Sức khỏe

Fitbit hỏi Deepak Chopra — Thêm vào đó, một bài đăng nội dung mới thú vị – Fitbit Blog

Kể từ tháng 2, Phương pháp Chánh niệm của Deepak Chopra dành cho Fitbit đã truyền vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta một liều lượng chánh niệm vô cùng cần thiết. Loạt bài chăm sóc sức khỏe mang tính biến đổi này đã làm được mọi thứ, từ việc giúp chúng ta tìm lại tinh thần của mình với những bài thiền có hướng dẫn đầy sức sống lại của Deepak, đến ru chúng ta vào một đêm yên bình với các phiên chuẩn bị cho giấc ngủ ngon hơn.

Hôm nay, chúng tôi rất vui được chia sẻ một số bổ sung mới thú vị cho Phương pháp Chánh niệm: bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể mong đợi bốn buổi bổ sung, tập trung vào sức mạnh của nhận thức chánh niệm để mang lại những bài học từ thực hành thiền cho nhiều tình huống khác nhau, bao gồm cả các cách giảm căng thẳng và tăng sự tập trung. Bởi vì, như Deepak chia sẻ, chánh niệm không chỉ là thiền định.

Nếu bạn là thành viên Fitbit Premium (hoặc bạn đã đăng ký bản dùng thử miễn phí 90 ngày), bạn có thể đã theo dõi Phương pháp Tư duy — và chúng tôi rất vui khi có bạn ở đây. Có thể bạn cũng đã yêu thích các bài thiền có hướng dẫn của Deepak, đồng thời học cách duy trì thực hành chánh niệm trong thế giới bận rộn ngày nay. Có thể bạn đang theo dõi nội dung của Deepak ở đây trên blog, như bài tập thể dục trí óc hữu ích này và những hiểu biết sâu sắc của anh ấy về cách thức — và lý do — bạn nên cải thiện Zzz.

Cảm thấy như bạn muốn bắt kịp? Không có thời gian như hiện tại để đi sâu vào mọi thứ mà Phương pháp Chánh niệm mang lại: từ nội dung về chánh niệm, giấc ngủ, quản lý căng thẳng, sức khỏe tinh thần, kết nối giữa tâm trí và cơ thể, và hơn thế nữa, tất cả ở đây chỉ chờ bạn tìm hiểu sâu thở và bắt đầu.

Nhưng trước tiên, hãy đọc phần Hỏi và Đáp đặc biệt của Fitbit với Deepak.

FITBIT: Điều bạn thích nhất về Fitbit Sense của bạn là gì?

DC: Tôi đã sử dụng nền tảng Fitbit từ những ngày đầu tiên, bắt đầu với một bộ theo dõi và bây giờ sử dụng đồng hồ thông minh Sense và tư cách thành viên Premium. Thật đáng kinh ngạc khi thấy sự phát triển của các tính năng sáng tạo và lời khuyên hữu ích, cộng với việc tôi có thể tìm hiểu thêm về cơ thể của mình từ thiết bị này, từ theo dõi giấc ngủ và hoạt động của tôi đến quản lý căng thẳng.

FITBIT: Và các tính năng Fitbit yêu thích của bạn?

DC: Thật khó tin khi có thể hiểu được tác động của suy nghĩ, cảm xúc và cảm xúc thông qua công nghệ. Ví dụ, tôi xem xét nhịp tim của mình ngay trước khi bắt đầu một buổi thiền và để ý xem nó đã hạ xuống bao nhiêu khi tôi kết thúc buổi tập.

Có thể thấy tác động của thiền đối với các chỉ số cá nhân của bạn như nhịp tim là rất có giá trị — đó là một động lực tuyệt vời. Theo thời gian, bạn cũng sẽ có thể thấy cách thực hành chánh niệm của bạn có thể giúp cải thiện sự thay đổi nhịp tim của bạn. (Truy cập khả năng thay đổi nhịp tim của bạn, hoặc HRV, trong bảng điều khiển Chỉ số sức khỏe với tư cách thành viên Fitbit Premium của bạn.)

FITBIT: Tại sao điều quan trọng là quản lý căng thẳng, đặc biệt là bây giờ?

DC: Tôi thấy căng thẳng là một vấn đề sức khỏe số một mà xã hội và cá nhân phải đối mặt ngày nay ngay cả trong bối cảnh của đại dịch. Đó là một trải nghiệm toàn cầu, phổ biến và hơn một phần ba số người trên toàn cầu báo cáo các tác dụng phụ về thể chất và tinh thần của căng thẳng.

Nếu không được kiểm soát, căng thẳng có thể dẫn đến các tác động từ đau đầu đến tăng nguy cơ bệnh tim, lo lắng và trầm cảm.

Không có gì ngạc nhiên khi trong môi trường ngày nay, cho dù bạn là một bậc cha mẹ đang phải xoay sở giữa công việc và học tập ảo, cảm thấy bị cô lập với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, hay quan tâm đến sức khỏe của những người thân yêu của bạn, quản lý căng thẳng và thực hành chánh niệm là quan trọng hơn bao giờ hết .

FITBIT: Đối với bạn, những lợi ích quan trọng nhất của việc thực hành chánh niệm thường xuyên là gì?

DC: Thực hành chánh niệm thường xuyên có thể dẫn đến những thay đổi tích cực về sức khỏe, thái độ và hành vi của chúng ta. Nó cho phép bạn tập trung vào đây và bây giờ, mà không bị cuốn vào quá khứ hoặc tương lai.

Quản lý căng thẳng và thực hành chánh niệm thường xuyên đã được phát hiện có thể giúp giảm căng thẳng, điều trị bệnh tim, giảm huyết áp, giảm đau mãn tính và cải thiện giấc ngủ.

Tôi tin rằng tất cả chỉ là bắt đầu với những hành động đơn giản hàng ngày, đó là lý do tại sao với Phương pháp Chánh niệm, chúng tôi có các buổi học từ 3 đến 20 phút và cho mọi cấp độ cho dù bạn mới bắt đầu hay kết hợp các phương pháp mới vào thực hành hiện tại của bạn —Mọi người có thể đưa chúng vào cuộc sống theo cách phù hợp nhất với bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021