Review sản phẩm

Thực hành Acer Chromebook 317: Cái nhìn về Chromebook 17 inch đầu tiên

Cấu hình bên trái của Acer Chromebook 317

Eric Zeman / Cơ quan Android

Acer đang nhắm mục tiêu đến các chuyên gia di động và gia đình bằng Chromebook 317, Chromebook đầu tiên có màn hình 17,3 inch. Acer tin rằng Chromebook 317 lý tưởng cho những người làm việc đa nhiệm, những người làm việc lai và các bậc cha mẹ có con – tất cả là do khung cực lớn mà nó dành để hoàn thành công việc.

Cỗ máy quái vật này không chỉ cung cấp một màn hình lớn. Tìm hiểu thiết bị này trông như thế nào trong buổi thực hành Acer Chromebook 317 đầu tiên của chúng tôi.

Có thể cấu hình cao

Mặt trước của Acer Chromebook 317

Eric Zeman / Cơ quan Android

Acer Chromebook 317 có vô số cấu hình, có lẽ là quá nhiều. Trong khi chúng tôi thích các tùy chọn, chúng tôi cũng muốn một số tính năng là tiêu chuẩn.

Có liên quan: Chromebook tốt nhất mà bạn có thể nhận được

Hãy bắt đầu với màn hình. Tất cả các phiên bản màn hình đều có kích thước 17,3 inch và có độ phân giải Full HD với tỷ lệ khung hình 16: 9. Bạn có thể chọn màn hình cảm ứng hoặc không nếu muốn tiết kiệm tiền mặt.

Nhờ có lượng lớn bất động sản được cung cấp bởi màn hình lớn, bàn phím kích thước đầy đủ bao gồm một bàn phím số 10 chữ số chuyên dụng. Đèn nền cho bàn phím là tùy chọn.

Bạn có sự lựa chọn của bạn về bộ xử lý. Máy hàng đầu được trang bị bộ vi xử lý Intel Pentium Silver N6000, trong khi model tầm trung sử dụng bộ xử lý Intel Celeron N5100 và biến thể cấp thấp đi kèm bộ xử lý Celeron N4500. Cả ba đều được hỗ trợ bởi đồ họa Intel UHD. Các mô hình đi kèm với 4GB hoặc 8GB RAM LPDDR4 và có hai tùy chọn lưu trữ eMMC: 64GB và 128GB.

Logo phía sau của Acer Chromebook 317

Eric Zeman / Cơ quan Android

Nếu bạn muốn tham gia vào nhiều cuộc gọi điện video, bạn sẽ cần phải trang bị thêm cho máy quay video Full HD, có trường nhìn rộng 82 độ. Cũng tùy chọn? Một mảng micrô kỹ thuật số kép giúp giọng nói của bạn trở nên mơ màng hơn trong các cuộc gọi điện video. Một micrô duy nhất là tiêu chuẩn.

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm loa âm thanh nổi hướng lên trên, Wi-Fi 6 và một loạt các cổng, bao gồm hai cổng USB-C và hai cổng USB-A, giắc cắm tai nghe / micrô kết hợp và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Nó có màu bạc.

Nhưng nó như thế nào ?!

Màn hình Acer Chromebook 317

Eric Zeman / Cơ quan Android

Trong một từ, lớn. Giống như hầu hết các máy tính xách tay 17 inch mà tôi từng gặp, Acer Chromebook 317 thực sự khiến bạn hài lòng với kích thước tuyệt đối của nó. Nó có kích thước khi kéo dài ba lô là 401,2 x 267,1 x 22,5mm và nặng 2,35kg. Nó hoàn toàn làm lùn những chiếc Chromebook 13 và 15 inch mà tôi có trong văn phòng của mình, chẳng hạn như Acer Spin 311. Đây không phải là thứ bạn mang theo mà không có một số cam kết.

