Sức khỏe

3 cách để tận hưởng ngày 4 tháng 7 ở ngoài trời — Không cần đi lại – Fitbit Blog

Ngày 4 tháng 7 thường là một kỳ nghỉ mà mọi người thích đi du lịch và hoạt động ngoài trời — cho dù đó là hướng đến bờ biển để thưởng thức một số pháo hoa bên bãi biển hay kỷ niệm sinh nhật nước Mỹ tại một trong những Công viên Quốc gia.

Nhưng năm nay, mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn trở lại “thông thường” —và nhiều người không thể hoặc không cảm thấy thoải mái khi đi du lịch. Nhưng chỉ vì việc nhảy lên máy bay hoặc khám phá một vùng đất xa xôi có thể không nằm trong chương trình nghị sự cho năm 2021 không có nghĩa là bạn không thể ra ngoài và ăn mừng kỳ nghỉ!

Hãy cùng xem ba cách để tận hưởng ngày 4 tháng 7 ở ngoài trời — mà không cần phải đi lại.

Mang bãi biển đến sân sau của bạn

Như đã đề cập, nhiều người thường đi biển vào ngày 4 tháng 7. Nhưng nếu bạn không thể đến bãi biển, tại sao không mang bãi biển đến với bạn?

Đưa các hoạt động bãi biển vào sân sau của bạn là một cách tuyệt vời để ra ngoài và vận động vào ngày 4 tháng 7 này — và chuyến đi duy nhất cần thiết là từ cửa sau đến sân của bạn.

Ví dụ, bạn có thích chơi bóng chuyền bãi biển không? Thiết lập một lưới ở sân sau của bạn và mời một vài người bạn đến tham gia một giải đấu. Bạn có dành tất cả thời gian trên bãi biển của mình để tung tăng trong sóng không? Thiết lập một hồ bơi dành cho trẻ em ở sân sau của bạn và vui chơi “bơi lội” (và luôn mát mẻ trong cái nóng tháng Bảy!). Bỏ lỡ đồ uống bên bãi biển ở miền nhiệt đới yêu thích của bạn? Đặt ghế trên bãi biển của bạn, mở máy xay sinh tố của bạn và thưởng thức một số loại cocktail đông lạnh trong sự thoải mái của sân sau của riêng bạn.

Không có sân sau? Không vấn đề gì! Tất cả các hoạt động “bãi sau” này sẽ hoạt động hiệu quả như nhau trong công viên địa phương hoặc không gian ngoài trời.

Tổ chức một bữa ăn ngoài trời yêu nước

Dã ngoại / BBQ là các hoạt động ngoài trời khác diễn ra vào ngày 4 tháng 7; đó là một cách tuyệt vời để cùng bạn bè và gia đình tận hưởng kỳ nghỉ (và một số món ăn ngon!).

Giờ đây, tổ chức tiệc nướng ngoài trời hoặc dã ngoại là một cách tuyệt vời để tận hưởng ngày 4 tháng 7 ở ngoài trời mà không cần phải đi du lịch. Nhưng nếu bạn muốn nâng cao yếu tố vui nhộn, tại sao không thu hút tất cả các khách mời của bạn tham gia và tổ chức một trò chơi potluck yêu nước?

Thách thức khách của bạn để đưa ra một món ăn theo chủ đề Mỹ (tốt cho sức khỏe!); sau đó, mọi người mang món ăn của mình đi dã ngoại hoặc BBQ để chia sẻ và thưởng thức cùng nhóm. Hãy cho bạn bè và gia đình của bạn biết rằng sự sáng tạo được hoan nghênh; ví dụ: họ có thể mang đến một món ăn truyền thống của Mỹ, như khoai tây nghiền — hoặc họ có thể xây dựng món ăn của họ xung quanh màu sắc của lá cờ (như parfait phủ quả mọng hoặc salad với quả việt quất, dâu tây và pho mát dê).

Hãy là một khách du lịch trong cộng đồng của riêng bạn

Một phần của niềm vui khi đi du lịch vào ngày 4 tháng 7, hay nói chung, là trở thành khách du lịch. Khi bạn đang đi du lịch, bạn nhìn mọi thứ bằng một đôi mắt mới; bạn thường cảm thấy mạo hiểm hơn, khám phá nhiều hơn và cởi mở hơn với những trải nghiệm mới.

Mặt khác, khi bạn ở nhà – và đã quen với môi trường xung quanh – rất có thể, thói quen và nghi lễ có xu hướng được ưu tiên hơn là khám phá hoặc phiêu lưu.

Nhưng nếu bạn không thể đi du lịch lần thứ 4, tại sao không tận dụng tinh thần khám phá, mạo hiểm đó — và thử trở thành khách du lịch trong cộng đồng của chính bạn?

Hãy tưởng tượng bạn đến thăm thị trấn hoặc thành phố của mình lần đầu tiên và nghiên cứu những điều cần làm trong chuyến đi của bạn. Chances are, there are plenty of fun activities within a few miles of your home that you’ve never experienced.

Ví dụ: muốn khám phá một vùng lân cận hoặc khu vực mới trong thành phố của bạn? Đăng ký một chuyến tham quan đi bộ. Bạn muốn có một trải nghiệm thiên nhiên mới? Nghiên cứu các chuyến đi bộ gần đó — và kỷ niệm ngày 4 tháng 7 bằng cách đi đến một con đường mới. Bạn muốn bắt đầu kỳ nghỉ cuối tuần của mình bằng một số hoạt động thể chất đầy thử thách? Xem liệu thành phố của bạn có tổ chức bất kỳ sự kiện thể dục nào vào ngày 4 tháng 7 hay không (như 5k hoặc 10k).

Vấn đề là, bạn không cần phải đi du lịch để trở thành khách du lịch — và nếu du lịch không nằm trong chương trình nghị sự của bạn trong năm nay, trải nghiệm quê hương của bạn như một khách du lịch có thể là một cách thú vị để dành ngày 4 tháng 7.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021