàng và tạo ấn tượng về một thiết bị đắt tiền hơn nhiều. Bạn có thể chọn giữa vô số mặt đồng hồ và tôi thực sự thích một số lượng lớn chúng. Chúng thực sự nổi bật nhờ màu sắc sống động và hầu hết sẽ cung cấp các bước và lượng calo trong nháy mắt.

Mặt đồng hồ Honor Band 6

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

Do đó, thật tiếc khi đồng hồ của bạn có thể không trông sắc nét như vậy. Chỉ sau một vài ngày, tôi đã nhận ra một vết xước nổi bật ở góc trên cùng. Đây là trước khi tôi thực hiện bất kỳ khóa đào tạo nào. Cũng không có độ sáng tự động, điều này thật đáng tiếc và màn hình bóng có thể gây ra một chút lóa. Rất may, độ sáng đến mức có thể nhìn chung dưới ánh sáng mặt trời mà không gặp vấn đề gì.

Mặt khác, chiếc đồng hồ này rất đẹp mắt nếu không có gì đáng chú ý. Có một dây đeo tay bằng cao su tạo cảm giác thoải mái và một nút duy nhất ở bên cạnh đưa bạn trở lại màn hình chính / mở menu. Tôi tiếp tục cố gắng chọn các tùy chọn bằng nút đó, nhưng đó là do tôi.

Nhưng nó có thể tập thể dục?

Honor Band 6 Runnnig

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

Là một thiết bị theo dõi hoạt động thể dục, Honor Band 6 cho phép bản thân giảm tốc theo một số cách chính.

Đầu tiên, khả năng phát hiện hoạt động không tốt. Ban đầu, tôi nghĩ rằng nó không hoạt động gì cả, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, tôi thấy rằng thông tin xuất hiện trong phần “các bước” của ứng dụng và chỉ là phần trăm phân chia giữa đi bộ, chạy và leo núi. Đừng mong đợi để đi dạo và xem điều này được ghi lại như một hoạt động.

Có liên quan: Máy theo dõi thể dục tốt nhất | Đồng hồ chạy bộ tốt nhất

Bắt đầu chạy từ cổ tay không thành công hơn. Đối với một, đồng hồ liên tục báo cáo rằng nó không có GPS. Cách duy nhất để Honor Band 6 ghi lại quá trình chạy của bạn với GPS là bắt đầu quá trình chạy qua ứng dụng. Tôi có thể tha thứ cho việc thiếu GPS tích hợp vì đây là tiêu chuẩn cho giá cả. Nhưng đây là một hạn chế lớn làm mất đi một trong những lợi ích chính của việc sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh. Còn tệ hơn nữa, vì chỉ có ba hồ sơ đào tạo để lựa chọn trong ứng dụng.

Tôi đã liên hệ với Honor để xem liệu đây có phải là điều họ đã biết hay không. Tôi đã làm theo hướng dẫn của nó, nhưng thật không may, điều này không giải quyết được sự cố khi được ghép nối với thiết bị iOS. Hơn nữa, họ đề cập rằng theo dõi GPS hoàn toàn không được hỗ trợ trên các thiết bị Android không phải của Huawei / Honor. Đó là một nhược điểm lớn, thực sự.

Honor Band 6 Clubbell

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

Honor Band 6 có 10 cấu hình tập luyện khác nhau để bạn lựa chọn. Chúng bao gồm chạy ngoài trời và trong nhà, đi bộ ngoài trời và trong nhà, đạp xe ngoài trời và trong nhà, bơi trong bể bơi, hình elip, điện (có hình máy chèo thuyền), v.v.

Đây là lựa chọn tương đối mỏng. Không có hồ sơ cụ thể nào về tập tạ, yoga, thể dục nhịp điệu hay bất cứ thứ gì khác mà ai đó có thể hình dung muốn đo. Đối với những người đó, bạn có “cái khác”.

Dữ liệu được cung cấp khá chuẩn cho một công cụ theo dõi hoạt động thể dục ngân sách. Bạn nhận được nhịp và phân tích các vùng nhịp tim của bạn, và theo thời gian, bạn thậm chí sẽ nhận được ước tính VO2 tối đa.

Khó xác minh độ chính xác vì Honor không cung cấp phương tiện để tải xuống dữ liệu HRV thô. Điều đó có nghĩa là tôi không thể so sánh trực tiếp kết quả với một màn hình đeo trước ngực chính xác hơn. Khi so sánh các kết quả với Wahoo Tickr X, chúng trông khá bình thường đối với một trình theo dõi ngân sách.

Việc thiếu khả năng xuất dữ liệu HRV là một dấu hiệu chống lại đồng hồ. Chắc chắn, tính năng này cũng không có trên các thiết bị Xiaomi và hầu như không phải là mối quan tâm đối với hầu hết người dùng bình thường. Nhưng với những gì đã nói, nó cũng đúng là nó có thể hữu ích cho một số người dùng nhất định và Honor sẽ không tốn chi phí để triển khai. Nó khiến bạn đặt câu hỏi tại sao bạn lại bị giữ lại dữ liệu của chính mình.

Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của ứng dụng Huawei Health, ít nhất là trên iOS. Nó khá đơn giản, nhưng tôi ước có các tab cho các trang được truy cập thường xuyên như “ngủ”. Tuy nhiên, số dặm của bạn có thể thay đổi. Nó chắc chắn sạch sẽ và đơn giản để điều hướng!

Honor Band 6 trên tay

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

Honor Band 6 theo dõi giấc ngủ ngon và dựa trên thuật toán TrueSleep được tìm thấy trên các thiết bị Huawei và Honor khác. Band tự động phát hiện giấc ngủ hiệu quả và kết quả mà nó tạo ra trông không quá khác biệt với Oura Ring 2 (rất tốt nhưng cũng không hoàn hảo).