Xem thêm: Chromebook ngân sách tốt nhất

Màn hình rất ấn tượng do kích thước của nó, nhưng tôi đã thấy màn hình chất lượng cao hơn nhiều vào thời của tôi. Kéo dài 1.920 x 1.080 pixel trên một bảng điều khiển lớn như vậy có nghĩa là bạn có một màn hình không sắc nét như nó có thể. Tôi nhận thấy các cạnh răng cưa trên văn bản và các đoạn giới thiệu phim toàn màn hình không khiến tôi kinh ngạc theo cách mà tôi hy vọng. Tuy nhiên, độ sáng tốt, và các khía cạnh như màu sắc bị phát hiện. Đó là một không gian làm việc rộng lớn, có nghĩa là chạy nhiều cửa sổ cạnh nhau sẽ không khiến bạn cảm thấy chật chội. Rất may, Acer đã giữ cho các viền mỏng đáng kể. Nó không có giao diện toàn màn hình, nhưng bạn cũng không phải lo lắng với khung viền quá dày xung quanh màn hình.

Bàn phím Acer Chromebook 317

Eric Zeman / Cơ quan Android

Bàn phím và bàn di chuột hoạt động tốt. Tôi không quen với nhiều không gian này trên máy tính xách tay. Bàn phím kích thước đầy đủ cho cảm giác tốt. Các phím của nó nhô ra khỏi boong và có hình dạng thoải mái đối với chúng. Du lịch và phản hồi rất chắc chắn, và tôi thấy việc gõ trên bàn phím đến một cách tự nhiên. Việc bổ sung bàn phím số sẽ giúp ích cho những người nhập nhiều dữ liệu tập trung vào số, nhưng tôi ước các phím mũi tên lớn hơn một chút. Bàn di chuột rất lớn. Nó được bao phủ bởi kính và nhanh chóng và chính xác, đó là những gì tôi muốn từ một bàn di chuột.

Trong thời gian ngắn sử dụng Acer Chromebook 317, tôi đã rất ấn tượng với loa âm thanh nổi. Tôi đã thổi một số bản nhạc và một số đoạn giới thiệu phim và hài lòng với âm thanh.

Tôi hài lòng với các cổng. Có một cổng USB-C và USB-A ở mỗi bên của máy. Giắc cắm kết hợp và đầu đọc thẻ microSD ở bên trái, trong khi khóa Kensington ở bên phải. Lưu ý, không có nút nguồn cũng như nút chuyển đổi âm lượng ở bất kỳ cạnh nào. Bạn sẽ phải sử dụng các điều khiển bàn phím để quản lý âm lượng – 317 khởi động hoặc đánh thức khi bạn mở nắp.

Acer Chromebook 317 có xứng đáng không?

Acer Chromebook 317 đóng nắp

Eric Zeman / Cơ quan Android

Acer đã không cung cấp cho chúng tôi bảng phân tích đầy đủ về tất cả các mức giá cho các cấu hình khác nhau. Những gì chúng tôi biết là điều này.

Acer Chromebook 317 kiểu CB317-1H đi kèm với màn hình không cảm ứng, bộ xử lý Intel Celeron N4500, 4GB RAM, 64GB dung lượng lưu trữ và một micrô duy nhất với giá $ 379 / € 399. Đó là một mức giá khởi điểm hợp lý, dựa trên sự khổng lồ tuyệt đối của chiếc máy này và không gian làm việc mà nó cung cấp. Thật khó để biết Chromebook đắt đến mức nào nếu không biết chi phí của các mặt hàng như webcam, thiết lập micrô kép hoặc bàn phím có đèn nền.

Đọc thêm: Acer Chromebook tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn

Điểm bán hàng chính của 317 rõ ràng là màn hình lớn và sức mạnh thúc đẩy năng suất mà nó mang lại cho người dùng cuối. Nếu bạn đã từng khao khát một chiếc Chromebook 17 inch, thì bây giờ bạn đã có một chiếc để khao khát.

Acer Chromebook 317 sẽ được bán ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á vào tháng 6.

Cùng với Chromebook 317, Acer đã công bố năm Chromebook khác nhắm đến mọi loại ngân sách. Đọc thêm về những điều đó ở đây.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021