Review sản phẩm

Đánh giá quý 2 của Realme Buds: Khử tiếng ồn trên thiết bị giá rẻ – Android Authority

Không có sự khan hiếm của tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng trên thị trường. Xiaomi, Realme và Oppo chỉ là một số đối thủ cạnh tranh nhau để giành miếng bánh và điều đó thật tuyệt vời cho khách hàng. Nó đã thúc đẩy một cuộc chiến về giá và bạn có thể tìm thấy tai nghe tập trung vào giá trị, tính năng và thường là sự kết hợp của cả hai ở mọi mức giá.

Những điều bạn cần biết về Realme Buds Q2

Hộp đựng Realme Buds Q2

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

  • Realme Buds Q2: Rs. 2.499 (~ $ 34)

Realme Buds Q2 là cặp tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng nhất của công ty có trụ sở tại Thâm Quyến có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Tai nghe có hai màu: đen hoặc xám.

Realme Buds Q2 có giá Rs. 2.499 và có thể được mua qua Realme.com, Amazon hoặc Flipkart từ ngày 30 tháng 6. Những tai nghe này khác với Realme Buds Q2 được bán ở châu Âu. Những chiếc tai nghe đó là phiên bản đổi tên của Realme Buds Q được bán ở Ấn Độ.

Những gì là tốt?

Thiết kế tai nghe Realme Buds Q2

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Cải tiến chính so với Realme Buds Q là bổ sung tính năng khử tiếng ồn chủ động và nó cũng khá hiệu quả. Công ty đang tuyên bố mức giảm tiếng ồn 25 decibel. Mặc dù tôi không có bất kỳ cách nào để kiểm tra điều đó, nhưng tôi chắc chắn có thể nhận ra sự khác biệt khi bật và tắt tính năng khử tiếng ồn miễn là tôi đã chọn đúng kích cỡ khuyên tai.

Khả năng khử tiếng ồn chủ động và tích hợp USB-C là những bổ sung đáng hoan nghênh.

Bây giờ trong thế hệ thứ hai của họ, Realme Buds Q2 cũng được tập trung vào tinh chỉnh – và có rất nhiều ví dụ về điều đó trên bảng. Rõ ràng nhất là việc chuyển sang sạc USB-C. Đó là một thay đổi nhỏ tạo nên một thế giới khác biệt về sự tiện lợi hàng ngày.

Tuổi thọ pin cũng được tăng lên. Thương hiệu phụ BBK tuyên bố sử dụng năm giờ với một lần sạc và tôi đã đạt được con số đó trong khoảng cách đáng kể – với tính năng khử tiếng ồn chủ động được bật. Ngoài ra, thời lượng pin tổng thể còn được tăng thêm lên đến 28 giờ, bao gồm cả hộp sạc. Đó là một cải tiến đáng kể trong 20 giờ được cung cấp bởi Realme Buds Q.

Realme Buds Q2 trong tai

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Nó cũng giúp Realme Buds Q2 có âm thanh khá tốt khi nghe thông thường. Sự nhấn mạnh về âm trầm khiến những chiếc tai nghe không dây thực sự này trở nên lý tưởng cho nhạc hip-hop hoặc nhạc điện tử. Giọng hát không phải là rõ ràng nhất trong hỗn hợp, nhưng những gì ở đây là tốt, và âm vực thấp thường không che khuất các bài hát. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của âm cao khuếch đại, và sự phóng đại rõ ràng nhất khi nghe nhạc jazz. Nhìn chung, chúng có âm thanh tốt với số tiền bỏ ra và có khả năng cạnh tranh với các tai nghe không dây thực sự giá rẻ khác.

Có gì không tốt?

Dấu vân tay Realme Buds Q2

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Mặc dù tập trung vào tinh chỉnh, chất lượng xây dựng của Realme Buds Q2 tiếp tục khá kém. Realme không phải là người duy nhất cắt góc để đạt được mức giá, nhưng nhựa ở đây có chất lượng đặc biệt thấp. Không có ích gì khi tai nghe là một nam châm hút bụi và dấu vân tay. Sẽ cần rất nhiều nỗ lực để giữ cho chúng sạch sẽ.

Realme Buds Q2 là một nỗi đau để giữ sạch sẽ.

Vỏ cũng có kích thước đáng kể. Mặc dù bạn có thể nhét vừa Realme Buds Q2 vào túi của mình, nhưng tôi thấy chỗ phồng khó coi trong chiếc quần jean bó của mình kém lý tưởng.

Đánh giá quý 2 của Realme Buds: Tôi có nên mua chúng không?

Trên tay hộp đựng Realme Buds Q2

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Nhìn chung, Realme Buds Q2 cung cấp rất nhiều bộ dụng cụ phù hợp với túi tiền, nhưng vẫn có những lựa chọn thay thế. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng, bạn cũng có thể muốn xem qua Redmi Earbuds S. Redmi Earbuds S có thiết kế nhỏ gọn hơn với chất lượng âm thanh đủ tốt. Trong khi đó, tai nghe nhét tai của Oppo Enco W11 mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn một chút, mặc dù có thời lượng pin thấp hơn. Tuy nhiên, không có tùy chọn nào bao gồm ANC.

Realme Buds Q2 là lựa chọn tuyệt vời để loại bỏ tiếng ồn xung quanh với mức ngân sách vừa phải.

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe thoải mái khi nghe trong nhiều giờ và loại bỏ tiếng ồn xung quanh khi bạn đang làm việc hoặc khi bạn ra ngoài chạy bộ, Realme Buds Q2 phù hợp với hóa đơn. Những thứ này không dành cho những người đam mê âm thanh sành điệu và chúng chắc chắn không phải là một sản phẩm cao cấp, nhưng đó là những nhượng bộ nhỏ để thực hiện khi cân nhắc mức giá ngân sách.

Đánh giá tai nghe Realme Buds Q2 trong trường hợp

Realme Buds Q2

Realme Buds Q2 là một cặp tai nghe không dây thực sự giá cả phải chăng bổ sung khả năng khử tiếng ồn chủ động vào hỗn hợp.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021