Sức khỏe

Công thức món tráng miệng: Fudgesicle Bars with Date Caramel – Fitbit Blog

Ngày hè nóng nực gọi món ngọt mát. Những chiếc bánh “fudgesicles” đầy kem này quá hư hỏng đến mức không ai có thể tin rằng nó không phải là sữa và chúng chỉ chứa 5 gam đường trong mỗi khẩu phần ăn. Tất cả đều nằm trong nước cốt dừa kem, caramen chà là và lớp trên bề mặt giòn ngọt mặn ngọt đã nâng cấp một loại kem thuần chay đơn giản thành một món kem hấp dẫn. Hãy thử công thức này để sửa thanh kem của bạn.

THÀNH PHẦN:

Đối với kem nền:

2 lon nước cốt dừa (13 đến 15 ounce), loại cổ điển hoặc loại nguyên chất béo

3 thìa mật ong hoặc xi-rô cây phong

¼ muỗng cà phê muối

2 muỗng canh bột bắp (hoặc 1 muỗng canh tinh bột dong riềng)

1 ½ thìa cà phê chiết xuất vani

5 muỗng canh bột cacao

Đối với caramel ngày:

1 cốc chà là

1 cốc nước nóng

1/2 thìa muối biển

1/2 thìa cà phê chiết xuất vani

2 thìa đậu phộng, muối nhẹ

Khuôn que

HƯỚNG DẪN:

Trong một cái chảo vừa, kết hợp nước cốt dừa, vani, tinh bột, mật ong và bột cacao và đun đến lửa nhỏ hơn, khoảng 1 đến 2 phút. Đánh bông cho đến khi hỗn hợp kết hợp lại, sau đó để hỗn hợp sang một bên để nguội đến nhiệt độ phòng.

Sau khi nguội, đổ vào khuôn kem của bạn và đông lạnh cho đến khi đông đặc. Đông lạnh ít nhất 4 giờ.

Khi bạn đã sẵn sàng để làm lớp phủ caramel chà là, hãy bắt đầu bằng cách đun sôi nước nóng. Đổ nước sôi vào chà là và ngâm trong 10 phút. Xả và dự trữ nước ngâm của bạn. Tiếp theo, kết hợp chà là ngâm và ngâm, muối và chiết xuất vani và trộn cho đến khi mịn trong máy xay thực phẩm. Dừng máy xay định kỳ để cạo các thành bên của bát bằng thìa. Cho từ từ nước ngâm đã dành sẵn vào hỗn hợp trong khi trộn liên tục. Ngày cuối cùng dán phải mịn.

Băm nhỏ đậu phộng. Từng người một lấy kem đông lạnh của bạn từ khuôn kem que. Nhúng đầu que kem vào hỗn hợp chà là rồi lăn trong đậu phộng băm nhỏ. Đặt phần bánh kem trở lại ngăn đá trên một cái đĩa để đặt. Đặt trong 20 phút hoặc cho đến khi sẵn sàng phục vụ. Lấy lần lượt từng viên fudgesicle ra khỏi tủ đông sẽ giúp tránh bị chảy.

Làm cho 8 đến 10 kem que vừa.

THỰC TẾ DINH DƯỠNG (MỖI PHỤC VỤ):

Tổng chất béo 6 g

Chất béo bão hòa 4 g

Cholesterol 0 mg

Carbs 9 g

Chất xơ 2 g

Tổng số đường 5 g

Đường đã thêm 0 g

Natri 200 mg

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021