Review sản phẩm

Đánh giá Roborock Auto-Empty Dock: Dọn sạch chân không và ví của bạn

Auto-Empty Dock là bước tiếp theo của Roborock trong nhiệm vụ vô cùng cao cả là giữ cho từng inch sàn nhà của bạn không tì vết. Với việc máy hút bụi tự động ngày càng phổ biến, Roborock đã nắm bắt cơ hội trở thành công ty hàng đầu trong ngành với nhiều lựa chọn chất lượng. Roborock S7, sản phẩm mới nhất từ ​​công ty được Xiaomi hậu thuẫn, là một robot hút bụi tuyệt vời – nhưng nó có thể trở nên tốt hơn bao nhiêu khi thêm Dock tự động làm trống tùy chọn? Chúng tôi đã theo dõi bùn trong phòng khách và nhà bếp của mình để tìm hiểu mức độ mạnh mẽ của đế cắm khi được ghép nối với Roborock S7. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Cơ quan AndroidĐánh giá Roborock Auto-Empty Dock.

Những điều bạn cần biết về Roborock Auto-Empty Dock

đế đĩa mềm tự động từ bên

Liệu Oxtoby / Android Authority

  • Roborock Auto-Empty Dock: $ 299,99

Auto-Empty Dock là phụ kiện của bên thứ nhất dành cho máy hút bụi Roborock S7 giúp giảm thời gian làm trống thùng rác. Dock có kích thước 22,3 x 15,8 x 9,5 inch và nặng gần 20 lbs. Một đoạn đường nối nhỏ cho phép chân không gắn đế cắm để sạc và làm trống thùng rác trên thiết bị.

Robot hút bụi: Chúng là gì và bạn nên mua cái nào?

Khi Roborock S7 quay trở lại đế, máy hút sẽ xác định xem có cần làm sạch thùng rác trên thiết bị hay không dựa trên các cách làm sạch. Nếu Roborock S7 được đặt thành tự động làm trống thì bụi sẽ được hút vào túi 3L trong đế và được gửi qua bộ lọc HEPA để ngăn không cho bụi thoát vào nhà bạn. Roborock tuyên bố rằng một người dùng trung bình sẽ chỉ cần dọn sạch thùng rác sau mỗi tám tuần.

Dock tự động trống có sẵn trong các mô hình màu trắng và đen, nhưng hiện tại cả hai đều đã được bán hết trên các trang web Amazon, Walmart và Roborock.

Những gì là tốt?

thanh tự động trống từ phía sau

Liệu Oxtoby / Android Authority

Roborock S7 và Auto-Empty Dock tạo nên một cặp đôi khá nặng và có vẻ như việc thiết lập sẽ khó khăn, nhưng điều đó khác xa sự thật. Khi tôi mở hộp Tự động làm trống Dock, tất cả những gì tôi phải làm là vặn đoạn đường nối vào mảnh hình trụ đôi bằng tuốc nơ vít đi kèm, thay thế thùng rác trên thiết bị và đặt Roborock S7 lên các điện cực sạc. Ngoài một vài bước đơn giản đó, về cơ bản không có gì cản trở chi phí cả.

Ngoài một vài bước đơn giản đó, về cơ bản không có gì cản trở chi phí cả.

Điều này là thông minh. Nếu Roborock S7 được đặt thành tự động làm trống, bạn thậm chí không cần phải nghĩ đến thùng rác. Máy hút ước tính khi nào nó cần tự làm trống dựa trên kích thước không gian và thói quen làm sạch của bạn. Có những tùy chọn thủ công mà bạn có thể đặt để xác định tần suất S7 sẽ tự động làm trống, nhưng tôi thấy tùy chọn “Thông minh” hoạt động rất tốt cho đến nay.

Ngoài ra, bạn có thể đặt giờ yên tĩnh “Không làm phiền” nơi S7 vẫn có thể hút bụi nhưng không đổ vào đế, để tránh tiếng ồn lớn. Điều này là hoàn hảo nếu bạn muốn hút bụi làm sạch các phòng khác trong nhà khi bạn đang ngủ nhưng không muốn bị đánh thức bởi quá trình làm sạch ồn ào.

Có gì không tốt?

tự động dốc đế trống và điện cực sạc

Liệu Oxtoby / Android Authority

Hạn chế lớn nhất đối với Dock tự động làm trống là giá của nó. Không có đường phủ lên nó – 300 đô la cho một phụ kiện không cần thiết là khá cao. Nó thực sự cao hơn khoảng 100 đô la so với một số đối thủ cạnh tranh (như iRobot) đang tính phí cho các sản phẩm tương tự.

