Sức khỏe

Chuẩn bị sẵn niềm tự hào về thiết bị Fitbit của bạn với dây đeo và mặt đồng hồ Pride – Fitbit Blog

Tại Fitbit, chúng tôi kỷ niệm cộng đồng LGBTQ + của mình không chỉ trong tháng này mà cả năm, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng giới thiệu các phụ kiện Fitbit Pride của mình! Niềm tự hào là một phong trào vì sự hòa nhập, bình đẳng và tình yêu, và chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm bao gồm chính xác điều đó và hơn thế nữa.

Đây là cách bạn có thể chuẩn bị thiết bị Fitbit Pride của mình:

Ban nhạc Pride dệt Sense và Versa 3. Kỷ niệm Niềm tự hào mỗi ngày với ban nhạc sôi động làm từ sợi nhựa tái chế REPREVE® này để tượng trưng cho sự đoàn kết, hòa nhập và kiên trì hướng tới mục tiêu.

Ban nhạc Fitbit Pride của chúng tôi được lấy cảm hứng từ lá cờ Pride, có mỗi màu đại diện cho một cái gì đó khác nhau — màu hồng cho tình dục, màu đỏ cho cuộc sống, màu cam để chữa bệnh, màu vàng cho mặt trời, màu xanh lá cây cho thiên nhiên, màu ngọc lam cho nghệ thuật, màu xanh lam cho sự thanh thản và màu tím cho tinh thần. Lá cờ ban đầu được tạo ra bởi Gilbert Baker, người được Giám sát thành phố San Francisco, Harvey Milk, yêu cầu tạo ra một biểu tượng cho cộng đồng LGBTQ +, sẽ được công bố tại lễ kỷ niệm Ngày Tự do Đồng tính năm 1978 của thành phố.

Lá cờ đã trải qua một số lần sửa đổi kể từ đó do chi phí và màu sắc không có sẵn. Màu hồng đã bị loại bỏ vào năm 1979 do không có sẵn vải và sau đó là sọc xanh ngọc, để giữ cho số lượng sọc đồng đều. Kết quả bây giờ là lá cờ Tự hào phổ biến nhất mà chúng ta thấy ngày nay.

Tìm hiểu thêm về lịch sử của Pride, cùng với năm mẹo về cách bạn có thể kỷ niệm một cách có ý nghĩa tại đây.

Mặt đồng hồ kiêu hãnh. Làm cho màn hình của bạn trở nên sống động với mặt đồng hồ to và đầy tự hào! Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn mặt đồng hồ Pride của chúng tôi, từ các số lớn, sống động và dễ đọc cho phép bạn xem thời gian nhanh chóng, đến mặt đồng hồ mới nhất của chúng tôi có hình lá cờ tự hào lịch sử và thời gian dễ đọc trưng bày. Thực sự có một mặt đồng hồ cho tất cả mọi người.

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với cộng đồng LGBTQ + và chuẩn bị sẵn thiết bị Fitbit Pride ngay hôm nay.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021