Review sản phẩm

Đánh giá Mpow Car Phone Air Vent Mount: Tính linh hoạt đáp ứng khả năng chi trả

Một chiếc xe không tốt có thể có nghĩa là rắc rối. Một trong những lựa chọn phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy đó là Mpow Car Phone Air Vent Mount. Nó có phải là phi công phụ phù hợp cho những cuộc phiêu lưu trên đường của bạn không? Chúng tôi đã thực hiện nó trong một vài chuyến đi khắp thành phố và sẵn sàng cho bạn biết tất cả về nó trong bài đánh giá Mpow Car Phone Air Vent Mount này.

Xem thêm: Giá đỡ điện thoại tốt nhất cho ô tô của bạn

Những điều bạn cần biết về Mpow Car Phone Air Vent Mount

Đánh giá Mpow Air Vent Car Mount Pro 3

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

  • Mpow Car Phone Air Vent Mount (CA086B): $ 14,99 / £ 12,99 / € 12,99

Mpow Car Phone Air Vent Mount là giá đỡ điện thoại có kích thước đầy đủ gắn vào lỗ thông hơi trên ô tô của bạn. Nó có thể được gắn vào các kẹp mỏng và phải cố định điện thoại của bạn để dễ dàng truy cập và xem nhanh chóng. Mặt hàng này có MSRP $ 14,99, nhưng nó thường có thể được tìm thấy với giá rẻ hơn trên Amazon. Nó chỉ có màu đen và kích thước 108 x 102 x 70mm.

Giá gắn lỗ thông hơi có xu hướng là lựa chọn tuyệt vời cho những người có không gian hạn chế trong xe của họ. Những ngàm như vậy gắn vào các bộ phận của xe không thực sự đông đúc. Hơn nữa, các lỗ thông hơi hiếm khi được tương tác với nhau, vì vậy giá đỡ và điện thoại có thể sẽ không cản trở.

Những gì là tốt?

Đánh giá Mpow Air Vent Car Mount Pro 10

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Hãy bắt đầu bằng việc đề cập đến đây là một phụ kiện có giá rất phải chăng trong một thị trường mà Mpow đã được công nhận. Và mặc dù nó không hoàn hảo (nói thêm về điều đó trong phần tiếp theo), nhưng nó có rất nhiều thứ để cung cấp ở mức giá của nó.

Định vị điện thoại theo ý thích của bạn khá đơn giản. Nó sử dụng một khớp bi để cho phép bạn di chuyển thiết bị xung quanh bằng cách tác động một lực hợp lý. Cánh tay cũng mở rộng ra ngoài chỉ dưới 9cm, có nghĩa là bất kỳ thiết bị nào có chiều rộng nói trên sẽ phù hợp.

Mpow Car Phone Air Vent Mount có rất nhiều thứ để cung cấp ở mức giá của nó.

Bạn có thể lắp các thiết bị khá lớn vào Giá đỡ lỗ thông hơi cho điện thoại trên ô tô Mpow. Tôi đã có thể lắp Google Pixel 3 XL một cách thoải mái và thiết bị đó có màn hình 6,3 inch với viền lớn. Tôi cũng đang sử dụng một chiếc hộp đựng ví, nó làm cho nó rộng và dày hơn đáng kể. Samsung Galaxy S10 Plus cũng không gặp vấn đề gì.

Đánh giá Mpow Air Vent Car Mount Pro 9

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Một ưu điểm của nút tháo Mpow Car Phone Air Vent Mount là dễ lắp và tháo. Ngay cả khi cơ chế cảm thấy hơi mỏng manh, đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để lấy điện thoại và nhảy ra khỏi xe.

Có hỗ trợ phía dưới và nó để hở phần giữa để sạc. Đây có thể là sự cố nếu cổng sạc của bạn không được đặt chính xác ở giữa cạnh dưới của thiết bị, vì vậy hãy kiểm tra trước. Tất nhiên, bạn sẽ có được lớp đệm được đặt một cách chiến lược để giữ cho thiết bị của bạn được bảo vệ và kẹp chặt.

Hơn: Các ứng dụng xe hơi tốt nhất cho Android

Có gì không tốt?

Đánh giá Mpow Air Vent Car Mount Pro 6

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Mpow Car Phone Air Vent Mount gần như không chắc chắn như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó. Nhựa của nó có cảm giác rẻ tiền. Việc bổ sung nhiều bộ phận chuyển động cũng không giúp được gì. Những điều này làm cho nó trở thành một giá treo điện thoại rất linh hoạt, nhưng cũng gây ra một số lo ngại về độ bền lâu dài.

Có rất nhiều chỗ lắc lư với rung chuyển, va chạm và ổ gà.

Một vấn đề khác không chính xác là lỗi của Mpow, nhưng nó ảnh hưởng đến trải nghiệm. Các cánh thoát khí không đủ chắc chắn để giữ một chiếc điện thoại nặng, lớn và bộ kết hợp giá đỡ tại chỗ. Tin tốt là độ nghiêng của Mpow Car Phone Mount có thể được điều chỉnh dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nghiêng điện thoại lên trên ngay cả khi các cánh thông hơi rơi xuống do trọng lượng của giá đỡ / điện thoại.

Đánh giá Mpow Air Vent Car Mount Pro 7

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Chất lượng xây dựng cấp thấp hơn của thiết bị sẽ hiển thị khi bạn bắt đầu lái xe. Có rất nhiều chỗ lắc lư với rung chuyển, va chạm và ổ gà. Ngay cả khi điều khiển điện thoại trên xa lộ cũng khiến nó bị rung. Nó không giống như điện thoại sẽ rơi ra (hoặc ít nhất là nó chưa bao giờ xảy ra với tôi), nhưng nó gây khó chịu và không truyền cảm hứng cho nhiều sự tự tin.

Đánh giá Mpow Car Phone Air Vent Mount: Có nên mua không?

Đánh giá Mpow Air Vent Car Mount Pro 1

Tín dụng: Edgar Cervantes / Android Authority

Mpow Car Phone Air Vent Mount không phải là sản phẩm tốt nhất hiện có, nhưng nó là một sản phẩm rất hợp túi tiền. Bạn chắc chắn có thể làm tệ hơn nhiều ở mức giá này. Đặc biệt là xem xét bạn thường có thể tìm thấy nó trên đặc biệt thông qua Amazon.

Chỉ cần lưu ý rằng mức giá thấp hơn thường đi kèm với sự hy sinh và có rất nhiều ở đây. Mặc dù sản phẩm có chức năng nhưng không phải lúc nào trải nghiệm cũng tối ưu. Chất lượng bản dựng có thể tốt hơn, một số bộ phận có giá rẻ và giá đỡ (cùng với điện thoại) sẽ lung lay đáng kể khi bạn đang di chuyển.

Vượt qua những nhược điểm đó và bạn sẽ thấy Giá treo điện thoại trên ô tô Mpow mang lại giá trị tốt và đủ chức năng để giữ cho những người lái xe có ý thức về ngân sách hài lòng. Điều đó nói rằng, những người đang tìm kiếm chất lượng thực sự nên tìm kiếm ở nơi khác.

Mpow Car Phone Air Vent Mount

Mpow Car Phone Air Vent Mount là giá đỡ điện thoại giá cả phải chăng gắn vào lỗ thông hơi trên xe của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021