Review sản phẩm

Đánh giá Redmi Watch: Theo dõi hoạt động thể chất chất lượng với ngân sách

Các thiết bị đeo thể dục giá cả phải chăng là một xu và một tá. Trên thực tế, danh mục đầu tư của Amazfit được xây dựng dựa trên những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ chủ yếu tập trung vào thể dục. Tuy nhiên, một trong những người tham gia đầu tiên là Xiaomi Mi Band đáng kính. Bây giờ trong lần lặp lại thứ sáu, Mi Band đã hết lần này đến lần khác chứng minh một thiết bị đeo thể dục chất lượng, giá tốt có thể để lại dấu ấn trên thị trường. Các khe cắm Đồng hồ Redmi ở phía trên Mi Band. Đó là một tùy chọn cao cấp hơn với màn hình lớn hơn và GPS tích hợp nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các sản phẩm đầy đủ tính năng hơn và các dây đeo thông minh.

Vì vậy, điều gì làm cho nó trở thành thiết bị đeo thể dục giá cả phải chăng để có được? Tìm hiểu trong Cơ quan Android Đánh giá Redmi Watch.

Những điều bạn cần biết về Redmi Watch

Redmi Watch đánh giá mặt đồng hồ

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

  • Đồng hồ Redmi: Rs. 3.999 (~ $ 54)

Redmi Watch là một chiếc Xiaomi Mi Watch Lite được đổi thương hiệu cho thị trường Ấn Độ. Như vậy, nó có vị trí ngay trên Mi Band 5 và cung cấp màn hình lớn hơn và các tính năng như GPS.

Đọc thêm: Đánh giá Xiaomi Mi Watch Lite: Cơ bản và tốt toàn diện

Ở đây, bộ tính năng là tối thiểu và tập trung vào các nguyên tắc cơ bản như theo dõi hoạt động thể chất, thông báo và điều khiển âm nhạc. Ngoài ra, bạn sẽ có thời lượng pin dài hợp lý, mặc dù không nhiều như một số lựa chọn thay thế lớn hơn. Sự cạnh tranh lớn nhất đối với Đồng hồ Redmi đến từ danh mục đầu tư của Amazfit bao gồm các sản phẩm được khuyến nghị tốt như Amazfit Bip U.

Những gì là tốt?

Ngăn kéo ứng dụng Redmi Watch

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Đồng hồ Redmi phá vỡ khuôn mẫu bằng cách cung cấp cho bạn một gói tính năng khá mạnh mẽ so với số tiền bỏ ra. Nó chắc chắn không phải là duy nhất, nhưng đối với bất kỳ ai muốn nâng cấp từ Mi Band 5 ở Ấn Độ, Redmi Watch là một lựa chọn tốt ở giữa so với Mi Watch Revolve.

Đó là một trong số rất ít lựa chọn ở mức giá này với GPS tích hợp, rất tốt để có khi chạy ra ngoài. Do tiếp tục bị khóa, hoạt động của tôi bị hạn chế chỉ ở con phố phía trước căn hộ của tôi. Tuy nhiên, bất chấp các công trình xây dựng cao tầng xung quanh, Redmi Watch vẫn có thể giữ một khóa GPS chắc chắn.

Đồng hồ Redmi có hiệu quả trong việc theo dõi hoạt động thể chất và duy trì khóa GPS chắc chắn.

Không có nhiều thiết bị theo dõi thể dục trong phạm vi giá này thực hiện theo dõi nhịp tim luôn bật; Redmi Watch không có gì khác biệt. Khoảng thời gian 30 phút mặc định không đặc biệt hữu ích, nhưng khi được đặt thành 1 phút, đồng hồ có thể cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể hơn về mức độ hoạt động của tim. Tôi thấy các kết quả đọc được hơi sai so với máy đo oxy xung nhịp và máy theo dõi nhịp tim chuyên dụng. Tuy nhiên, sự khác biệt chỉ ở mức độ 2-3 điểm phần trăm, không quá tệ đối với thiết bị đeo được ở cổ tay.

Tất nhiên, một trường hợp sử dụng chính khác là theo dõi giấc ngủ. Và đó là điều mà Redmi Watch quản lý rất tốt. Bạn sẽ nhận được bảng phân tích chi tiết giữa các chu kỳ ngủ và theo dõi chính xác đến từng phút. Điểm số tổng thể về giấc ngủ cũng được chỉ định giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhanh chóng về sức khỏe giấc ngủ. Ứng dụng bài tập thở được tích hợp sẵn là ứng dụng cơ bản nhưng đầy đủ chức năng và tôi thấy mình thường xuyên sử dụng nó như một phần của quy trình phục hồi sau COVID của mình.

