Review sản phẩm

Đánh giá OnePlus Warp Charge 65: Cách thực hiện sạc độc quyền vào năm 2021

Nhiều năm sau khi được áp dụng đại trà, sạc điện thoại thông minh qua USB-C vẫn còn là một mớ hỗn độn của các tiêu chuẩn sạc độc quyền, phích cắm và các vấn đề về cáp. Bộ sạc OnePlus từng là một trong những lỗi tồi tệ nhất vì không chơi đẹp với các thiết bị khác, nhưng Bộ đổi nguồn OnePlus Warp Charge 65 thay đổi tất cả điều đó. Ngoài công nghệ sạc độc quyền cực nhanh, bộ sạc hoàn toàn bao gồm tiêu chuẩn sạc USB PD PPS phổ quát nhất và mới nhất.

Phích cắm Warp Charge 65 được cung cấp sẵn với điện thoại thông minh dòng OnePlus 8T và OnePlus 9 nhưng cũng có sẵn để mua riêng. Bạn có nên bận tâm chọn phụ kiện mới nhất của OnePlus để cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác của mình không? Tìm hiểu trong bài đánh giá Bộ đổi nguồn OnePlus Warp Charge 65 này.

Những điều bạn cần biết về Bộ đổi nguồn OnePlus Warp Charge 65

OnePlus Warp Charge 65 khu vực

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

  • Bộ đổi nguồn OnePlus Warp Charge 65: $ 34,99 / £ 37,99 / € 39,99 / Rs. 1.990

Bộ đổi nguồn Warp Charge 65 của OnePlus chủ yếu được thiết kế để cung cấp nguồn điện sạc 65W (10V, 6,5A) cho điện thoại thông minh mới nhất của công ty. Tuy nhiên, nó cũng hỗ trợ tiêu chuẩn sạc nhanh cho nhiều loại thiết bị USB-C hơn, bao gồm cả máy tính bảng và máy tính xách tay ngốn nhiều điện hơn.

Phích cắm Warp Charge mới tương thích ngược với các điện thoại thông minh OnePlus hiện có và sẽ tiếp tục sạc nhanh chúng. Dưới đây là đầy đủ các sản phẩm tương thích từ trang web của OnePlus:

  • Warp Charge 65: OnePlus 8T / 9/9 Pro
  • Warp Charge 30: OnePlus 7 Pro / 7T / 7T Pro / Nord / N10
  • Sạc điện nhanh: OnePlus 3 / 3T / 5 / 5T / 6 / 6T / 7 / N100

Warp Charge 65 chỉ có màu trắng. Đáng buồn thay, OnePlus không gói một trong những dây cáp màu đỏ trông sang trọng của mình với phích cắm khi bạn mua nó như một sản phẩm độc lập. Nhưng nó đủ tốt với cáp USB-C của bên thứ ba, ít nhất là khi sạc các thiết bị USB Power Delivery. Bạn sẽ cần cáp được xếp hạng 6A trở lên để sạc siêu nhanh OnePlus 9.

Đọc thêm: Các phụ kiện OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro tốt nhất mà bạn có thể mua

Những gì là tốt?

Thông số kỹ thuật bộ sạc OnePlus Warp Charge 65

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Warp Charge không chỉ để sạc độc quyền nữa. Đầu cắm Warp Charge 65 của OnePlus hỗ trợ USB Power Delivery phổ biến hơn nhiều và các tiêu chuẩn USB PD PPS mới ra mắt. Đúng vậy, đây là một trong số ít phích cắm trên thị trường thực sự có thể sạc các điện thoại Samsung mới nhất ở tốc độ tối đa.

Phích cắm mới nhất của OnePlus là một lựa chọn chắc chắn để sạc khá nhiều thiết bị USB-C mà bạn có. Cũng như khi sạc dòng OnePlus 9 ở 65W, tôi đã thu được tốc độ 25W trên Samsung Galaxy S21 Ultra và 20W trên Apple iPhone 12 Max. Thử nghiệm của tôi không hoàn toàn phù hợp với xếp hạng hiệu quả năng lượng 84,88% của OnePlus, nhưng xếp hạng 81,49% mà tôi quan sát được vẫn khá tốt.

Kiểm tra OnePlus Warp Charge 65Samsung Galaxy S21 UltraApple iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Surface Book XHonor MagicBook Pro
Kiểm tra nguồn USB25W / 25W20W / 20W35.1W / 60W40,9W / 65W
Điện áp & Dòng điện9,28V, 2,77A8,76V, 2,39A19,4V, 1,81A19,4V, 2,11A
Tiêu chuẩn sạcUSB PD PPSUSB PD 3.0USB PD 3.0USB PD 3.0
Nguồn điện từ tường29,8W27.1W43.4W50,2W
Hiệu suất năng lượng86,3%, rất tốt.77,3%, tương tự.80,9%, được.81,5%, được.