Tuy nhiên, một số dữ liệu bị thiếu, chẳng hạn như nhịp tim khi nghỉ ngơi. Honor cho biết họ cung cấp “đề xuất cải thiện giấc ngủ” tùy chỉnh, nhưng tôi chưa thấy bất kỳ điều gì khác ngoài mục tiêu giấc ngủ được đề xuất.

Ảnh 14 04 2021 00 07 55

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

SpO2 là một tính năng bổ sung tuyệt vời cần có và có thể hữu ích / thú vị để theo dõi sức khỏe tổng thể. Điều đó nói lên rằng, không có ai tập luyện ở độ cao sẽ không chi nhiều hơn một chút cho một chiếc đồng hồ chạy bộ. Bạn phải bắt đầu đọc SpO2 theo cách thủ công và tôi không tin rằng điều này được tính vào tính năng theo dõi giấc ngủ (nếu nó có thể hữu ích). Do đó, tôi muốn nói rằng điều này không thực sự hữu ích cho hầu hết người dùng. Mặt khác, Huawei Band 6 cung cấp khả năng theo dõi oxy trong máu liên tục. Điều này có thể hữu ích hơn nhiều.

Xem thêm: SpO2 là gì và tại sao bạn nên quan tâm?

Ban nhạc danh dự 6

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

Theo dõi căng thẳng cũng không quá sắc sảo. Ví dụ, nó cho biết mức độ căng thẳng của tôi hiện tại là “bình thường”. Trên thực tế, tôi đang ngồi trên lầu và tắt tai nghe để có thể nghe thấy tấm thảm đang được trang bị trong phòng khách của mình. Đây là sau một tháng sống chung với nhà chồng do sự cố xảy ra sau vụ vỡ đường ống. Không cần phải nói, tôi rất căng thẳng và Honor Band 6 không cảm thấy có dấu vết của nó.

Cuối cùng, Honor Band 6 cũng hỗ trợ theo dõi chu kỳ cho người dùng nữ.

Các tính năng thông minh và thời lượng pin

Theo dõi tập thể dục của Honor Band 6

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

Các tính năng của đồng hồ thông minh là cơ bản nhưng rất hữu dụng. Về cơ bản, họ xem thông báo. Nhưng nhờ màn hình lớn đó, đây là một trải nghiệm tốt. Thông báo được đưa ra một cách đáng tin cậy (nhiều hơn một số thiết bị khác) và màn hình lớn có nghĩa là tôi có thể xem một lượng lớn văn bản.

Ngoài ra, bạn còn nhận được tính năng tìm điện thoại của tôi, đồng hồ bấm giờ, thời tiết và ngọn đuốc.

Bạn cũng sẽ có thể tận hưởng tất cả các tính năng này trong một thời gian dài. Đó là nhờ pin 14 ngày ấn tượng thực sự mang lại lời hứa đó ngay cả với nhiều buổi tập và theo dõi nhịp tim 24 giờ.

Thông số kỹ thuật của Honor Band 6

Ban nhạc danh dự 6
Trưng bày Màn hình cảm ứng AMOLED 1,47 inch
Độ phân giải 194 x 368
283ppi
Cảm biến Oxy trong máu
Nhịp tim
Gia tốc kế
Con quay hồi chuyển
Ắc quy 180 mah
14 ngày sử dụng bình thường
10 ngày sử dụng nhiều
Màu sắc Đen thiên thạch, Xám sa thạch, Hồng san hô
Không thấm nước 5ATM
Cân nặng 18g
Kết nối Bluetooth 5
Thông báo Đúng

Giá trị và cạnh tranh

Ban nhạc danh dự 6

Honor Band 6 là một thiết bị đeo thể dục giá cả phải chăng và hấp dẫn.

Điều này có vẻ giống như một đánh giá rất tiêu cực, nhưng tất cả điều này phải được thực hiện trong bối cảnh giá cả. Honor Band 6 có giá chỉ 49 đô la, chỉ bằng một phần nhỏ so với giá của nhiều thiết bị theo dõi thể dục cao cấp. Với suy nghĩ đó, Honor Band 6 là một thiết bị theo dõi thể dục có giá trị tốt.

Đối thủ gần nhất là Xiaomi Mi Band 6, có giá tương tự và có màn hình AMOLED 1,56 inch. Bộ tính năng giữa hai thiết bị này cũng gần giống nhau.

Nếu không, bạn có thể chọn chi tiêu nhiều hơn một chút và mua Huawei Band 6. Thiết bị đắt tiền hơn này trông cực kỳ giống nhau nhờ cùng một màn hình 1,47 inch nhưng đi kèm với theo dõi SpO2 liên tục, theo dõi áp suất TruRelax 2.0 và 96 chế độ thể thao khác nhau. Ngoài ra còn có một màn trập máy ảnh và điều khiển phát lại nhạc, nhưng vẫn không có GPS.

Hoặc, nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn một chút, hãy chọn Honor Band 5 và nhận được hầu hết các tính năng tương tự, mặc dù trên màn hình nhỏ hơn.

Đánh giá Honor Band 6: Phán quyết

Ban nhạc danh dự 6 ở Bush

Tín dụng: Adam Sinicki / Android Authority

Honor Band 6 có rất nhiều điều đúng đắn và đủ để khiến Xiaomi phải lo lắng. Điều đó nói rằng, nó cũng làm rơi bóng ở một số khu vực quan trọng do một số lỗi và thiếu chất đánh bóng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể đếm số bước của bạn, ghi lại lộ trình và nhịp tim của bạn trong khi đi bộ và theo dõi giấc ngủ của bạn, thì đây là một lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc về thể dục, tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm.

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021