Cũng đọc: Những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua

Ngoài các chức năng thể dục, Redmi Watch bao gồm các tính năng cốt lõi mà bạn mong đợi. Các chức năng đồng hồ, hẹn giờ, bấm giờ, đèn pin và thời tiết đi kèm sẽ không có gì ngạc nhiên. Các ứng dụng khác bao gồm la bàn, máy đo áp suất không khí, một ô nhanh để điều khiển việc phát lại nhạc trên điện thoại của bạn. Đồng hồ không hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba, cũng như không tích hợp với Alexa hoặc các trợ lý thông minh khác như Amazfit Bip U.

Cuối cùng, thời lượng pin khá ổn ở bảy ngày với tính năng theo dõi nhịp tim được đặt ở 1 phút. Nó không dài bằng chín ngày mà Xiaomi đề xuất, nhưng bạn có thể giảm tần suất theo dõi nhịp tim để đến gần.

Ứng dụng Xiaomi Wear đi kèm có thể sử dụng được và rõ ràng là tập trung vào những người bắt đầu sử dụng thiết bị theo dõi thể dục. Bạn sẽ không bị quá tải thông tin ở đây và các biểu đồ rất dễ hiểu. Điều không tốt là hoàn toàn không có khả năng xuất dữ liệu sang bất kỳ dịch vụ nào, bao gồm cả Google Fit. Nó không phải là chưa từng nghe đến, nhưng là một người thường không thích khóa nền tảng, tôi không phải là một người hâm mộ lớn của sự lựa chọn này.

Có gì không tốt?

Phát lại nhạc trên Redmi Watch

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Hãy nhìn xem, một lý do lớn để muốn có một hệ số hình thức giống như đồng hồ trên một dây đeo đẹp hơn là quyền truy cập vào các thông báo. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng Redmi Watch, tôi thấy nó không đáng tin cậy lắm. Thông báo sẽ không ngừng phát ra liên tục và đó là một vấn đề rõ ràng. Không có thông báo có thể hành động, nhưng điều đó được mong đợi từ hầu hết các thiết bị đeo thể dục.

Giống như đồng nghiệp Jimmy của tôi, tôi thấy giao diện này ít xuất sắc hơn. Rõ ràng, chiếc đồng hồ đang chạy trên nền tảng phần mềm trần trụi, điều này càng rõ ràng hơn khi thiếu các hoạt ảnh hoặc xúc giác. Đặc biệt, việc thiếu phản hồi xúc giác gây rắc rối khi cố gắng điều hướng xung quanh một hoạt động tập luyện khi đang chạy.

Tôi cũng không đặc biệt thích màn hình được sử dụng ở đây. Trái ngược với tuyên bố của Xiaomi, màn hình LCD không quá rực rỡ. Được quây ở trên cao, khả năng hiển thị ngoài trời là khá, nhưng không lớn. Mức độ tương phản bị thiếu và một số mặt đồng hồ sống động hơn, trong số 200 tùy chọn kỳ lạ, cuối cùng trông buồn tẻ.

Tôi cũng thích dây đai silicon chất lượng tốt hơn. Những cái bao gồm trông cảm thấy rẻ. Có thể thay thế chúng, nhưng cơ chế độc quyền có nghĩa là bạn sẽ phải chờ đợi và hy vọng hệ sinh thái của bên thứ ba sẽ bắt kịp.

Đánh giá Redmi Watch: Có nên mua nó không?

Redmi Watch đánh giá các chế độ thể dục

Dhruv Bhutani / Cơ quan Android

Nếu bạn đang muốn nâng cấp lên một dải thể dục có khả năng hơn một chút, như Redmi Band, thì Redmi Watch là một bước tiến phù hợp. Giữa hỗ trợ GPS, màn hình lớn hơn và hỗ trợ thông báo, điều khiển âm nhạc, đồng hồ cho bạn đủ lý do để chi thêm Rs. 1500 (~ $ 20) so với Mi Band 5. Tuy nhiên, trừ khi bạn đã là người dùng lâu dài của các dây đeo thể dục của Xiaomi và nhận thấy dữ liệu của bạn được cố định trong hệ sinh thái, tôi khuyên bạn nên xem qua Amazfit Bip U cũng. Loại thứ hai giao dịch GPS tích hợp để đo SpO2, ngoại hình cao cấp hơn, cũng như theo dõi nhịp tim liên tục.

Redmi Watch là một màn trình diễn tốt của Xiaomi, miễn là bạn luôn kiểm soát được kỳ vọng của mình.

Đánh giá Redmi Watch hiển thị nhịp tim

Đồng hồ Redmi

Redmi Watch là đồng hồ thể dục giá cả phải chăng nhất của Xiaomi với các tính năng như GPS và theo dõi nhịp tim. Trọng tâm của bước nâng cấp này từ một thiết bị theo dõi thể dục tiếp tục là giá trị và khả năng chi trả.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021