Trên hết, cần xem xét 300 đô la đó thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm những gì. Rõ ràng là tôi đã không phải đổ sạch thùng rác của mình nữa, điều đó thật tuyệt, nhưng tôi vẫn thấy mình đang kiểm tra S7 của mình để đổ đầy bình chứa nước và làm sạch bàn chải của nó. Sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bao gồm việc đổ sạch thùng rác trong quy trình bảo trì thường xuyên của tôi, vì vậy tôi phải tự hỏi liệu khoản đầu tư 300 đô la đó có xứng đáng hay không, đặc biệt là khi xem xét có các lựa chọn rẻ hơn trên thị trường.

Không có đường phủ lên nó – 300 đô la cho một phụ kiện không cần thiết là khá cao.

Tôi hầu như không gặp vấn đề gì trong khi thực sự sử dụng Dock tự động làm trống; tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng S7 đôi khi sẽ để lại một đống bụi bẩn nhỏ ở chân đế. Roborock S7 lái lên đoạn dốc nhỏ của đế và khi rời khỏi mặt đất, nó phải vật lộn để hút bụi còn lại vào thùng rác của nó. Tôi đã không gặp phải vấn đề này mỗi khi S7 hoàn thành chu trình làm sạch nhưng sau một số lần làm sạch đòi hỏi khắt khe hơn (ví dụ: khu vực bị bỏ quên dưới ghế của tôi), tôi nhận thấy cặn bẩn nhỏ.

Đánh giá Roborock Auto-Empty Dock: Tôi có nên mua nó không?

tự động trống đế mở trên cùng mở túi hiển thị

Liệu Oxtoby / Android Authority

Roborock Auto-Empty Dock hoạt động chính xác như bạn hy vọng. Nó hợp lý hóa một phần lớn việc bảo trì thường xuyên và giảm thời gian dành cho việc vệ sinh Roborock S7.

Hạn chế thực sự của sản phẩm này là mức giá quá đắt 299,99 USD. Có những máy hút bụi độc lập chất lượng trên thị trường với cùng một mức giá, như iRobot Roomba 694 ($ 274,99). Vậy, phụ kiện này có thực sự đáng giá?

Đọc thêm: Các giao dịch hút chân không robot tốt nhất ngay bây giờ

Mặc dù sự tiện lợi và chất lượng của Roborock Auto-Empty Dock là tuyệt vời, nhưng rất khó để giới thiệu nó vì mức giá quá đắt. Nếu bạn bị thuyết phục rằng đó là thứ sẽ có lợi cho quá trình làm sạch của bạn, thì hãy tiếp tục – đế cắm thật tuyệt! Nhưng, nếu bạn đang ở trong hàng rào, tôi khuyên bạn nên giữ lại điều này. Một thỏa thuận tốt hoặc giảm giá có thể khiến đây là một hành động mua sắm thông minh, nhưng hiện tại, Auto-Empty Dock là một phụ kiện đắt tiền chỉ tăng thêm giá trị biên cho trải nghiệm người dùng vốn đã mượt mà.

ô tô trống màu đen trên tường trắng

Dock tự động làm trống Roborock

Dock tự động làm trống từ Roborock cung cấp cho robot hút bụi của bạn một đế mới cho phép nó tự động làm trống thùng rác trên thiết bị mà bạn không cần phải làm gì thêm.

Câu hỏi và câu trả lời hàng đầu của Roborock Auto-Empty Dock

Hỏi: Tôi có thể chọn thủ công thời điểm Roborock S7 làm trống thùng rác trên thiết bị không?

A: Vâng! Tùy chọn làm trống thông minh là rất tốt, nhưng nếu bạn muốn dọn sạch thùng rác trên thiết bị theo cách thủ công thì cũng có thể. Bạn có thể làm như vậy từ ứng dụng hoặc bằng cách lấy thùng rác ra khỏi thiết bị như bình thường.

Q: Auto-Empty Dock có tương thích với bất kỳ kiểu Roborock nào khác ngoài S7 không?

Đ: Rất tiếc, Auto-Empty Dock chỉ tương thích với Roborock S7. Nếu bạn không có S7 nhưng vẫn muốn tận dụng lợi thế của tính năng tự động làm trống, bạn sẽ cần đầu tư ít nhất 950 đô la cho chính máy hút cũng như đế cắm.

H: Liệu các túi 3L đi kèm với Dock tự động làm rỗng có thể tái sử dụng được không?

A: Roborock không nói gì trên trang web chính thức của họ, mặc dù trên trang Amazon có đề cập rằng không nên tái sử dụng túi. Hiện tại, Roborock không bán riêng từng túi nên nếu hai túi đi kèm với dock đầy lên thì hiện tại không có giải pháp nào cho việc đó.

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021