Review sản phẩm

Đánh giá Redmi Smart TV X65: Lớn, táo bạo, giá cả phải chăng

Xiaomi đã bắt đầu xu hướng TV thông minh giá cả phải chăng ở Ấn Độ, nhưng nó không phải là hãng duy nhất trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó là những nỗ lực của công ty trong việc gia tăng chuỗi giá trị, cũng như các tấm nền QLED mới ra mắt gần đây, và việc tung ra những chiếc TV thậm chí còn có giá cả phải chăng hơn rất có ý nghĩa. Tuy nhiên, lần này, nó dưới thương hiệu Redmi. Schtick vẫn giữ nguyên, ngoại trừ kích thước bảng điều khiển thậm chí còn lớn hơn. Chất lượng hình ảnh đủ tốt, với mức giá khó cưỡng. Không thể đánh bại điều đó, bạn có thể? bên trong Cơ quan Android Đánh giá Redmi Smart TV X65, chúng ta sẽ xem liệu đây có phải là chiếc TV màn hình lớn đáng mua hay không, hay Xiaomi đã cắt quá nhiều góc để hạ giá thành.

Về bài đánh giá Redmi Smart TV X65 này: Tôi đã viết đánh giá này sau khi dành một tuần với tivi. Xiaomi Ấn Độ đã cung cấp thiết bị chạy Android TV với Patchwall ở trên.

Những điều bạn cần biết về Redmi Smart TV 65X

  • TV thông minh Redmi 65X: Rs. 57.999 (~ $ 784)

Redmi Smart TV 65X đại diện cho sự gia nhập của Xiaomi vào phân khúc TV giá cả phải chăng với thương hiệu Redmi tập trung vào ngân sách. TV có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm biến thể 65 inch hàng đầu.

Chiếc tivi này tập trung vào việc mang lại trải nghiệm Patchwall và kích thước hiển thị lớn với một mức giá hoàn toàn mới. Thật không may cho Xiaomi, công ty không phải là công ty đầu tiên đưa màn hình lớn giá cả phải chăng ra thị trường. Tuy nhiên, bộ nhận diện thương hiệu nổi tiếng và chất lượng hỗ trợ sau bán hàng sẽ giúp nó có một chỗ đứng vững chắc trong phân khúc.

Thiết kế của Redmi Smart TV X65 như thế nào?

Đánh giá TV Xiaomi Redmi X65 hiển thị bảng điều khiển phía trước

Tín dụng: Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Redmi TV có một cách tiếp cận tối thiểu đối với thiết kế. Bạn biết gì? Tôi không bận tâm điều này chút nào. Là một chiếc tivi giá cả phải chăng, tôi muốn công ty tập trung vào một thứ quan trọng nhất: chất lượng hình ảnh.

TV trông đủ đẹp, mặc dù các viền ở mặt dày hơn. Đây là điểm đáng chú ý so với sản phẩm trước đây của Xiaomi, Mi Q1 QLED TV.

Có liên quan: Các hộp Android TV tốt nhất năm 2021 mà bạn có thể nhận được

Khi thiết kế một sản phẩm giá cả phải chăng, phải có những nhượng bộ nhất định đối với vật liệu được sử dụng. Với Redmi TV, xung quanh đó là nhựa bóng.

Yếu tố khác biệt thực sự duy nhất là mái vòm bằng nhựa trong suốt nhô ra dưới khung viền phía trước. Nó phát ra ánh sáng trắng dịu khi TV được bật.

Ở những nơi khác, khán đài được làm bằng nhựa. Mặc dù tôi không quan sát thấy bất kỳ sự dao động nào, nhưng Xiaomi có thể đã làm tốt hơn ở đây với kích thước và trọng lượng đáng kể của TV 65 inch.

Quản lý cáp TV Xiaomi Redmi X65

Tín dụng: Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Điều đã được cải thiện là cách bố trí các cổng. Một vòng nhựa trông lạ mắt ở mặt sau hỗ trợ quản lý cáp. Nó không phải là giải pháp được thiết kế cao nhất, nhưng nó thực hiện được một mẹo nhỏ. Là một chuyên gia quản lý cáp, tôi đánh giá cao những bổ sung nhỏ này.

Xiaomi đã rất hào phóng với việc lựa chọn cổng trên TV giá cả phải chăng của mình.

Xiaomi tiếp tục hào phóng với việc lựa chọn cổng của mình. Redmi Smart TV 65x có ba cổng HDMI 2.1 và hai cổng USB 2.0 ở phía sau. Chỉ một trong số này hỗ trợ eARC, nhưng chúng tôi sẵn sàng nhượng bộ với mức giá. Mặc dù một cổng thông số kỹ thuật cao hơn sẽ rất tuyệt vời, nhưng hầu hết người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi phát lại các tệp cá nhân từ đĩa cứng bên ngoài. Cổng cũng cung cấp đủ năng lượng để chạy một thanh phát trực tuyến bên ngoài như Fire Stick nếu bạn thích điều đó hơn Android TV.

