Sức khỏe

Bắt đầu ngày mới của bạn ngay với những bữa sáng chuẩn bị này – Fitbit Blog

Bữa sáng có thể là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bạn đã nghe nhiều lần, nhưng bạn có biết rằng ăn trong vòng vài giờ sau khi thức dậy thực sự có thể khởi động quá trình trao đổi chất của bạn, cũng như giúp bảo vệ bạn khỏi phát triển bệnh tiểu đường và bệnh tim về lâu dài?

Tuy nhiên, tuy nhiên, ai có thời gian? Không nhiều người trong chúng ta. (Theo một cuộc khảo sát gần đây, hầu hết mọi người chỉ ăn sáng ba lần một tuần!)

Nếu bạn muốn một bữa sáng ấm áp, lành mạnh, nấu tại nhà nhưng dường như không tìm thấy thời gian, chúng tôi sẽ giúp bạn. Những công thức nấu ăn ngon này rất dễ dàng để bạn chuẩn bị trước vào đêm hôm trước — để bạn có thể dễ dàng tạo ra một bữa ăn sáng hoành tráng vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Bánh khoai lang nướng chảo khói

Cứ 10 người thì chỉ có 1/10 người ăn 2 đến 3 chén rau được khuyến nghị hàng ngày. Tại sao không bắt đầu bằng cách băm rau củ này? Bạn sẽ cung cấp 180% lượng vitamin A hàng ngày và lượng vitamin C cả ngày.

Làm cho nó. Trong một bát vừa, trộn 2 củ khoai lang lớn, đã gọt vỏ (cắt hạt lựu cỡ ½ inch), 2 thìa dầu bơ, ½ thìa ớt bột, ớt bột hun khói và thìa là, cùng với muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Chuyển sang một tấm lớn. Nướng trong lò 425 ° F trong 20 phút. Lấy chảo ra khỏi lò.

Thêm 1 quả ớt chuông vàng thái hạt lựu, ½ củ hành ngọt thái hạt lựu, và thêm 1 thìa dầu bơ. Lật nhẹ và nướng thêm 15 đến 20 phút. Lấy ra khỏi lò.

Thực hiện trước tiền boa. Rang rau trước một ngày và hâm nóng trong lò 375 ° F trong 15 phút. Nếu bạn cảm thấy lạ mắt, hãy rắc thêm rau mùi cắt nhỏ.

Thực hiện 4 phần ăn.

Thành phần dinh dưỡng trên mỗi khẩu phần: 316 calo, 11 g tổng chất béo, 1 g chất béo bão hòa, 0 mg cholesterol, 139 mg natri, 52 g carbs, 8 g chất xơ, 12 g đường tổng, 0 g đường bổ sung, 4 g protein

Bánh nướng xốp trứng dê phô mai rau bina

Những chiếc bánh nướng xốp chế biến sẵn này chứa nhiều protein để xua tan cơn đói giữa buổi sáng. Để có thêm sức mạnh duy trì, hãy phục vụ chúng bên trong túi bánh pita làm từ lúa mì nguyên hạt hoặc trên chiếc bánh muffin nguyên hạt kiểu Anh. Sau đó, chỉ cần lấy và đi!

Làm cho nó. Dùng bình xịt nấu ăn chống dính xịt vào hộp 12 cốc muffin thiếc. Trong một tô lớn, đánh đều 12 quả trứng, 2 chén rau bina tươi cắt nhỏ, 1 chén cà chua nho cắt đôi, ½ chén phô mai dê bào sợi (hoặc bất kỳ loại phô mai bào sợi nào bạn thích!), Và muối và hạt tiêu. Thìa vào thiếc muffin đã chuẩn bị. Nướng trong lò 350 ° F trong 15 đến 20 phút.

Thực hiện trước tiền boa. Bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh đến 3 ngày và hâm nóng trong lò vi sóng, bọc trong khăn giấy ẩm. Hoặc nếu bạn có nhiều thời gian hơn vào buổi sáng, hãy chuẩn bị hỗn hợp trứng vào buổi tối, để trong tủ lạnh và đổ vào hộp bánh muffin và nướng vào buổi sáng.

Thực hiện 12 phần ăn.

Thành phần dinh dưỡng trên mỗi khẩu phần: 99 calo, 7 g tổng chất béo, 3 g chất béo bão hòa, 190 mg cholesterol, 90 mg natri, 2 g carbs, 0,5 g chất xơ, 1 g đường tổng, 0 g đường bổ sung, 8 g protein

Hầm bánh mì nướng kiểu Pháp chanh-việt quất qua đêm

Bánh mì nướng kiểu Pháp béo ngậy này có thể có mùi vị kém, nhưng nó được làm từ ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ và quả việt quất chứa đầy chất chống oxy hóa. Mỗi khẩu phần cũng cung cấp 23% lượng canxi hàng ngày của bạn.

Làm cho nó. Bôi mỡ đĩa nướng 13 x 9 inch với 1 muỗng canh bơ không muối. Trong một bát lớn, đánh đều 2 cốc sữa nguyên chất, 1 cốc phô mai ricotta sữa nguyên kem, 8 quả trứng, ¼ cốc đường, 2 thìa cà phê chiết xuất vani, vỏ 1 quả chanh và ½ thìa muối. Thêm 1 ổ bánh mì làm từ lúa mì nguyên cám và 2 cốc quả việt quất tươi. Khuấy nhẹ để kết hợp và chuyển sang món nướng. Nướng trong lò 350 ° F trong 45 đến 50 phút hoặc cho đến khi vàng ở trên và cứng ở giữa. Đậy nắp và để trong tủ lạnh.

Thực hiện trước tiền boa. Cắt cho mình một miếng, hâm nóng trong lò vi sóng và phục vụ với quả việt quất bổ sung và một chút xi-rô cây phong, nếu muốn.

Thực hiện 10 phần ăn.

Thành phần dinh dưỡng trên mỗi khẩu phần: 267 calo, 12 g tổng chất béo, 5 g chất béo bão hòa, 167 mg cholesterol, 423 mg natri, 30 g carbs, 4 g chất xơ, 13 tổng số đường, 5 g đường bổ sung, 17 g protein

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021