Review sản phẩm

Đánh giá iOttie Easy One Touch 4: Đa năng và tiện lợi

Điện thoại đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình đi làm của chúng ta. Chúng tôi sử dụng chúng cho âm nhạc, điều hướng, giao tiếp tay đôi và hơn thế nữa. Đây là lý do tại sao việc tìm kiếm giá đỡ điện thoại trên ô tô tốt nhất cho nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi đã bắt gặp iOttie Easy One Touch 4 trong quá trình tìm kiếm người lái đồng hành hoàn hảo và nó đã là người bạn đồng hành của tôi trong một thời gian. Bây giờ đã đến lúc kể cho bạn nghe tất cả về điều đó, vì vậy hãy thắt dây an toàn! Đây là Cơ quan AndroidĐánh giá của iOttie Easy One Touch 4.

Những điều bạn cần biết về iOttie Easy One Touch 4

Đánh giá giá treo xe Iottie Easy One Touch 4 1

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

  • iOttie Easy One Touch 4 (HLCRIO126): $ 24,95 / £ 20,99 / € 21,95

IOttie Easy One Touch 4 là giá đỡ điện thoại trên ô tô với cơ chế đã được cấp bằng sáng chế giúp việc gắn và tháo điện thoại thông minh của bạn trở nên đơn giản. Nó sử dụng một cốc hút để gắn vào bảng điều khiển và kính chắn gió, trong khi một cánh tay kính thiên văn có thể được tùy chỉnh để có tầm nhìn tối ưu.

MSRP có giá 29,95 đô la, nhưng bạn có thể tìm thấy phụ kiện với giá 19,95 đô la trên Amazon khi được giảm giá. Bạn cũng có thể tìm thấy nó từ các nhà bán lẻ phổ biến khác.

Khách hàng không có nhiều lựa chọn về màu sắc và cấu hình, vì sản phẩm chỉ có màu đen. Nó có thể xử lý bất kỳ sự kết hợp điện thoại thông minh / trường hợp nào có chiều rộng từ 58-88mm.

Phiên bản iOttie Easy One Touch 4 được trang bị lỗ thông hơi cũng có sẵn. Chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản bảng điều khiển và kính chắn gió.

Những gì là tốt?

Đánh giá giá treo xe Iottie Easy One Touch 4 4

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Có thể cho rằng tính năng thú vị nhất của iOttie Easy One Touch 4 là cơ chế gắn đế của nó. Có một nút cao su lớn với điểm nhấn màu bạc ngay trên mặt sau. Điều này làm cho các cánh tay của ngàm sát và siết chặt khi ấn. Người ta có thể gắn điện thoại bằng cách chỉ cần ấn nó vào giá đỡ. Sau đó, bạn có thể bóp các thanh nhả để ngắt kết nối thiết bị của mình. Đó là một thao tác đơn giản giúp việc di chuyển vào và ra khỏi xe bằng điện thoại của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Giá treo xe cũng cung cấp nhiều tính linh hoạt. Cánh tay có thể được rút ngắn, kéo dài, hạ xuống hoặc nâng lên. Nắp bóng cung cấp khả năng tự do định hướng hoàn toàn và các cánh tay đủ rộng để cầm hầu hết các điện thoại. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn cũng có thể tùy chỉnh chân của người giữ để giữ cho thiết bị của bạn không bị trọng lực tác động. Và bạn không chỉ có được quyền tự do để di chuyển chúng lên xuống mà còn có thể sang hai bên. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập miễn phí vào các cổng ở phía dưới điện thoại.

IOttie Easy One Touch 4 giúp việc di chuyển vào và ra khỏi xe bằng điện thoại thông minh của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Giá đỡ của iOttie được gắn với một cốc hút, được chứng minh là đủ mạnh để giữ ngay cả những chiếc điện thoại nặng như Samsung Galaxy S21 Ultra. Các cốc hút cũng cho phép bạn tự do sắp đặt, vì chúng giúp bạn có thể gắn giá đỡ ở bất cứ nơi nào bạn cho là an toàn và thuận tiện nhất. Và nếu bạn không thể tìm thấy một bề mặt phẳng tối ưu cho nó, hộp đi kèm với một tấm bảng điều khiển phẳng có thể được dán chặt vào bất kỳ bề mặt nào nhờ lớp keo bên dưới của nó.