Lựa chọn cổng TV Xiaomi Redmi X65

Tín dụng: Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Phần còn lại của lựa chọn cổng là tiêu chuẩn không có thật: ethernet, đầu ra quang học và giắc cắm âm thanh 3,5 mm. TV cũng hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth 5.0. Đầu tiên là đủ tốt cho các dịch vụ phát trực tuyến, nhưng tôi đã phải loay hoay với các nút của bộ định tuyến lưới của mình trong khi phát trực tuyến nội dung tốc độ bit cao từ ổ lưu trữ (NAS) gắn trong mạng của tôi. Số dặm của bạn có thể khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên để tivi gần bộ định tuyến của mình.

Kết nối Bluetooth rất vững chắc. Tôi không gặp khó khăn khi truyền âm thanh truyền hình qua một cặp tai nghe. Điều này rất hữu ích khi xem phim hoặc chơi trò chơi vào ban đêm.

Nó là gì để sử dụng như thế nào?

Redmi Smart TV X chạy Android TV, nhưng Xiaomi không muốn bạn mất quá nhiều thời gian ở đó. Thay vào đó, Patchwall mới là điểm thu hút thực sự ở đây. Tương tự như MIUI trên điện thoại của mình, Xiaomi có giao diện phần mềm hoàn toàn mới nằm trên Android TV vani.

Hướng dẫn người mua Android TV: Tất cả những gì bạn cần biết về nền tảng TV của Google

Bạn biết gì? Nó tốt một cách đáng ngạc nhiên. Patchwall thực hiện công việc hàng đầu là tích hợp truyền hình vệ tinh với các dịch vụ phát trực tuyến. Nó thậm chí còn cung cấp các đề xuất và tìm kiếm toàn cầu, điều này làm cho nó tốt hơn nhiều so với những nỗ lực mờ nhạt của Google trong việc tổng hợp nội dung với Android TV. Làm tốt lắm, Xiaomi.

Chất lượng hình ảnh và các tính năng

Trên lý thuyết, Redmi TV bao gồm tất cả các thông số kỹ thuật mà bạn có thể hy vọng. Với sự hỗ trợ của Dolby Vision đến HDR 10, bạn sẽ có được một bảng điều khiển sáng hợp lý tập trung vào độ chính xác.

Hãy Trung thực. Đây là một chiếc tivi ngân sách tập trung vào kích thước trong khi vẫn duy trì một mức độ chất lượng. Đầu ra video rất tốt so với mức giá nhưng hơi nhạt so với các tấm nền QLED của Xiaomi. Sau khi được hiệu chỉnh, màu sắc có độ chính xác hợp lý, mặc dù đầu ra không rực rỡ như tôi mong muốn. Mức độ sáng cao nhất đối với tôi rất nổi bật và tôi không gặp khó khăn gì khi xem màn hình trong một căn phòng có ánh nắng chói chang.

Có một chút ánh sáng nền chảy ra xung quanh các cạnh, nhưng nó không đủ nghiêm trọng để gây hại cho tất cả trừ những cảnh tối nhất.

Tôi nhận thấy một chút ánh sáng nền bị chảy ra và mức độ màu đen không đặc biệt tuyệt vời.

Cần lưu ý rằng mức độ màu đen không phải là bất cứ điều gì để viết về nhà mặc dù hỗ trợ cho ánh sáng động. Tuy nhiên, đây có thể là một vấn đề với hầu hết các TV tập trung vào ngân sách và Xiaomi hầu như không phải là ngoại lệ.

TV có hỗ trợ làm mượt chuyển động. Điều này làm tăng thêm trải nghiệm xem thể thao, nhưng tôi khuyên bạn nên giữ điều này cho mọi thứ khác.

Trên lưu ý đó, nhấn và giữ nút Mi sẽ truy cập nhanh vào cấu hình ảnh. Điều này giúp bạn dễ dàng lật giữa các cấu hình nội dung tùy thuộc vào nội dung bạn đang xem. Cuối cùng, bạn từ bỏ các tính năng cao cấp như tốc độ làm mới cao và hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi. Nhưng bạn đã không mong đợi điều đó trên một truyền hình giá rẻ, phải không?

Âm thanh

Redmi TV bao gồm hai loa với tổng công suất 30W. Tôi ước gì công ty đã mang đến mảng sáu loa từ TV QLED Mi Q1. Thay vào đó, các loa kép ở đây có xu hướng phát ra âm thanh hơi lầy lội.

