Sức khỏe

Bản cập nhật hệ điều hành Fitbit mới nhất mang đến nhiều tính năng tiện lợi và khỏe mạnh hơn cho đồng hồ thông minh – Fitbit Blog

Chuẩn bị sẵn sàng: các bản cập nhật mới thú vị cho Fitbit Sense và Versa 3 sắp ra mắt! Bản phát hành FitbitOS mới nhất được tích hợp nhiều tính năng và bản cập nhật mới giúp duy trì sức khỏe, kết nối và động lực dễ dàng hơn bao giờ hết — ngay từ cổ tay của bạn. Người dùng Fitbit Sense và Versa 3 hiện có thể theo dõi mức SpO2 từ bảng điều khiển Today trên cổ tay, ¹ đồng thời có quyền truy cập vào chức năng chuyển đổi mặt đồng hồ mới, lễ kỷ niệm mới và nghe phản hồi âm thanh từ Google.² Người dùng Versa 3 cũng sẽ tham gia cùng người dùng Sense có thể hiểu rõ hơn về sức khỏe tim của họ với thông báo nhịp tim cao và thấp.

Sẵn sàng để tìm hiểu thêm? Hãy đi sâu vào.

Có gì mới với bản cập nhật này?

Theo dõi độ bão hòa oxy (SPO2). Giờ đây, bạn có thể truy cập SpO2 — mức oxy trong máu — từ nhiều nơi khác. Ngoài mặt đồng hồ SpO2 và trong Bảng điều khiển số liệu sức khỏe trong ứng dụng Fitbit, giờ đây bạn có thể xem mức trung bình hàng đêm và xu hướng của mình trong tuần qua trong bảng điều khiển Today trên cổ tay. Với Premium, trang tổng quan Chỉ số sức khỏe của bạn hiển thị xu hướng của bạn trong tháng qua và phạm vi cá nhân để giúp bạn diễn giải dữ liệu của mình.¹

Thông báo nhịp tim cao và thấp. Giờ đây, người dùng Versa 3 có thể hiểu rõ hơn (hoặc thậm chí có thể cập nhật nhiều thông tin hơn) về sức khỏe tim của họ với các thông báo nhịp tim cao và thấp. Versa 3 hiện cung cấp thông báo nhịp tim cao và thấp trên thiết bị. Với tính năng theo dõi nhịp tim liên tục 24/7, Versa 3 có thể phát hiện và gửi thông báo nếu nhịp tim của bạn nằm ngoài ngưỡng nhịp tim đã đặt. Nếu nhận được thông báo, bạn cũng có thể thực hiện một cuộc khảo sát trong ứng dụng Fitbit để giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra.

Nghe phản hồi rõ ràng từ Google. Với bản cập nhật mới nhất này, giờ đây bạn có thể nhận được phản hồi bằng âm thanh từ Google — nếu bạn yêu cầu đặt báo thức, Google sẽ trả lời bằng: “Xong. Báo thức của bạn đã được đặt vào lúc 7 giờ sáng ngày mai. ” Nếu bạn hỏi Google rằng bạn đã ngủ như thế nào, Google sẽ trả lời: “Kể từ hôm qua, bạn đã ngủ tổng cộng 8 giờ 15 phút”. Bạn sẽ thấy câu trả lời ở định dạng văn bản và cả phản hồi bằng âm thanh. (Lưu ý rằng phản hồi âm thanh là tùy chọn và có thể được tắt). Để tìm hiểu thêm về cách thiết lập Trợ lý Google trên đồng hồ thông minh của bạn, hãy nhấp vào đây.³

Bộ chuyển đổi mặt đồng hồ. Thay đổi mặt đồng hồ của bạn từ ngày sang đêm từ phòng tập thể dục đến nơi làm việc hoặc tất cả những điều trên chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tính năng mới này cho phép bạn hoán đổi mặt đồng hồ mà không cần rời khỏi màn hình chính. Chỉ cần nhấn và giữ mặt đồng hồ trong vài giây để mở ứng dụng Đồng hồ để chọn từ một loạt các mặt đồng hồ yêu thích của bạn.

Lễ kỷ niệm mới. Hãy duy trì động lực trong suốt cả ngày khi bạn hoàn thành các mục tiêu về sức khỏe và thể chất của mình bằng các hoạt động kỷ niệm mới trên cổ tay giúp bạn luôn có cảm hứng trong suốt chặng đường.

Tại Fitbit tại đây, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng giúp bạn đạt được mục tiêu về sức khỏe và sức khỏe của mình. Vì vậy, đừng chờ đợi! Khám phá tất cả bản cập nhật hệ điều hành mới này phải cung cấp ngay hôm nay.


¹ Không khả dụng ở tất cả các thị trường. Tính năng này không nhằm chẩn đoán hoặc điều trị bất kỳ tình trạng sức khỏe nào hoặc cho bất kỳ mục đích y tế nào khác. Nó nhằm giúp bạn quản lý sức khỏe và theo dõi thông tin của bạn. Tính năng này yêu cầu sạc thường xuyên hơn.

² Tính khả dụng và các tính năng của trợ lý giọng nói có thể khác nhau, xem fitbit.com/voice.

³ Tài khoản và ứng dụng của bên thứ ba có thể được yêu cầu. Chỉ các thiết bị nhà thông minh tương thích. Google và Android là các nhãn hiệu của Google LLC.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021