Cũng đọc: Đây là những ứng dụng xe hơi tốt nhất cho thiết bị Android của bạn

Có gì không tốt?

Đánh giá giá treo xe Iottie Easy One Touch 4 2

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Giá đỡ này được quảng cáo là phụ kiện bảng điều khiển và kính chắn gió, đi kèm với một số vấn đề. Có bất cứ thứ gì cản trở tầm nhìn phía trước của bạn là một mối nguy hiểm, chưa kể là bất hợp pháp ở một số khu vực (hãy kiểm tra luật pháp địa phương của bạn). Nhưng trong khi kính chắn gió và bảng điều khiển là những nơi hiển nhiên cho giá đỡ này, bạn không nhất thiết phải đặt iOttie Easy One Touch 4 ở đó. Cốc hút và miếng đệm đi kèm giúp bạn dễ dàng lắp đặt thiết bị này ở bất cứ đâu.

Đây cũng là một ngàm rất đáng chú ý sẽ không hòa vào môi trường của nó. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu nó đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng thiết kế của nó không phải là một trong những loại tốt nhất. Nó được làm bằng nhựa rẻ hơn phụ kiện giá cả phải chăng thường được đặc trưng bởi. Và trong khi các cánh tay và núm phức tạp của nó làm cho nó trở nên rất linh hoạt, chúng cũng khiến nó trông giống như một bộ phận lộn xộn, đặc biệt là khi được đặt ngay giữa bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của bạn. Điều này chắc chắn được tạo ra vì năng suất, không phải ngoại hình.

Việc gắn iOttie Easy One Touch 4 trên bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của bạn có thể là một mối nguy hiểm.

Tính thẩm mỹ sang một bên, chúng tôi thực sự khá hài lòng với độ bền của thiết bị. Các khớp nối cảm thấy gắn chặt và không có gì thực sự di chuyển xung quanh, tiết kiệm cho một vài bộ phận mỏng hơn trong giá đỡ. Nó khá chắc chắn, nhưng gần như bị lỗi. Các bộ phận chuyển động có cảm giác và âm thanh như đang bị quay khi di chuyển. Cơ chế lắp ghép tự động cũng khá thô. Nó sẽ kẹp mạnh vào điện thoại khi được kích hoạt. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ làm hỏng bất cứ điều gì, nhưng đó là điều cần xem xét nếu bạn thích cơ học mượt mà hơn.

Tất nhiên, thực tế là giá đỡ điện thoại mở rộng ra khiến nó dễ bị di chuyển ngẫu nhiên khi lái xe trên địa hình gồ ghề hơn. Nó chắc chắn lắc lư liên tục, đó là một nhược điểm khác.

Đánh giá iOttie Easy One Touch 4: Tôi có nên mua nó không?

Đánh giá giá treo xe Iottie Easy One Touch 4 5

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Nếu bạn có thể lắp iOttie Easy One Touch 4 một cách an toàn và không bận tâm đến chất liệu nhựa và cơ khí thô rẻ hơn, thì đó là một giá đỡ ô tô tốt.

Cơ chế lắp tự động siêu tiện lợi. Các cánh tay di chuyển mang lại nhiều sự linh hoạt để truy cập và xem điện thoại tối ưu. Một tấm bảng điều khiển đi kèm và cốc hút giúp bạn có thể gắn phụ kiện vào nhiều bề mặt hơn (nếu chúng vừa vặn). Và mặc dù giá không phải là thấp nhất, nhưng nó vẫn công bằng cho những gì bạn nhận được.

iOttie hiện cũng cung cấp Easy One Touch 5, đây là một sản phẩm khác mà bạn có thể muốn xem xét nếu không ngại trả thêm một chút. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng One Touch 4 vì trong khi One Touch 5 có thể hỗ trợ các điện thoại rộng hơn, thì việc giữ chúng ở vị trí không tốt bằng.

iOttie Easy One Touch 4

IOttie Easy One Touch 4 là giá đỡ trên ô tô sử dụng cơ chế gắn đế tự động để giữ chặt điện thoại của bạn khi bạn lái xe.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021