Chắc chắn, họ đi đủ ồn ào nhưng không có nhiều sự tách biệt ở đây. Trong khi xem Justice League của Zack Snyder, việc theo dõi đoạn hội thoại trong những cảnh bận rộn hơn trở thành một việc vặt.

Điều khiển từ xa như thế nào?

Điều khiển từ xa cho TV Xiaomi Redmi X65

Tín dụng: Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Rất tốt. Đó là điều khiển từ xa tương tự mà Xiaomi đã sử dụng trong danh mục sản phẩm của mình và bao gồm tất cả các nút cần thiết.

Bạn sẽ tìm thấy các phím tắt truy cập trực tiếp cho Netflix, Amazon Prime, giao diện Android TV cũng như Patchwall.

Giống như trên Mi Q1 QLED TV, có một loạt phím tắt ở đây, chẳng hạn như khả năng nhấn đúp vào nút âm lượng để tắt âm thanh. Nhấn và giữ nút Mi sẽ hiển thị các cài đặt nhanh. Cuối cùng, có các tùy chọn để tắt màn hình trong trường hợp bạn đang nghe nhạc. Bạn cũng có thể đặt tivi ở trạng thái nguồn điện yếu sau khi tắt hoàn toàn.

Giá trị và cạnh tranh

TV thông minh Redmi X65

TV giá cả phải chăng của Xiaomi kết hợp màn hình tốt với trải nghiệm người dùng chất lượng và hỗ trợ nó với mạng lưới hậu mãi mạnh mẽ khiến nó trở thành một lựa chọn dễ dàng đề xuất trong phân khúc màn hình lớn giá cả phải chăng.

Thị trường truyền hình thông minh đã trở nên khá cạnh tranh trong vài năm qua, với khá nhiều công ty cung cấp các tấm nền tập trung vào ngân sách. Điều đó nói rằng, Redmi Smart TV 65x mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền.

Thật khó để đánh bại giá trị mà bạn đang nhận được với Redmi Smart TV 65X.

Các đối thủ cạnh tranh chính bao gồm các tùy chọn từ TCL và Kodak. Cái trước đây cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn một chút, nhưng có một khoản phí bảo hiểm phải trả ở đó. Trong khi đó, bạn có thể tiết kiệm một số tiền khi mua dòng Kodak CA. Tuy nhiên, công ty không có bất kỳ nơi nào gần với mạng lưới hỗ trợ mà Xiaomi có.

Điều tôi thích

  • Patchwall. Giao diện tùy chỉnh của Xiaomi là một trong số ít các trường hợp giao diện của bên thứ ba được cải thiện dựa trên giao diện gốc. Nó lấp đầy khoảng trống do sự kém cỏi của Google để lại.
  • Hỗ trợ Codec. Hãy nhìn xem, bạn sẽ không thấy nhiều lợi ích của Dolby Vision trên bảng điều khiển ngân sách, nhưng nó tạo ra một số khác biệt và hỗ trợ cho codec chắc chắn là rất tốt để có.
  • Giá. Xiaomi đã lấn sân sang phân khúc điện thoại thông minh với những chiếc điện thoại giá rẻ cung cấp nhiều hơn phần còn lại. Redmi TV đang làm điều tương tự, nhưng trong phân khúc TV.

Những gì tôi không thích

  • Âm thanh. Tôi nhận được nhiều góc cạnh về chất lượng xây dựng, nhưng TV Redmi 65 inch có thể được hưởng lợi từ loa chất lượng tốt hơn. Như vậy, âm thanh chỉ đơn giản là thiếu tác động mà bạn mong đợi.

Đánh giá Redmi Smart TV X65: Phán quyết

Xiaomi Redmi X65 TV tập trung vào logo

Tín dụng: Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Redmi Smart TV 65X không phải là chiếc TV có nhiều tính năng nhất, cũng không phải là một sản phẩm tuyên bố. Thay vào đó, Xiaomi đã tập trung vào việc cung cấp một tấm nền tốt với mức giá hợp lý. Chất lượng của vật liệu được sử dụng không phải là từ cuối cùng trong điện tử tiêu dùng, nhưng nó cũng không rẻ. Giá chỉ Rs. 57.999 (~ $ 784), Redmi Smart TV X65 có mức giá phải chăng với chất lượng hình ảnh không gây thất vọng.

Redmi Smart TV X65 có mức giá phải chăng với chất lượng hình ảnh không làm bạn thất vọng.

Cũng không nên nói quá rằng Xiaomi đi trước rất nhiều so với đối thủ trong việc cung cấp mạng lưới hậu mãi cho một sản phẩm. Đây là một tiêu chí quan trọng đối với một sản phẩm dự kiến ​​sẽ tồn tại trong một vài năm.

Redmi Smart TV 65X nhận được một đề xuất xứng đáng cho đề xuất giá trị của nó.

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021