Nó cũng là một bộ sạc được xây dựng cực kỳ tốt. Vỏ nhựa cho cảm giác rất chắc chắn và nó sẽ không dễ xước nếu bạn ném nó vào túi của mình. Nó cũng đủ nhỏ và nhẹ để trở thành một người bạn đồng hành di động. Điều đó nói rằng, nó chắc chắn không phải là bộ sạc nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện tại.

Có gì không tốt?

OnePlus Warp Charge 65 Cổng USB C

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Hạn chế thực sự duy nhất ở đây là OnePlus không tối đa hóa tiềm năng của khả năng sạc 65W của phích cắm. Các thiết bị USB PD và PPS được giới hạn ở mức công suất 45W. Mặc dù điều này vẫn đủ để sạc nhanh hầu hết các điện thoại và máy tính bảng, nhưng máy tính xách tay 60W + có pin lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian sạc hơn một chút so với bộ sạc đóng hộp của chúng.

Tôi cũng sẽ không nghĩ đến cổng USB-C thứ hai để tận dụng tối đa nguồn điện có sẵn của bộ sạc để sạc hai điện thoại cùng một lúc. Đúng là, điều này sẽ tốn nhiều chi phí hơn để thực hiện – đặc biệt là với USB PD PPS – và sẽ đẩy bộ sạc vào loại đắt tiền hơn trên thị trường. Tuy nhiên, ở mức 34,99 đô la, chúng tôi đã ở khá gần khung giá trung tâm sạc.

Cũng cần lưu ý rằng không có Qualcomm Quick Charge tích hợp hoặc hỗ trợ cho các tiêu chuẩn sạc dựa trên USB-A khác ở đây. Vì vậy, đây có lẽ không phải là bộ sạc nhanh một cửa cho mọi thiết bị USB mà bạn sở hữu.

Đánh giá OnePlus Warp Charge 65 Power Adapter: Tôi có nên mua nó không?

OnePlus Warp Charge 65 biến thể

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Phụ kiện sạc mới nhất của OnePlus là một lựa chọn chắc chắn cho các chủ sở hữu điện thoại thông minh OnePlus đang tìm kiếm một phích cắm phổ biến hơn để phục vụ cho máy tính xách tay và các nhu cầu sạc khác của họ. Đây cũng là một lựa chọn khá tốt cho những ai đang tìm kiếm một bộ sạc USB Power Delivery có khả năng chống lại tương lai. Chỉ cần không mong đợi công suất 65W cho bất kỳ thứ gì ngoại trừ điện thoại thông minh mới nhất của OnePlus.

Đọc thêm: Đánh giá OnePlus 9 Pro | Đánh giá OnePlus 9

Xét về giá cả, bộ chuyển đổi OnePlus Warp Charge 65 đắt hơn một chút so với một số tùy chọn. Nhưng chắc chắn nó không phải là quá đắt đối với một phụ kiện có thương hiệu và hỗ trợ USB PD PPS khiến nó trở thành một thỏa thuận tốt hơn so với nhiều phích cắm khác trên thị trường hiện tại – bao gồm cả những phích cắm từ các thương hiệu sạc lâu đời.

Đây là tính phí độc quyền được thực hiện đúng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn sạc chắc chắn 45W cho các thiết bị USB Power Delivery và PPS, thì Bộ sạc siêu nhanh Elecjet vẫn là lựa chọn hàng đầu và giá cả phải chăng hơn của chúng tôi tại thời điểm hiện tại. Những người cần nhiều năng lượng hơn nữa để sạc máy tính xách tay và những thứ tương tự cũng có thể tham khảo Anker PowerPort III Pod hoặc RavPower PD Pioneer.

Bộ sạc OnePlus Warp Charge 65 Sạc độc quyền đúng cách

Mặc dù được thiết kế chủ yếu để sạc nhanh 65W cho dòng điện thoại thông minh OnePlus 8T và 9, Warp Charge 65 sử dụng PPS USB Power Delivery lên đến 45W để sạc thiết bị USB-C phổ thông. Làm cho nó trở thành bộ sạc lý tưởng cho cả điện thoại thông minh OnePlus, máy tính xách tay và các thiết bị USB-C khác của bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021